Liên quan đến ồn ào “cướp hit”, Vy Oanh gay gắt lên tiếng đấu tố Hoa hậu Thu Hoài khi đàn chị công khai bênh vực Minh Tuyết

AN, Theo Helino 16:24 31/01/2019

Vy Oanh đã dành một dòng trạng thái rất dài để nói về Hoa hậu Thu Hoài, sau khi đàn chị đứng về phía Minh Tuyết trong ồn ào “cướp hit” gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Sự việc Vy Oanh "đá thẳng" đàn chị Minh Tuyết tranh giành bản hit "Để cho em khóc" cùng những phát ngôn qua lại của người trong cuộc được xem là ồn ào thu hút nhiều sự chú ý nhất từ phía dư luận những ngày qua. Những tưởng sự việc đã đi đến hồi kết, thế nhưng, cách đây ít giờ, Vy Oanh đã đăng tải một dòng trạng thái rất dài để tiếp tục nói về câu chuyện "cướp hit" này. Tuy nhiên, người để Vy Oanh gay gắt lên tiếng lần này không phải Minh Tuyết, mà là Hoa hậu Thu Hoài - người công khai đứng ra bênh vực cho nữ ca sĩ hải ngoại.

Bằng lời mở đầu "Tạm biệt năm cũ, năm xui tháng hạn", Vy Oanh dù không nói đích danh tới Hoa hậu Thu Hoài nhưng cô lại ngầm "chỉ thẳng" mặt đàn chị bằng cách đăng tải đường link thông tin về Hoa hậu Thu Hoài cùng với dòng trạng thái. Theo Vy Oanh, cô và Thu Hoài từng có thời gian thân thiết, do đó, việc đàn chị đứng ra bênh vực Minh Tuyết trong ồn ào "cướp hit" đã khiến nữ ca sĩ không khỏi bức xúc. Không những vậy, Vy Oanh còn gửi lời nhắn nhủ đến Hoa hậu Thu Hoài, mong đàn chị cho biết lý do làm những việc ảnh hưởng tới hình ảnh của cô. "Đời em ghét nhất là giành giật, vậy nếu chị đã cố ý bôi nhọ em thế thì em đợi bằng chứng thuyết phục của chị rồi nói chuyện tiếp nha. Người hại không chết mà trời hại mới chết, nhân quả không buông tha ai đâu. Em thì không khéo như chị, có sao sống vậy quen rồi cũng không có ai viết status dùm nên từ nay e chỉ tiếp chị khi chị có ít nhất 1 bằng chứng gì thuyết phục cho việc chị muốn nói đến chứ đừng lợi dụng lúc em sơ hở dư luận mà thêm dầu vào lửa, tát nước theo mưa như thế", Vy Oanh gay gắt lên tiếng.

Liên quan đến ồn ào “cướp hit”, Vy Oanh gay gắt lên tiếng đấu tố Hoa hậu Thu Hoài khi đàn chị công khai bênh vực Minh Tuyết - Ảnh 1.

Hoa hậu Thu Hoài và Vy Oanh từng có thời gian rất thân thiết.

Liên quan đến ồn ào “cướp hit”, Vy Oanh gay gắt lên tiếng đấu tố Hoa hậu Thu Hoài khi đàn chị công khai bênh vực Minh Tuyết - Ảnh 2.

Dòng trạng thái được cho bênh vực Minh Tuyết giữa ồn ào "cướp hit" được Hoa hậu Thu Hoài đăng tải lên Facebook cá nhân.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Vy Oanh:

TẠM BIỆT NĂM CŨ ! Năm xui tháng hạn!

Bữa nay làm xong hết việc mới được biết là trong chuyện vừa rồi có kha khá chị mà trước đây cũng từng chị chị em em với mình đu bám theo 1 sự việc không hề liên quan đến họ. Chẳng ai trên đời này làm việc gì mà không có mục đích của họ cả, cho e hỏi các chị đã đạt được mục đích mĩ mãn chưa?

Tính mình thì việc gì liên quan đến mình mới phải nói chứ cũng không rỗi hơi kiếm chuyện hạ bệ người khác để được việc của mình hay lấy lòng 1 ai đó. Căn bản mình thấy cách đó cũng không bền và cũng chẳng hạ được ai. Chỉ nực cười là những người đu bám này cũng toàn từ 3-4 đời chồng trở lên, cũng già lớn hơn mình rất nhiều mà dám thêu dệt 1 chuyện vô căn cứ. Là hoa hậu, là doanh nhân đây sao? Mình thì thấy cách này sao giống đứa tạo Face ảo dựng chuyện bôi nhọ mình đợt đó, mà nó còn khôn hơn vì nó tự biết không có bằng chứng nên giấu mặt luôn và sợ chạy mất dép, chứ ai cướp giật gì của ai thì ít nhất cũng đủ đầy bằng chứng như mình chứ nhỉ?

Tóm lại là luật sư của em SB law cũng đã sẵn sàng đủ đầy bằng chứng rồi chỉ là cuối năm em muốn khán giả của em được ăn tết vui vẻ thôi. Với em bây giờ đúng sai gì cũng không quan trọng nữa miễn lương tâm mình cảm thấy thanh thản là được. Bạn có chắc trong cả cuộc đời này bạn lúc nào cũng xử lí mọi việc tốt? Ai cũng có lúc làm chưa tốt nhưng tôi là người cầu toàn, biết đúng biết sai.

P/S:

Chị hoa hậu cao 1m58 ơi, vế đầu chị đã đạt được mục đích khi cũng có vài người chưa hiểu chuyện a dua theo chị miệt thị e rồi, nhưng cái vế của chị thì em chỉ tiếp chị khi chị có được ít nhất 1 bằng chứng nho nhỏ và dám trực tiếp đứng lên tố cáo em chứ núp lùm hay mượn gió bẻ măng thì nói thật là em không thấy nể. Nhất là trước đây em từng quảng cáo không lấy phí cho chị và chị từng đến sinh nhật con em, nhắn tin chúc mừng "Em có đc người chồng tử tế, THẤY EM HẠNH PHÚC VẬY CHỊ MỪNG CHO EM LẮM" nữa! Em vẫn còn giữ tin nhắn làm kỉ niệm ở đây. Chị là người lớn thay vì thấy em chưa đúng chỗ nào chị chỉ bảo em thì chị lại dùng cách như vậy về 1 chuyện không liên quan đến mình để sỉ vả 1 đứa nhỏ hơn mình, không cần biết luật đúng sai thế nào thế thì cũng đừng ngạc nhiên trách sao con nít nó nói lại người lớn. Mà đã lớn thì lại càng phải sống cho đúng hơn, phải không chị?

À, sau status này chị có định thuê người tạt các loại chất thải vào em như kiểu 1 hoa hậu kia từng bị khi khai trương cửa hàng cùng ngành với chị hay cho thuê người viết bôi nhọ, tạo nick ảo làm clip dựng chuyện không chị? Hình như em cũng được có 1 clip rồi thì phải. Em nghe bảo chị giang hồ lắm ai không vừa ý chị là chị thuê người xử ngay, mặt khác chị thỉnh thoảng đi làm từ thiện và nhờ người viết văn hay chữ tốt trên Facebook, viết sách làm hình ảnh đánh lạc hướng để không ai biết. Thường là có lửa mới có khói và giang hồ ở đây đúng là dễ kiếm thật, cỡ nào cũng có nhưng em vẫn hy vọng lời đồn này chưa chính xác! Chị ạ, nếu chết mà để bảo vệ danh dự cho mình, cũng đáng mà phải không chị? Người ta có câu "chết vinh còn hơn sống nhục" mà. Thôi thì cũng hết lần này qua lần khác chị kiếm chuyện với em rồi nên cuối năm e cũng nên nói hết 1 lần phải không chị? Lỡ như từ đây hay vài chục năm nữa mà em có bề gì người ta còn tìm ra được sự thật! Vì em cũng nghe ng ta đồn chị thù dai, nhiều thủ đoạn lắm, em khong làm gì chị còn kiếm chuyện hoài huống chi giờ em đăng status.

Mong chị cho em biết thêm về động cơ gì để c rắp tâm hại em hết lần này đến lần khác vì em cũng chẳng đụng chạm gì với chị cả?! Hay em "lỡ" check in quảng cáo cho 1 thẩm mỹ viện khác làm c k vui? Có thể em thấy bình thường vì cũng đã quen thị phi nhưng người thân em họ thấy đau lòng lắm nhất là những việc em không làm mà bị oan ức. Như chị, chuyện của người khác mà chị còn "đau lòng" đến thế cơ mà?

Đời em ghét nhất là giành giật, vậy nếu chị đã cố ý bôi nhọ em thế thì em đợi bằng chứng thuyết phục của chị rồi nói chuyện tiếp nha. Người hại không chết mà trời hại mới chết, nhân quả không buông tha ai đâu. Em thì không khéo như chị, có sao sống vậy quen rồi cũng không có ai viết status dùm nên từ nay em chỉ tiếp chị khi chị có ít nhất 1 bằng chứng gì thuyết phục cho việc chị muốn nói đến chứ đừng lợi dụng lúc em sơ hở dư luận mà thêm dầu vào lửa, tát nước theo mưa như thế.

Cuối cùng, em cũng mong là chị có 1 tâm hồn đẹp như cái cách chị tạo dựng trên Facebook! Em nhớ trước đây khi em đương thời chị cũng đã từng mượn tên em để lên báo pr cho chị trong thời gian chị đang tạo dựng tên tuổi, lúc đó chị đến và làm quen với em, trông chị thật hiền lành, nhã nhặn!

Một lần nữa cám ơn các bạn fan yêu thương Oanh mà Oanh chưa kết bạn trên Facebook không thể comment cho Oanh được. Cám ơn các bạn đã luôn inbox động viên, an ủi Oanh. Hiện tại Oanh chỉ để bình luận cho bạn bè vì còn để thời gian cho nhân viên ăn tết nữa, không phí thời gian tiếp những thành phần không đáng. Oanh sẽ lọc lại friends để add các bạn khi có thời gian rảnh nha. Oanh thật lòng cám ơn nhiều lắm!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt gặp Minh Hằng Quốc Trường mùi mẫn trong quán bar, còn ôm hôn thân mật thế này

    Tin đồn Quốc Trường và Minh Hằng đang bí mật hẹn hò có lẽ sẽ khiến dư luận và những người yêu mến cặp đôi không khỏi choáng ngợp.
  • Đọc thêm