Lee Seung Gi: "Tiền có thể ngăn chặn bất hạnh nhưng nó không khiến bạn hạnh phúc"

A, Theo VTV News 07:48 18/12/2022

Những tuyên bố trong quá khứ của Lee Seung Gi về tiền bạc, hạnh phúc được "lục lại" sau quyết định quyên hơn 4 triệu USD làm từ thiện của anh.

Sau khi Hook Entertainment hoàn trả nam ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi 5,4 tỷ Won (tương đương 4,1 triệu USD) và anh quyết định mang số tiền này đi làm từ thiện, những phát biểu trước đây của anh trên chương trình tạp kỹ Circle House đã một lần nữa thu hút sự chú ý.

Lee Seung Gi: Tiền có thể ngăn chặn bất hạnh nhưng nó không khiến bạn hạnh phúc - Ảnh 1.

Cụ thể, trong một tập phát sóng vào tháng 3, anh bày tỏ: "Tôi lớn lên trong một gia đình trung lưu bình thường. Tôi có thể kiếm được ít hơn những gì mọi người xung quanh nghĩ, nhưng giờ tôi có thu nhập cao hơn nhiều so với thu nhập của công chúng. Tôi đã luôn tự hỏi liệu tôi có hạnh phúc nếu kiếm được nhiều tiền không, và tôi vẫn vậy".

"Khi tôi nói chuyện với những người có nhiều tiền xung quanh mình, họ cũng nói: 'Tôi hạnh phúc nhất khi trò chuyện với những người tốt trong khi ăn những món ăn ngon...'" - Lee Seung Gi tiếp tục - "Nghe những câu chuyện như vậy, điều chắc chắn là tiền có thể ngăn chặn bất hạnh, nhưng nó không khiến bạn hạnh phúc. Tôi thực sự muốn nói điều này".

Theo Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày