Xót xa tin nhắn Goo Hara gửi cho bạn gái cũ tù tội của T.O.P, tiết lộ mối quan hệ thân thiết bất ngờ giữa 2 người

Chiz, Theo Helino 17:52 29/11/2019

Han Seo Hee tiết lộ những dòng tin tâm sự cùng nữ ca sĩ quá cố Goo Hara, netizen mới vỡ lẽ hóa ra 2 người thân thiết đến mức này.

Làng giải trí K-Pop vừa trải qua một nốt trầm vì sự ra đi của nữ ca sĩ tài năng Goo Hara. Nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của nữ thần tượng đã bày tỏ sự thương tiếc sâu sắc dành cho nữ thần tượng quá cố. Không lâu sau khi lễ tang của Hara diễn ra, Han Seo Hee (bạn gái cũ tù tội của T.O.P và nỗi khiếp sợ của hàng loạt idol Kpop vì liên tục "bóc phốt" chấn động, ngay cả YG cũng phải bó tay) khiến dư luận không khỏi kinh ngạc khi bất ngờ đăng tải đoạn tin nhắn giữa cô và nữ ca sĩ quá cố. Hóa ra bạn gái cũ của T.O.P và Hara không chỉ là bạn bè bình thường mà tình cảm giữa 2 cô gái còn rất thân thiết và gần gũi.

Cụ thể, trước đó Seo Hee đã hứa sẽ đón Hara từ sân bay rồi đưa cô về nhà. Dù một người ở Hàn, một người ở Nhật nhưng Seo Hee vẫn không quên an ủi Hara và hẹn một ngày gặp mặt để tâm sự. Đoạn tin nhắn và nhiều bức hình selfie của 2 cô gái được Seo Hee đăng lên đã tiết lộ mối quan hệ thân thiết của họ và tình trạng trầm cảm nghiêm trọng của Hara trước khi qua đời.

Xót xa tin nhắn Goo Hara gửi cho bạn gái cũ tù tội của T.O.P, tiết lộ mối quan hệ thân thiết bất ngờ giữa 2 người - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn giữ Han Seo Hee và Goo Hara vào lúc đêm muộn.

Goo Hara: Chị muốn đến nhà em ngay bây giờ

Han Seo Hee: Được rồi em chắc chắn sẽ đến đón chị mà

Goo Hara: Chị nhớ em

Goo Hara: Seo Hee à

Goo Hara: Chị muốn khóc quá

Goo Hara: Chị muốn nói chuyện với em

Goo Hara: Chị giống như ăn xin vậy

Goo Hara: Chị sẽ đi ngủ...sau khi uống thuốc xong chị sẽ ngủ một mình như vậy cả ngày mai luôn

Goo Hara: Em yêu của chị

Goo Hara: Chị đang khóc đây

Han Seo Hee: Đừng khóc mà, hãy nói chuyện khi chị đến đây nhé. Mọi thứ sẽ ổn thôi.

Người hâm mộ không khỏi xót xa khi đọc những lời nhắn tuyệt vọng của nữ ca sĩ. Có lẽ Hara đã phải chịu đau đớn và cô đơn suốt một thời gian dài, và cô luôn muốn được chia sẻ, được người thân thiết lắng nghe. Đáng tiếc lịch trình của cô ở Nhật không cho phép Hara nghỉ ngơi dưỡng bệnh, cô trở nên cô độc và dần dần kiệt sức.

Han Seo Hee viết dưới phần ảnh: "Chị có nhớ những gì em nói với chị khi chúng ta nắm tay nhau ở sân bay không? Nhất định chúng ta phải thực hiện nó chứ. Hãy đến gặp em trong giấc mơ nhé, không thì em sẽ điên lên mất. Xin chị hãy đến nhé. Em có nhiều thứ muốn nói với chị lắm. Hara, em yêu chị. Em sẽ luôn yêu chị".

Xót xa tin nhắn Goo Hara gửi cho bạn gái cũ tù tội của T.O.P, tiết lộ mối quan hệ thân thiết bất ngờ giữa 2 người - Ảnh 3.

Chỉ sau khi Hara qua đời, Seo Hee mới tiết lộ về tình bạn gần gũi với nữ ca sĩ.

Xót xa tin nhắn Goo Hara gửi cho bạn gái cũ tù tội của T.O.P, tiết lộ mối quan hệ thân thiết bất ngờ giữa 2 người - Ảnh 4.

Lời hứa của hai cô gái có lẽ sẽ không bao giờ thực hiện được.

Xót xa tin nhắn Goo Hara gửi cho bạn gái cũ tù tội của T.O.P, tiết lộ mối quan hệ thân thiết bất ngờ giữa 2 người - Ảnh 5.

Hara và Seo Hee đã đi chơi với nhau nhiều lần trước đây và không hề công khai với giới truyền thông.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm