Lee Nguyễn lên đường bay sang Việt Nam, lỡ ngày mở màn V.League 2021

GN, Theo Trí Thức Trẻ 08:17 06/01/2021

Tiền vệ ngôi sao Lee Nguyễn đã rời Mỹ, bắt đầu hành trình bay về Việt Nam để thi đấu cho CLB TP.HCM.

Sáng 6/1 (theo giờ Việt Nam), tiền vệ Lee Nguyễn đã chia sẻ bức ảnh tự sướng tại sân bay kèm theo những biểu tượng đơn giản thông báo anh đang trên đường sang Việt Nam. Lee Nguyễn cũng phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định phòng chống dịch Covid-19. Như vậy anh sẽ bỏ lỡ một số trận đấu đầu mùa giải 2021 trong màu áo CLB TP.HCM.

Lee Nguyễn là một cái tên có rất nhiều sức hút đối với NHM theo dõi V.League lâu năm. Thời đỉnh cao, cầu thủ người Mỹ này từng có 3 năm (2009-2011) chơi bóng tại Việt Nam và để lại nhiều dấu ấn khó phai với lối đá đậm chất kỹ thuật và cống hiến.

Lee Nguyễn lên đường bay sang Việt Nam, lỡ ngày mở màn V.League 2021 - Ảnh 1.

Lee Nguyễn trước khi lên máy bay đến Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Ngày 18/12, phía CLB TP.HCM thông báo đạt được thỏa thuận chiêu mộ Lee Nguyễn sau thời gian dài đàm phán. Anh có quốc tịch Việt Nam từ năm 2011 và sẽ thi đấu với tư cách nội binh tại V.League 2021. Đây được coi là một sự bổ sung vô cùng chất lượng cho hàng công của đại diện thành phố mang tên Bác.

CLB TP.HCM cũng từng liên hệ với anh cách đây 1 năm nhưng do những vướng mắc về hợp đồng với Inter Miami, cuộc đàm phán bị đổ bể.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • OSAD hát CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI, GIÀU VÌ BẠN SANG VÌ VỢ, BÔNG HOA CHẲNG THUỘC VỀ TA | Song Association

    OSAD hát Chúng Ta Của Hiện Tại, Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ, Bông Hoa Đẹp Nhất,...
  • Đọc thêm