Lên mạng kén chồng, nữ giám đốc trẻ đẹp không quên yêu cầu đối phương đưa tiền đặt cọc trước khi kết giao

Đình Đình, Theo Thời Đại 20:24 14/04/2017

Trong cuộc sống hối hả hiện nay, việc "kết bạn bốn phương" để tìm ra ý trung nhân của mình đã không còn xa lạ với nhiều người. Thế nhưng, mạnh dạn đăng tin tuyển chồng rồi còn đề nghị đặt cọc một khoản tiền lớn trước khi kết giao như người phụ nữ Hàng Châu, Trung Quốc dưới đây thì quả là chuyện hiếm có khó tìm.

Những ngày gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc hết sức xôn xao trước dòng thông tin tuyển chồng độc nhất vô nhị của một người phụ nữ Hàng Châu, bởi chắc chẳng có ai dám lên mạng kén chồng với những yêu cầu cực cao mà lại còn đòi thêm tiền đặt cọc trước khi kết giao như cô ấy cả.

Lên mạng kén chồng, nữ giám đốc trẻ đẹp không quên yêu cầu đối phương đưa tiền đặt cọc trước khi kết giao - Ảnh 1.

Được biết, cô Vương sinh tháng 6/1975 trong một gia đình trí thức. Sở hữu gương mặt thanh thoát cùng chiều cao 1,75m và nặng 54kg, ngoại hình của người phụ nữ thuộc cung Song Tử này là ước mơ của rất nhiều người.

Vì là con một trong nhà nên cô Vương được bố mẹ hết mực yêu chiều và dạy dỗ từng li từng tí. Cô hiện là Giám đốc chuyên phụ trách đào tạo nhân viên cho một công ty lớn tại Hàng Châu với mức thu nhập cực cao.

Lên mạng kén chồng, nữ giám đốc trẻ đẹp không quên yêu cầu đối phương đưa tiền đặt cọc trước khi kết giao - Ảnh 2.

Trái ngược với sự nghiệp thành đạt, đường tình duyên của cô Vương lại gặp nhiều trắc trở. Cô từng ly hôn và hiện đang sống cô độc, tối ngày chỉ biết đến công việc mà không có thời gian yêu đương, tìm hiểu người khác giới. Tuy ưa thích sự tự do, thoải mái, nhưng cô đơn lâu quá cũng khiến con người ta cảm thấy yếu lòng và muốn tìm một bờ vai để nương tựa. Tất nhiên, cô Vương cũng không phải là ngoại lệ.

Sau một thời gian suy nghĩ, cô Vương quyết định lên mạng "kén chồng tương lai". Thế nhưng, một người phụ nữ ưu tú như cô không thể nhắm mắt chọn bừa một đối tượng được. Do đó, cô đã đưa ra những yêu cầu rất cao dành cho người bạn đời thứ 2 của mình. Thậm chí nhiều người còn phải cảm thán cô Vương giống như là đang đi tuyển phò mã thời xưa vậy!

Lên mạng kén chồng, nữ giám đốc trẻ đẹp không quên yêu cầu đối phương đưa tiền đặt cọc trước khi kết giao - Ảnh 3.

Và để tránh gặp phải những phiền phức không đáng có với một số kẻ lừa đảo xuất hiện tràn lan trên mạng, cô Vương đã đặt ra nguyên tắc chẳng giống ai: những đối tượng muốn tiến tới với cô đều phải nộp một khoản tiền đặt cọc trị giá bằng 1/10 hợp đồng giao dịch giữa họ (mức giá này do đôi bên tự thoả thuận ngay từ đầu). Nếu mối nhân duyên của họ không đi đến đâu, tất cả những khoản tiền cọc thấp hơn 10.000 tệ (tương đương 33 triệu đồng) sẽ không được hoàn trả.

Nhiều người tỏ ra hết sức sửng sốt trước những thông tin do cô Vương cung cấp: "Không thể tin nổi cô ấy có thể nghĩ ra từng ấy yêu sách! Bảo sao mà hơn 40 tuổi rồi vẫn sống cô đơn.", "Ngoại hình cô ấy nhìn cũng được, nhưng yêu cầu như thế có hơi quá đà rồi không?", "Bộ cô ấy tưởng mình là Công chúa và đang đi tuyển Phò mã chắc?", "Để xem được mấy người đáp ứng đủ diều kiện của cô ta mà còn sẵn sàng chi ra cả cục tiền đặt cọc như thế!", "Kể ra thì cô ấy cũng dũng cảm đấy chứ! Đáng ngưỡng mộ!"...

Lên mạng kén chồng, nữ giám đốc trẻ đẹp không quên yêu cầu đối phương đưa tiền đặt cọc trước khi kết giao - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, nhiều người lại tỏ ra nghi ngờ trước tính xác thực của dòng tin tuyển chồng này: "Mặt mũi xinh đẹp thế kia sao phải lên đây tìm bạn đời nhỉ? Sao tôi cứ thấy có mùi lừa đảo ở đâu đây.", "Có khi nào là làm trò để được nổi tiếng không nhỉ?", "Cảm thấy khó tin quá! Chẳng thực tế chút nào!"...

Ngoài ra, một số người tốt bụng cũng lên tiếng nhắc nhở cô Vương phải cẩn thận trước những cạm bẫy cuộc đời: "Cô gì à, đừng ham lấy chồng quá rồi phải ăn trái đắng đấy!", "Trên mạng cái gì cũng chỉ là ảo thôi, khéo không có lại ăn quà lừa.", "Phải chú ý thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé, thời buổi này nhìn đâu cũng thấy lừa đảo thôi, đặc biệt còn là bạn quen qua mạng nữa chứ!", "Đăng hết cả thông tin cá nhân lên mạng thế kia cẩn thận kẻo bị làm phiền nha! Dù sao thì cũng chúc cô sớm tìm được người phù hợp với mình!"...

Lên mạng kén chồng, nữ giám đốc trẻ đẹp không quên yêu cầu đối phương đưa tiền đặt cọc trước khi kết giao - Ảnh 5.

Lên mạng kén chồng, nữ giám đốc trẻ đẹp không quên yêu cầu đối phương đưa tiền đặt cọc trước khi kết giao - Ảnh 6.

Lên mạng kén chồng, nữ giám đốc trẻ đẹp không quên yêu cầu đối phương đưa tiền đặt cọc trước khi kết giao - Ảnh 7.

Lên mạng kén chồng, nữ giám đốc trẻ đẹp không quên yêu cầu đối phương đưa tiền đặt cọc trước khi kết giao - Ảnh 8.

Một số hình ảnh đời thường của cô Vương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm