Liên Quân Mobile: Game thủ nhận full điểm Sổ Sứ Mệnh mùa 29 do lỗi của Garena, "không làm mà vẫn có ăn" là đây chứ đâu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 01/05/2021

Hiện tại lỗi game này đang khiến không ít game thủ Liên Quân thích thú vì không cần phải cày cuốc như trước, tuy nhiên chỉ Sổ Sứ Mệnh vượt cấp mới có mà thôi.

Sổ Sứ Mệnh là một tính năng được rất nhiều game thủ Liên Quân ưa chuộng với giá thành khá phải chăng nhưng lại thu về các skin hữu hạn, vật phẩm... với giá hời. Thế nên không ít game thủ đã lựa chọn mở Sổ Sứ Mệnh thay vì mua trực tiếp skin hay tiêu Quân Huy trong cửa hàng in-game. Tuy nhiên để nhận về các phần quà từ tính năng này, game thủ cần làm các Nhiệm vụ sứ mệnh và tích lũy điểm trong thời gian khá dài.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận full điểm Sổ Sứ Mệnh mùa 29 do lỗi của Garena, không làm mà vẫn có ăn là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Game thủ nhận về toàn bộ quà tặng ngay khi vừa mua SSM là điều chưa có tiền lệ

Tuy nhiên, lỗi game mới đây đã khiến rất nhiều game thủ Liên Quân chẳng phải làm bất cứ nhiệm vụ nào nhưng vẫn thu về hàng chục nghìn, thậm chí hàng trăm nghìn điểm số và "full sổ, full quà" trong tích tắc.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận full điểm Sổ Sứ Mệnh mùa 29 do lỗi của Garena, không làm mà vẫn có ăn là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Không ít game thủ bất ngờ khi vừa mở Sổ Sứ Mệnh đã nhận full quà mà vẫn dư cả trăm nghìn điểm

Theo đó, nhiều game thủ Liên Quân sau khi mở Sổ Sứ Mệnh vượt cấp để dễ dàng cày cuốc hơn bất ngờ nhận hàng trăm nghìn điểm từ trên trời rơi xuống và lập tức nhận đầy đủ quà tặng.

- Lúc mở ra cảm giác bất ngờ cứ như trúng số vậy, dù biết rằng mình bỏ tiền để mua sổ haha.

- Đỡ phải làm nhiệm vụ, nhẹ cả người.

- Ai đặt trước SSM vượt cấp mới được nhé!

- Tôi mở ra tới 250 điểm giờ nó lên tới 60k điểm luôn. Quá bất ngờ!

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận full điểm Sổ Sứ Mệnh mùa 29 do lỗi của Garena, không làm mà vẫn có ăn là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Nhiều game thủ cho rằng đó là lỗi game của Garena nhưng NPH Liên Quân Mobile vẫn chưa lên tiếng

Thêm nữa, Sổ Sứ Mệnh mùa 29 cũng đang được các game thủ đánh giá khá cao với skin Lữ Bố Ichigo Kurosaki hợp tác cùng Bleach. Cộng đồng Liên Quân nước nhà có vẻ khá hứng thú với kiểu Sổ Sứ Mệnh mới mẻ này. Ngoài ra, còn có một skin Liên Quân x Bleach nữa là Lindis Shihakusho sẽ được nhận về miễn phí. Các game thủ đừng bỏ lỡ nhé!

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận full điểm Sổ Sứ Mệnh mùa 29 do lỗi của Garena, không làm mà vẫn có ăn là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày