Lên tiếng bảo vệ Phạm Băng Băng, Lý Thần vẫn bị netizen xứ Trung ném đá vì điều này

Beaver, Theo Helino 19:00 06/10/2018

Sau khi lên tiếng khích lệ, nguyện đồng cam cộng khổ cũng Phạm Băng Băng, Lý Thần lại một lần nữa nhận gạch đá dư luận.

Vụ trốn thuế của Phạm Băng Băng chắc chắn đang là đề tài được netizen quan tâm nhất hiện nay. "Sự cố" này không chỉ gây hoang mang về sự ảnh hưởng của nó đối với sự nghiệp của Phạm Băng Băng, những suy đoán liên quan đến chính trị mà còn cả nghi vấn tan vỡ tình cảm của Phạm Băng Băng – Lý Thần, một trong những cặp đôi được yêu thích nhất Cbiz.

Lên tiếng bảo vệ Phạm Băng Băng, Lý Thần vẫn bị netizen xứ Trung ném đá vì điều này - Ảnh 1.

Tình cảm của cặp đôi Băng – Thần là một vấn đề được netizen quan tâm sau "sự cố Phạm Băng Băng"

Sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng", Lý Thần đã lần đầu công khai thể hiện mình luôn dõi theo, ủng hộ và bên cạnh bạn gái: "Cho dù có khó khắn đến nhường nào, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tất cả". Ngoài ra, còn có nhiều nguồn tin cho biết, Lý Thần cũng đang rất nỗ lực trợ giúp mỹ nhân họ Phạm để gom đủ khoản tiền thuế khổng lồ lên tới 884 triệu NDT (3000 tỷ VNĐ). Điều này đã khiến cho fan hâm mộ của cặp đôi Băng – Thần vô cùng vui sướng vì dù có trải qua khó khăn, tình cảm của họ vẫn luôn bền vững. Có không ít người đã để lại bình luận khen Lý Thần "đáng mặt đàn ông."

Sau khi Lý Thần đăng tải trạng thái này trên Weibo, đã có phóng viên liên hệ với Lý Thần. Thành viên "Hurry up, brothers" cho biết: "Nhận thức sai lầm, tiếp thu giáo huấn, tích cực sửa lại". Ngoài ra, phòng làm việc của Lý Thần cũng đã chính thức lên tiếng: "Trước sau như một, đồng cam cộng khổ."

Lên tiếng bảo vệ Phạm Băng Băng, Lý Thần vẫn bị netizen xứ Trung ném đá vì điều này - Ảnh 2.

Lý Thần lên tiếng khích lệ Phạm Băng Băng: "Cố lên!"

Lên tiếng bảo vệ Phạm Băng Băng, Lý Thần vẫn bị netizen xứ Trung ném đá vì điều này - Ảnh 3.

Anh công khai chia sẻ trên Weibo muốn sát cánh bên người yêu, cùng vượt qua khó khăn

Lên tiếng bảo vệ Phạm Băng Băng, Lý Thần vẫn bị netizen xứ Trung ném đá vì điều này - Ảnh 4.

Phòng làm việc của Lý Thần cũng đã lên tiếng khẳng định điều này.

Tuy nhiên, netizen xứ Trung lại cảm thấy không hài lòng với hành động này của Lý Thần: "Phạm Băng Băng phạm pháp chứ có phải bị ai làm tổn thương đâu. Đừng nói cứ như cô ta là người bị hại thế chứ", "Đây là biết rõ trốn thuế là sai những vẫn làm. Lẽ ra phải bị xử phạt thật nặng mới đúng, không thể nói cứ như mình không biết thế được", "Rõ ràng là mắc sai lầm rồi còn làm như mình bị bắt nạt rồi lên Weibo kể lể vậy",…

Nguồn: Sina, Baijiahao

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm