Lee Min Ho tiễn Woo Do Hwan đi nhập ngũ, dân tình chỉ dán mắt vào "bàn tay hư hỏng" sờ soạng vòng 3 của nam tài tử

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 07:19 06/07/2020

Nhìn bàn tay của Woo Do Hwan đang đặt ở đâu trên người Lee Min Ho kia?

Ngày 5/7, Lee Min HoWoo Do Hwan đều khiến chị em đứng ngồi không yên khi đồng loạt đăng tải hình ảnh trước khi nhập ngũ. Được biết, cả hai trở thành anh em thân thiết sau tác phẩm gây xôn xao dư luận "Quân vương bất diệt", thậm chí còn có chemistry đỉnh hơn cả cặp nam chính - nữ chính. Chính vì vậy, hình ảnh Lee Min Ho và Woo Do Hwan thân thiết nhanh chóng khiến các "shipper" đứng ngồi không yên.

Đáng nói, dân tình không chỉ chú ý đến mái đầu ngắn củn gọn gàng của Woo Do Hwan trước giờ nhập ngũ mà còn đặc biệt để ý đến cử chỉ của 2 nam thần. Trong khi Lee Min Ho ôm chặt cậu em, thì Woo Do Hwan lại... đặt tay rõ ràng lên vòng 3 của đàn anh. Trời ơi, 2 anh muốn dân tình sống sao? Loạt ảnh nhanh chóng nhận được 3 triệu và 1 triệu lượt thích, chứng tỏ độ hot của 2 nam tài tử này ở thời điểm hiện tại bởi hiếm có diễn viên nào đạt được lượt like khủng đến vậy cho 1 bài đăng.

Lee Min Ho tiễn Woo Do Hwan đi nhập ngũ, dân tình chỉ dán mắt vào bàn tay hư hỏng sờ soạng vòng 3 của nam tài tử - Ảnh 2.

Hình ảnh Lee Min Ho chia sẻ lên trang cá nhân đạt 3,4 triệu like. Dân tình chỉ dán mắt vào cái ôm của Lee Min Ho và "bàn tay hư hỏng" của Woo Do Hwan

Lee Min Ho tiễn Woo Do Hwan đi nhập ngũ, dân tình chỉ dán mắt vào bàn tay hư hỏng sờ soạng vòng 3 của nam tài tử - Ảnh 3.

2 anh em vô cùng thân thiết

"Yeong à (tên của Woo Do Hwan trong phim), anh hi vọng giờ đây em có thể trở thành tay bắn cừ khôi nhất vùng", Lee Min Ho nhắn gửi. Woo Do Hwan đáp lại: "Em đi đây và sẽ trở lại sớm thôi, bệ hạ của em".

Được biết, Woo Do Hwan sẽ chính thức nhập ngũ vào hôm nay (6/7).

Nguồn: Soompi, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm