Lee Kwang Soo lọt top nghệ sĩ có giá cát xê khủng, tăng đến 200 lần so với thời điểm ra mắt!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:00 05/08/2021

Được biết đến là "Hoàng tử châu Á", mức cát xê của Lee Kwang Soo khi đi show, đóng quảng cáo là bao nhiêu?

Mới đây, chương trình TMI News của Mnet đã tiết lộ danh sách những ngôi sao có phí quảng cáo đắt đỏ nhất và trong đó có cả Lee Kwang Soo - cựu thành viên Running Man.

Lee Kwang Soo lọt top nghệ sĩ có giá cát xê khủng, tăng đến 200 lần so với thời điểm ra mắt! - Ảnh 1.

Lee Kwang Soo xếp ở vị trí thứ 13 trong danh sách những ngôi sao có phí quảng cáo đắt đỏ nhất

Theo đó, "Hoàng tử châu Á" xếp ở vị trí thứ 13. Được biết, chi phí quảng cáo của Kwang Soo đã tăng gấp 200 lần so với thời điểm mới ra mắt. Một lần quay quảng cáo hay ghi hình cho một tập của bất kì show nào, Lee Kwang Soo có thể thu về khoảng 400 triệu won (hơn 8 tỷ đồng). Riêng tiền quảng cáo hàng năm đã lên tới 2,8 tỷ won (hơn 56 tỷ đồng). Đây là con số khiến netizen dễ choáng ngợp, minh chứng cho sức hút của "Hoàng tử châu Á".

Lee Kwang Soo lọt top nghệ sĩ có giá cát xê khủng, tăng đến 200 lần so với thời điểm ra mắt! - Ảnh 2.

Những hình ảnh quảng cáo của cựu thành viên Running Man trong thời điểm đầu ra mắt

Lee Kwang Soo lọt top nghệ sĩ có giá cát xê khủng, tăng đến 200 lần so với thời điểm ra mắt! - Ảnh 3.

"Hoàng tử châu Á" đã quay quảng cáo cho một cửa hàng miễn thuế, nơi chỉ có những ngôi sao hàng đầu được quay phim

Với lợi thế chiều cao, Lee Kwang Soo bắt đầu sự nghiệp bằng công việc làm người mẫu thời trang. Thời điểm đó, anh chỉ là chàng người mẫu vô danh không ai biết đến. Sau khi xuất hiện trên TV trong đoạn quảng cáo của 1 công ty IT, anh bắt đầu được chú ý đến. Không lâu sau đó, anh tiếp tục ra mắt trong vai trò diễn viên với bộ sitcom Here He Comes và gây được ấn tượng nhờ ngoại hình độc đáo. Cứ thế, anh dần nhận được nhiều lời mời đóng phim hơn nhờ hình ảnh và lối diễn hài duyên dáng, độc lạ.

Lee Kwang Soo "lột xác" thấy rõ so với thời điểm mới bước chân vào showbiz Hàn

Lee Kwang Soo lọt top nghệ sĩ có giá cát xê khủng, tăng đến 200 lần so với thời điểm ra mắt! - Ảnh 5.

Con đường sự nghiệp của Lee Kwang Soo chuyển sang bước tiến mới khi trở thành thành viên của show thực tế đình đám Running Man. Cũng từ đây, anh được mệnh danh là "Hoàng tử châu Á", được nhiều fan quốc tế yêu mến. Hiện tại, dù đã rời Running Man do chấn thương chân nhưng Lee Kwang Soo vẫn là cái tên được truyền thông săn đón, đông đảo khán giả ủng hộ.

Ảnh: TMI News, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm