Liên Quân Mobile: Điểm qua những item mới có thể được Garena nhét vào Sổ Sứ Mệnh 14

Quyết Một Phen, Theo Helino 11:33 09/01/2020

Sổ Sứ Mệnh là tính năng "quốc dân" của Liên Quân Mobile khi nó mang về quá nhiều ưu đãi cho người chơi với chi phí thấp.

Sổ Sứ Mệnh là tính năng quốc dân của Liên Quân Mobile vì chi phí chơi khá dễ chịu nhưng nó lại cung cấp nhiều item hấp dẫn. Cơ cấu vật phẩm thưởng trong Sổ Sứ Mệnh trước kia thường là 2 tướng và 4 skin, chưa kể cả đống vé quay, Ruby, mảnh tướng/skin, avatar và khung viền các loại. 

Nhưng trải qua thời gian, tiến độ cập nhật tướng mới của Liên Quân Mobile đã giảm mạnh và không hẳn là tướng mới nào cũng gia nhập Sổ Sứ Mệnh ngay lập tức. Tuy nhiên, Sổ Sứ Mệnh vẫn là tính năng mang lại doanh thu chính cho game và Garena luôn có nhiều phương án để kinh doanh.

Hiện tại, Sổ Sứ Mệnh mùa 13 đã trôi qua được 2 tuần với combo tướng kèm skin Dirak là tâm điểm. Chỉ khoảng 2 tuần nữa là Sổ mùa 14 có thể khai mở. Dưới đây là tổng hợp một vài dự đoán về các item hot sẽ hiện diện trong Sổ mùa 14.

Loạt tướng mới: Ata, Paine hoặc Qi Luo (Keera)

Liên Quân Mobile: Điểm qua những item mới có thể được Garena nhét vào Sổ Sứ Mệnh 14 - Ảnh 1.

Lần lượt tướng 93 và 94 của Liên Quân Mobile đã ra mắt ở bản 1.32 hiện tại, đó là Ishar và Dirak. Trong đó, Dirak thì đang trong Sổ mùa 13. Vậy là Liên Quân Mobile lúc này chỉ còn 3 lựa chọn tướng mới dành cho Sổ mùa 14 gồm Ata, Paine và Qi Luo. Xưởng quà Moren hoàn toàn có thể là nơi mà Garena sử dụng để phát 1 trong 3 tướng này tới cộng đồng. Nhưng Sổ mùa 14 thì khả năng tướng mới vẫn hiện diện là rất cao. Cả 3 tướng thứ 95, 96 và 97 của Liên Quân Mobile kể trên đều sở hữu năng lực đặc biệt, tạo đột biến rất cao trong giao tranh.

Liên Quân Mobile: Điểm qua những item mới có thể được Garena nhét vào Sổ Sứ Mệnh 14 - Ảnh 2.

Trong đó, Qi Luo thì sở hữu khả năng đi xuyên địa hình, Ata thì tạo được "tường chắn" cản được đối phương đi qua, Paine thì biết tạo ảo ảnh và lướt được rất xa. Chúng đều xứng đáng trở thành hot pick và là động lực để game thủ chi tiển vào Sổ mùa 14.

Trang phục giới hạn: Astrid Học Đường

Liên Quân Mobile: Điểm qua những item mới có thể được Garena nhét vào Sổ Sứ Mệnh 14 - Ảnh 3.

Những bộ skin mới có giá trị sử dụng cao, nhưng chất lượng không cao do không biến đổi hiệu ứng, thiếu cả hiệu ứng biến về, âm thanh thì rất khó vào Sổ Sứ Mệnh hiện nay. Thế nhưng, cơ hội là vẫn có thể xảy ra. Astrid Học Đường là một ví dụ tiêu biểu khi skin này là một phần của "vũ trụ" Học Đường với quấ nhiều thành viên. Quillen là cái tên gần đây nhất thuộc nhóm này hiện diện trong Sổ Sứ Mệnh. Do đó, "kịch bản" Sổ mùa 14 có 1 combo tướng và skin mới đi kèm 1 skin giới hạn là điều hoàn toàn có thể.

Trang phục bậc S: Grakk Mèo Thần Tài, Jinna Ma Vương

Liên Quân Mobile: Điểm qua những item mới có thể được Garena nhét vào Sổ Sứ Mệnh 14 - Ảnh 4.

Jinna Ma Vương theo cốt truyện sẽ chung "vũ trụ" với Ngộ Không Hỏa Nhãn và Zephys Dung Nham. Trong khi Grakk Mèo Thần Tài sẽ lọt vào nhóm skin "thú nhồi bông" mà Wisp hay Violet đã có skin siêu phẩm trong đó. Sổ Sứ Mệnh mùa 14 hoàn toàn có thể bao gồm 1 món skin biến đổi hiệu ứng và được đặt ở cấp 60 (cấp cao nhất) đi kèm 1 combo tướng và skin mới dành cho Ata, Paine hoặc Qi Luo.

Trên đây chỉ là một vài suy đoán về "kich bản" của Sổ mùa 14, những thay đổi có thể được Garena công bố sau ít tuần nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm