Liên hoàn "bóc phốt" thái độ của Nayeon (TWICE): Khó chịu với fan, cho rằng Tzuyu chỉ được vẻ ngoài

Tua Vít + Gigi, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 09/11/2016

Sau lùm xùm thái độ "lồi lõm" với các thành viên khác, Nayeon (TWICE) lại tiếp tục bị tố khó chịu với chính fan của mình.

6/11 vừa qua, nữ thần tượng Nayeon (TWICE) trở thành tâm điểm của dư luận khi bị một người dùng trang Pann "bóc phốt" thái độ lồi lõm của cô đối với các thành viên khác trong nhóm. Bài đăng tổng hợp lại loạt gif cho thấy thái độ khó chịu như của Nayeon với Sana và đặc biệt hơn là đối với Dahyun. Cô còn bị tố lỗ mãng khi luôn cố gắng giành sự chú ý về phía mình.

Tiếp tục ngày hôm nay (9/11), cư dân mạng Pann lại tiếp tục lan truyền hình ảnh thái độ của Nayeon đối với người hâm mộ. Trong khi Tzuyu và Jungyeon cười tươi thì Nayeon lại nhăn nhó và nhìn fan với ánh mắt lườm nguýt. Ngoài ra trong một bài đăng khác, một antifan của Nayeon cũng tố cô cáo già, luôn dùng những lời lẽ khinh thường đối với thành viên trong nhóm - Tzuyu.

Liên hoàn bóc phốt thái độ của Nayeon (TWICE): Khó chịu với fan, cho rằng Tzuyu chỉ được vẻ ngoài - Ảnh 1.

Nayeon tỏ thái độ với cả người hâm mộ (đội mũ). Bạn fan này chỉ bắt tay Nayeon rồi quay sang nói chuyện rất lâu với Tzuyu

Liên hoàn bóc phốt thái độ của Nayeon (TWICE): Khó chịu với fan, cho rằng Tzuyu chỉ được vẻ ngoài - Ảnh 2.

Thái độ của Nayeon đối lập hẳn với Tzuyu

Liên hoàn bóc phốt thái độ của Nayeon (TWICE): Khó chịu với fan, cho rằng Tzuyu chỉ được vẻ ngoài - Ảnh 3.

Liên hoàn bóc phốt thái độ của Nayeon (TWICE): Khó chịu với fan, cho rằng Tzuyu chỉ được vẻ ngoài - Ảnh 4.

Và những cái nhìn không mấy thiện cảm của Nayeon trước người hâm mộ của chính cô

Người dùng này cho rằng, khi thấy Tzuyu trên sân khấu của "Sixteen", Nayeon đã ám chỉ rằng Tzuyu không thể hát nên chỉ tập trung vào ngoại hình. Người này trích dẫn ra một đoạn phỏng vấn của Nayeon về Tzuyu trong chương trình tuyển chọn thực tế "Sixteen":

Nayeon: "Cậu ấy thật sự rất đẹp, nhưng em chẳng thấy gì khác ngoài ngoại hình xinh đẹp đó".

Phóng viên: "Em không để ý đến kỹ năng ca hát của bạn ấy sao?"

Nayeon: "Không ạ, nhưng em nghĩ bạn ấy làm tốt hơn trong phòng tập. Em nên nói gì về Tzuyu nhỉ. Tài năng của bạn ấy khác biệt chăng?"

Liên hoàn bóc phốt thái độ của Nayeon (TWICE): Khó chịu với fan, cho rằng Tzuyu chỉ được vẻ ngoài - Ảnh 5.

Thái độ của Nayeon khi nhận xét về kỹ năng của Tzuyu

Cũng trong chương trình "Sixteen" này, Nayeon lại một lần nữa thể hiện thái độ không phù hợp. Khi Tzuyu chăm chỉ tập luyện cho phần thi của mình, Nayeon chỉ chăm chăm nói chuyện, cười đùa rất to cùng những người khác. Tác giả bài đăng cho rằng, Nayeon không hề quan tâm đến Tzuyu nhưng lại thể hiện là vô cùng thân thiết khi cả hai đã là thành viên của TWICE.

Liên hoàn bóc phốt thái độ của Nayeon (TWICE): Khó chịu với fan, cho rằng Tzuyu chỉ được vẻ ngoài - Ảnh 6.

Nayeon mải cười đùa khi Tzuyu tập luyện chăm chỉ

Cư dân mạng để lại bình luận trước loạt ảnh thái độ của Nayeon như sau:

1. [+353;-52] Lần đầu Nayeon bị chỉ trích thì còn thấy đáng thương, giờ những hình ảnh mặt nhăn nhó như ăn hành này của cô ấy ngày càng nhiều khiến người ta không biết đây có thực sự là lời đồn không nữa.

2. [+305;-46] Haha, đây toàn là những hình do các master-nim chụp mà. Hình do master-nim chụp còn như vậy thì thực tế chắc còn thậm tệ hơn.

3. [+297;-47] Tôi không thể thích nổi Nayeon. Trên truyền hình hoặc trong các clip, khi thấy mình không phải là nhân vật chính mà chỉ là phụ thì cô ấy bắt đầu trừng mắt, nhăn mặt, gây sự chú ý.

4. [+101;-15] Nói thật thì nhìn qua cũng cảm thấy được rồi chứ? Tôi không nói là xấu tính nhưng con bé cũng có vẻ chẳng tốt tính gì cho cam.

5. [+87;-11] Cô ấy không phải một thiên thần như fan vẫn nghĩ đâu.

6. [+74;-10] Hình như không có thần tượng nào lại làm cái mặt như vậy trước người hâm mộ cả đúng không? Biểu cảm của Nayeon thật không tốt chút nào.

Loạt hình động "bóc phốt" thái độ lồi lõm của Nayeon đối với các thành viên:

Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm