Liên Bỉnh Phát tự tin về trí nhớ khi tham gia "Nhanh như chớp", hình như có gì đó sai sai?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:06 18/07/2019

Lật lại quá khứ trong "Running Man Vietnam", Liên Bỉnh Phát cũng nhiều lần khiến đồng đội khốn đốn với những câu trả lời trớt quớt thiên về... trí nhớ.

Là gương mặt gần như mới tinh với các chương trình truyền hình thực tế, Liên Bỉnh Phát bất ngờ tạo được dấu ấn cực lớn khi tham gia "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" với vai trò thành viên trụ cột. Từ một người bị chê nhạt như nước ốc, nam diễn viên "Song Lang" ngày càng chứng tỏ được độ mặn mà của mình và nhận được nhiều lời mời tham gia show thực tế hơn, sắp tới đây sẽ là "Nhanh như chớp".

Vừa xem xong tập cuối "Running Man Vietnam", khán giả sẽ tiếp tục được gặp "cậu bé Bỉnh" chung đội với Quốc ThiênB Ray tại "Nhanh như chớp". Mở đầu chương trình, Liên Bỉnh Phát tự nhận những game (trò chơi) thiên về kiến thức hay liên quan đến trí nhớ thì là sở trường của anh. Từ lớp 1 đến lớp 12, Phát học giỏi đều, nhất là môn giáo dục thể chất chỉ tiếc là trong "Nhanh như chớp" không có môn này.

Nhanh như chớp: Liên Bỉnh Phát cực tự tin về kiến thức khi tham gia chương trình

Liên Bỉnh Phát tự tin về trí nhớ khi tham gia Nhanh như chớp, hình như có gì đó sai sai? - Ảnh 2.

Liên Bỉnh Phát tự tin về kiến thức lắm!

Khi Phát tự nhận sở trường của mình là những cái thiên về trí nhớ thì hình như hơi sai sai. Lật lại quá khứ trong "Running Man Vietnam", nam diễn viên nhiều lần khiến đồng đội khốn đốn với những câu trả lời trớt quớt, ngay cả việc bộ phim mình từng tham gia là "Song Lang" mà còn không nhớ thì Phát còn nhớ gì nữa Phát ơi?

Running Man: Liên Bỉnh Phát khiến cả đội rơi xuống nước

Liên Bỉnh Phát tự tin về trí nhớ khi tham gia Nhanh như chớp, hình như có gì đó sai sai? - Ảnh 4.

Ai nấy đều chắc mẩm "cậu bé Bỉnh" biết được đáp án về tên của chú mèo máy Doraemon nên mới tự tin như vậy nên dù có phải chờ đến 14 ngày (1 tuần hoãn chiếu) thì khán giả vẫn mong được nghe câu trả lời của Liên Bỉnh Phát. Nào ngờ đâu, anh chàng khiến tất cả mọi người hụt hẫng với đáp án là... "Không biết". Ủa không biết mà giơ tay sung quá trời vậy?

Running Man: Liên Bỉnh Phát trả lời sai câu về phim "Song Lang"

Liên Bỉnh Phát tự tin về trí nhớ khi tham gia Nhanh như chớp, hình như có gì đó sai sai? - Ảnh 6.

Thậm chí, ngay câu hỏi về bộ phim "Song Lang" do anh thủ vai chính cũng khiến nam diễn viên gặp khó khăn

Người ta hỏi "Vinpearl Land nằm trên hòn đảo nào?", Phát nhanh chân giành được quyền trả lời và đáp là... "hòn đảo"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm