Lên sóng ngày cách ly thứ 6 của ĐT Việt Nam: Dàn tuyển thủ thi nhau "so deep" nhưng vẫn không quên tập tành giữ dáng

Ne/ Design: Thuỷ Tiên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:13 23/06/2021

Chỉ còn một ngày nữa thôi nên dàn tuyển thủ có vẻ bồn chồn rồi đây.

Trải qua 6 ngày "nghỉ dưỡng" ở khách sạn trong khu nhà giàu Quận 7, dàn tuyển thủ Việt Nam vẫn giữ được phong độ, liên tục cập nhật những hình ảnh mới cho netizen khỏi nhớ mong vơi đầy.

Khác với tâm trạng vui vẻ, nghịch ngợm của những ngày trước, ĐT Việt Nam trong ngày hôm nay có vẻ tâm trạng hơn hẳn khi đồng loạt cho lên sóng những tấm ảnh và dòng trạng thái "so deep".

Nhân vật sâu lắng đầu tiên chính là Văn Toàn. Không biết có phải do ở yên một chỗ quá lâu hay không, sáng ra đã thấy chủ tịch đăng ảnh trên máy bay. Chưa hết, chiều buồn, Văn Toàn cũng đăng thêm ảnh deep ngắm bầu trời bên kia cửa sổ đầy tâm trạng.

Trông buồn bã thế thôi, đến tối chủ tịch Văn Toàn đã lấy lại sự nghịch ngợm thường ngày bằng cách nâng vali tập thể hình cho cơ bắp nở nang rồi đây này.

Lên sóng ngày cách ly thứ 6 của ĐT Việt Nam: Dàn tuyển thủ thi nhau so deep nhưng vẫn không quên tập tành giữ dáng - Ảnh 2.

Nói chuyện tập tành mới nhớ, bí quyết giữ được thân hình cơ bắp cuồn cuộn của Văn Hậu chắc hẳn là chăm chỉ luyện tập mọi lúc mọi nơi rồi. Nhìn Văn Hậu chạy đến mướt mồ hôi, sao thương quá ta, không ấy anh cho em lau mồ hôi anh nha!

Lên sóng ngày cách ly thứ 6 của ĐT Việt Nam: Dàn tuyển thủ thi nhau so deep nhưng vẫn không quên tập tành giữ dáng - Ảnh 3.

Ông bố một con Duy Mạnh có vẻ đã nhớ nhà lắm rồi đây. Ban ngày thì đăng hình đếm ngày cách ly, khuya xuống lại đăng cả 1 loạt ảnh cậu Ú lên story nhớ thương. Còn 1 ngày nữa là được về với gia đình rồi, cố lên Duy Mạnh nhé!

Tất nhiên, không thể thiếu được "ông trùm MXH" - Bùi Tiến Trường. Sau nhiều ngày liên tục spam ảnh cho đỡ chán, ông chú cũng bất ngờ deep lạ thường khi đăng hẳn một tâm thư dài để cảm ơn thầy Park Hang-seo đã trao cơ hội cho mình được trở lại sân.

Lên sóng ngày cách ly thứ 6 của ĐT Việt Nam: Dàn tuyển thủ thi nhau so deep nhưng vẫn không quên tập tành giữ dáng - Ảnh 5.

Ở diễn biến khác, trai chưa vợ Bùi Hoàng Việt Anh cũng "mlem" không kém với thân hình vạm vỡ ẩn sau chiếc áo sơ mi trắng. Đi kèm tấm ảnh của tuyển thủ là caption "so deep": Everything will be ok! "Hổng" biết ai ok chứ hội chị em không ok nổi với vẻ ngoài đẹp trai này đâu Việt Anh ơi!

Lên sóng ngày cách ly thứ 6 của ĐT Việt Nam: Dàn tuyển thủ thi nhau so deep nhưng vẫn không quên tập tành giữ dáng - Ảnh 6.

Trong khi hội anh em liên tục "đốt mắt" netizen bằng "múi sầu riêng", Hồng Duy cũng lém lỉnh không kém khi trưng trổ ra hẳn múi sầu riêng thật 100%. Trông mlem mlem quá đi!

Lên sóng ngày cách ly thứ 6 của ĐT Việt Nam: Dàn tuyển thủ thi nhau so deep nhưng vẫn không quên tập tành giữ dáng - Ảnh 7.

Ảnh: Tổng hợp

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Lên sóng ngày cách ly thứ 6 của ĐT Việt Nam: Dàn tuyển thủ thi nhau so deep nhưng vẫn không quên tập tành giữ dáng - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm