Lên tiếng về sự cố con trai nghịch đồ nhạy cảm, nữ Youtuber gây phẫn nộ vì lợi dụng Goo Hara để lôi kéo sự thương cảm

SON, Theo Helino 11:44 06/12/2019

Nữ Youtuber nổi tiếng vừa gây phẫn nộ vì dám nhắc đến cái chết của Goo Hara để giành được sự đồng cảm của cư dân mạng.

Gần 2 tuần trôi qua, sự ra đi của Goo Hara đến giờ vẫn khiến các fan buồn bã, xót xa và đau lòng tột độ. Chính vì vậy, mới đây, cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ khi có 1 nữ Youtuber nổi tiếng nhắc đến cái chết của cố nghệ sĩ để đổi lấy sự thương cảm của mọi người.

Cụ thể, nữ Youtuber nổi tiếng với 2,87 triệu lượt đăng ký - Lindy Tsang - gần đây đã đăng tải 1 vlog gây tranh cãi, trong đó có hình ảnh cậu con trai 5 tuổi của cô chơi với một cục xà phòng có hình dạng nhạy cảm. Người xem ngay lập tức lên tiếng chỉ trích Lindy vì đã cho con trai tiếp xúc với đồ vật không phù hợp với lứa tuổi.

Lên tiếng về sự cố con trai nghịch đồ nhạy cảm, nữ Youtuber gây phẫn nộ vì lợi dụng Goo Hara để lôi kéo sự thương cảm - Ảnh 1.

Nữ Youtuber Lindy Tsang bị netizen chỉ trích vì cho con trai tiếp xúc với đồ vật không phù hợp lứa tuổi

Nữ Youtuber cũng không vừa mà đáp trả lại người xem thông qua một bài đăng trên Instagram: "Gửi đến những ai cảm thấy bị làm phiền bởi thứ đồ vật không phù hợp này, đừng lo lắng nữa, hãy thả lỏng đi nào! Con trai tôi chưa từng nhìn thấy thứ nhạy cảm như vậy bao giờ đâu. Đối với cậu bé, đó chỉ là một cái súng thần công mà thôi". Lindy Tsang ngay sau đó đã xóa bài đăng này.

Lên tiếng về sự cố con trai nghịch đồ nhạy cảm, nữ Youtuber gây phẫn nộ vì lợi dụng Goo Hara để lôi kéo sự thương cảm - Ảnh 2.

Bài đăng ngay sau đó của Lindy lại càng gây tranh cãi.

Sau đó, nữ Youtuber đã lên tiếng: "Người nổi tiếng và influencers (người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội) không hề miễn nhiễm với những lời đánh giá, dù cho các bạn mong muốn họ tự biết chấp nhận điều đó. Họ cũng là những con người có cảm xúc giống các bạn. Khi các bạn làm tổn thương họ, họ cũng sẽ bị chảy máu y như các bạn vậy. Thế giới này sẽ tốt đẹp hơn nếu ai cũng chú tâm vào chuyện riêng của mình và nói những lời tử tế".

Cuối cùng, Lindy chốt lại bằng cách nhắc đến cái chết của Goo Hara: "Tôi muốn chia sẻ điều này bởi thật sự nó khiến tôi ấn tượng sâu sắc. Gần đây, tôi có nghe tin lại thêm một ngôi sao Hàn Quốc nữa qua đời. Người đó là Goo Hara và tôi thật sự rất buồn khi biết tin. Bây giờ, cứ mỗi khi nhìn thấy những idol nổi tiếng, tôi lại tự hỏi ai sẽ là người tự tử tiếp theo".

Lên tiếng về sự cố con trai nghịch đồ nhạy cảm, nữ Youtuber gây phẫn nộ vì lợi dụng Goo Hara để lôi kéo sự thương cảm - Ảnh 3.
Lên tiếng về sự cố con trai nghịch đồ nhạy cảm, nữ Youtuber gây phẫn nộ vì lợi dụng Goo Hara để lôi kéo sự thương cảm - Ảnh 4.

Hai bài đăng tiếp theo lại càng khiến Lindy mất điểm với công chúng. Đặc biệt, cô gây phẫn nộ vì dám nhắc đến vụ tự tử của cố nghệ sĩ Goo Hara

Bài đăng nhắc trực tiếp đến Goo Hara khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Có lẽ Lindy đang truyền tải thông điệp về hậu quả của bạo lực mạng nhưng cách cô nhắc tới Goo Hara và cố gắng tìm ra điểm tương đồng giữa sự việc của bản thân với cái chết đau lòng của cố nghệ sĩ khiến ai cũng giận dữ.

Cư dân mạng sau đó đã để lại vô vàn bình luận chỉ trích Lindy vì hành động quá kém duyên, dám nhắc đến người quá cố để tranh thủ lòng thương cảm của mọi người

- Ôi trời! Tôi thực sự đang sốc nặng. Cái chết của Hara đã khiến tôi rất đau khổ. Hành động này quá thiếu tôn trọng.

- Tôi thực sự mệt mỏi và phẫn nộ với Lindy. Cô ta quá đạo đức giả.

- Thật ghê tởm khi cô ta dám lôi chuyện 1 idol tự tử vào chỉ để có lợi cho mình. Cô ta sẽ còn chìm xuồng đến thế nào nữa vào tuần sau đây? Hi vọng các nhãn hàng sẽ không hợp tác với Lindy nữa.

- Hành động này quá thiếu tôn trọng. Việc Goo Hara bị bắt nạt đến mức phải tự tử chẳng hề liên quan đến việc mọi người thấy phiền vì con trai cô ta chơi cục xà phòng có hình dáng nhạy cảm. Dường như Lindy đang lợi dụng một sự việc bi kịch để khiến những người chỉ ra hành động khó hiểu của cô ta thấy tội lỗi.

Lên tiếng về sự cố con trai nghịch đồ nhạy cảm, nữ Youtuber gây phẫn nộ vì lợi dụng Goo Hara để lôi kéo sự thương cảm - Ảnh 6.

Sự ra đi đáng tiếc của Goo Hara đã bị so sánh với 1 sự việc không hề liên quan. Điều này khiến nhiều netizen phẫn nộ.

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm