Liên Bỉnh Phát đã trở lại và làm một điều chứng tỏ không còn "dại gái" trong Running Man mùa 2!

Tíu, Theo Nhịp Sống Việt 07:05 21/09/2021

Liên Bỉnh Phát từng thừa nhận bản thân mù quáng, có phần mất lý trí vì Lan Ngọc trong Running Man Vietnam mùa 1.

Sau bao ngày mong ngóng, Running Man Vietnam mùa 2 đã chính thức lên sóng tập đầu tiên, thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Khác với mùa 1, Chơi Là Chạy có 9 thành viên chính thức gồm: Trường Giang, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Karik (tạm vắng mặt), Thuý Ngân và Jack.

Liên Bỉnh Phát đã trở lại và làm một điều chứng tỏ không còn dại gái trong Running Man mùa 2! - Ảnh 1.

Chạy Là Chơi chào đón sự xuất hiện của các thành viên mới gồm Trường Giang, Karik, Jack và "nhân tố nữ" Thuý Ngân

Tạm bỏ qua những lùm xùm tranh cãi như nội dung tập 1 "nhạt", sự xuất hiện của Jack sau bê bối tình ái, thì sự thay đổi của Liên Bỉnh Phát khiến người xem cảm thấy tò mò, thích thú. Sau hàng loạt những pha "dại gái" khó đỡ ở mùa 1, Liên Bỉnh Phát đã trở lại với quyết tâm: "không chừa người nào hết, xé hết". Nam diễn viên Song Lang đã chứng minh mình không hề nói "xạo" với chiến thắng đầy thuyết phục trong tập mở màn Chơi Là Chạy. Dù không thể biết được Liên Bỉnh Phát có thể kiên định với quyết tâm của mình bao lâu, nhưng sự thay đổi của "mầm non dại gái" khiến khán giả vô cùng háo hức và chờ mong sự xuất hiện của anh chàng ở những tập sau.

Liên Bỉnh Phát đã trở lại và làm một điều chứng tỏ không còn dại gái trong Running Man mùa 2! - Ảnh 3.

Liên Bỉnh Phát đã trở lại với quyết tâm "không chừa người nào hết, xé hết"

Cụ thể ở cuối tập 1, "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát đã phá giao ước ban đầu, nhanh tay "lật kèo" và loại "Voi Biển" Trương Thế Vinh. Tiếp đó, anh chàng không hề chần chừ mà tiếp tục thẳng tay loại Thúy Ngân trước sự ngỡ ngàng của Jun Phạm, Lan Ngọc. Không còn những hành động liên tục nhường đồng đội nữ như "chấp 2 tay xé bảng tên" hay "đứng về phe yếu hơn", Liên Bỉnh Phát đã trở lại và quyết tâm "chiến" hết mình.

Liên Bỉnh Phát đã trở lại và làm một điều chứng tỏ không còn dại gái trong Running Man mùa 2! - Ảnh 4.

Liên Bỉnh Phát thẳng tay xé bảng tên của Thuý Ngân và mang về chiến thắng ở tập đầu tiên mùa 2

Trong quá khứ, khi trở thành khách mời của show Ok! Lên Xe, Liên Bỉnh Phát đã có những chia sẻ thẳng thắn với Trương Thế Vinh trước câu hỏi: "Tại sao luôn nhường nhịn, để Ngọc sai khiến hại đồng đội?".

"Mầm non giải trí" tỏ ra khá bối rối và cho biết: "Thật ra mùa 1 trong team chỉ có mỗi mình Ngọc là nữ thôi, trong thế đó thì em phải nhường rồi... Nhưng mà không biết sao hơi mù quáng, em phải thừa nhận 1 điều là lúc đó em bị mất lý trí. Có 1 tập em chấp Ngọc cả 2 tay, sau tập đó, em thấy mình có quyết định sai lầm. Lúc đó, em có lên xin lỗi mọi người vì làm mất đi tính gay cấn của chương trình nhưng anh yên tâm, chờ coi năm nay, không chừa đứa nào hết, xé hết".

Liên Bỉnh Phát đã trở lại và làm một điều chứng tỏ không còn dại gái trong Running Man mùa 2! - Ảnh 5.

Liên Bỉnh Phát thừa nhận mình mù quáng, mất lý trí vì Lan Ngọc ở mùa 1

Không thoả mãn với câu trả lời của Liên Bỉnh Phát, "Voi biển" Trương Thế Vinh tỏ ra ấm ức, đồng thời khẳng định: "Liên Bỉnh Phát thương hiệu 'mầm non dại gái' nha các bạn".

Tập đầu tiên của Chơi Là Chạy mùa 2 lên sóng đã "nổ" ra những ý kiến tranh cãi trái chiều trên MXH, không ít netizen tỏ ra thất vọng, hụt hẫng về chương trình. Tuy nhiên, mùa 2 mới chỉ ra mắt tập đầu tiên nên có thể các thành viên vẫn còn đang bỡ ngỡ, chưa gắn kết được với nhau. Biết đâu rằng khán giả có thể trông chờ vào một tương lai "tươi sáng" hơn ở những tập tiếp theo.

Ảnh: Running Man Vietnam, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm