LG DUALCOOL giúp bảo vệ sức khỏe cả nhà “từ trong ra ngoài” như thế nào?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/04/2022

Những khác biệt nào của một chiếc máy điều hòa thế hệ mới có thể giúp cả nhà tận hưởng không gian mát lạnh và sạch khuẩn?

Lựa chọn một chiếc máy điều hòa làm mát nhằm "đối phó" với những ngày nóng bức hiện tại chính là điều mà rất nhiều gia đình đang quan tâm. Ngoài giá thành, công suất hoạt động, khả năng làm lạnh nhanh, độ bền.v.v.. công nghệ lọc khí đang trở thành yếu tố được cân nhắc hàng đầu. Vậy làm thế nào để định nghĩa công nghệ lọc khí ưu việt có khả năng ngăn chặn bụi mịn và loại bỏ các tác nhân ô nhiễm trong không khí một cách hiệu quả? Hãy tìm câu trả lời thông qua cơ chế hoạt động của điều hòa LG DUALCOOL phiên bản cải tiến mới 2022!

Với bộ lọc 5 bước đảm nhiệm những mục đích lọc khí chuyên biệt được cải tiến, phiên bản điều hòa LG DUALCOOL 2022 (mã sản phẩm APFUV) được kiểm định mang đến hiệu quả hoạt động cao hơn: Màng lọc sơ cấp (bắt giữ các hạt bụi thô); Công nghệ lọc bụi mịn (loại bỏ 99,9% bụi siêu mịn kích thước PM0.1); Màng lọc chống dị ứng (loại bỏ các chất gây dị ứng trong không khí); Đèn UVnano™ (loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió đến 99,99%) (*); Tự động làm sạch (quạt gió tự động làm sạch, ngăn chặn vi khuẩn và nấm mốc).

LG DUALCOOL giúp bảo vệ sức khỏe cả nhà “từ trong ra ngoài” như thế nào? - Ảnh 1.

Các bước diệt khuẩn chuyên biệt cộng hưởng mang lại hiệu quả làm sạch không khí cao hơn, trả lại cho gia đình bầu không gian thoáng mát, an toàn

Chúng ta hiểu rằng trong không khí luôn tiềm ẩn các tác nhân gây ô nhiễm mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Thế nhưng làm thế nào mà một chiếc máy điều hòa có thể giúp bạn giải quyết chúng? Không khí được thổi ra từ chiếc máy điều hòa liệu có an toàn, sạch khuẩn? Hiện diện bên trong dàn lạnh máy điều hòa LG DUALCOOL là các đèn LED có khả năng phát ra tia UVC (tia cực tím có bước sóng ngắn) phá vỡ DNA cốt lõi của vi sinh vật (vi khuẩn/ nấm mốc/ vi-rút), ức chế hiệu quả của vi khuẩn lên đến 99.99% (*). Với hoạt động khử trùng đạt cực đại, tia UVC được sử dụng như "vũ khí tấn công" hiệu quả các nhóm vi khuẩn, vi rút và nấm mốc hiện hữu trong không khí từ bên trong máy trước khi được đẩy ra môi trường bên ngoài.

Đây chính là điểm khác biệt đáng chú ý của điều hòa LG DUALCOOL, giúp cả nhà có thể an tâm hoàn toàn vì luồng không khí đã được làm sạch gần như tuyệt đối trước khi được thổi ra môi trường bên ngoài. Ngoài ra, công nghệ lọc khí UVnano™ (công nghệ được tích hợp giới hạn trên một số dòng điều hòa) chính là giải pháp thân thiện với môi trường do không sử dụng hóa chất để tiêu diệt vi khuẩn, không gây ra mùi khó chịu trong môi trường diệt khuẩn bằng tia tử ngoại.

LG DUALCOOL giúp bảo vệ sức khỏe cả nhà “từ trong ra ngoài” như thế nào? - Ảnh 2.

Nỗi lo "Không khí liệu có được làm sạch trước khi thổi ra môi trường bên ngoài?" đã có công nghệ UVnano™ của LG giải đáp

Đối với dòng máy APFUV, bộ cảm biến PM1.0 được gắn bên ngoài thân máy sẽ tự động đo lường mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí, ngay lập tức tự động kích hoạt tính năng lọc khí khi phát hiện ô nhiễm. Đặc biệt, đối với phiên bản cải tiến cao cấp LG DUALCOOL APIUV sở hữu công nghệ Plasmaster™ Ionizer++ (công nghệ lọc khí ion plasmaster), điều hòa có khả năng giải phóng 10.000 tỷ ion, vô hiệu hóa 99,9% vi khuẩn, vi rút (**). So với sản phẩm điều hòa tiền nhiệm giải phóng 3.000 tỷ ion, dòng máy LG DUALCOOL 2022 mang đến công nghệ đột phá hơn với số lượng ion cao gấp 3 lần, nâng cao hiệu quả ức chế các tác nhân gây hại.

LG DUALCOOL giúp bảo vệ sức khỏe cả nhà “từ trong ra ngoài” như thế nào? - Ảnh 3.

Bộ cảm biến bụi PM1.0 và hệ thống đèn hiển thị giúp bạn dễ dàng theo dõi chất lượng không khí trong nhà

LG DUALCOOL giúp bảo vệ sức khỏe cả nhà “từ trong ra ngoài” như thế nào? - Ảnh 4.

Công nghệ Plasmaster™ Ionizer++ giúp mang lại không khí trong lành, an toàn và khoẻ mạnh cho cả gia đình

Điều hòa LG DUALCOOL 2022 mang đến định nghĩa về hiệu quả lọc khí toàn diện cả bên trong và bên ngoài thiết bị. Với những công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp trên các mẫu điều hòa LG DUALCOOL, từ đây, cả nhà có thể yên tâm rằng bầu không khí mà chúng ta hít thở mỗi ngày đều sạch thoáng, an toàn và mát mẻ. Cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc cuộc sống ý nghĩa hơn, chất lượng hơn – một cuộc sống mà chúng ta xứng đáng có được!

(*) Kết quả thử nghiệm dựa theo tiêu chuẩn và điều kiện trong phòng thí nghiệm của TUV về khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn bao gồm vi khuẩn tụ cầu Staphylococcus aureus, tụ cầu da Staphylococcus epidermidis và vi khuẩn Klebsiella pneumonia trên quạt gió trong dàn lạnh với hiệu quả tới 99,99% sau 4 giờ sử dụng đèn LED UV. Kết quả thực tế có thể thay đổi tùy theo môi trường và điều kiện sử dụng.

(**) Kết quả thử nghiệm dựa theo tiêu chuẩn và điều kiện trong phòng thí nghiệm của TUV và Intertek về khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn (kết quả thực tế có thể thay đổi tùy theo môi trường và điều kiện sử dụng):

• Loại bỏ 99,9% vi khuẩn bám trên bề mặt đồ vật và nội thất trong vòng 60 phút.

• Loại bỏ 99,9% vi khuẩn Escherichia coli and Pseudomonas aeunginosa trong vòng 20 phút.

• Loại bỏ hơn 99,9% vi khuẩn tụ cầu Staphylococcus aureus trong vòng 60 phút.

https://kenh14.vn/lg-dualcool-giup-bao-ve-suc-khoe-ca-nha-tu-trong-ra-ngoai-nhu-the-nao-20220403194622969.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày