Lee Kwang Soo được bạn gái nhắn nhủ ngày rời Running Man: "Anh đã vất vả rồi, mọi chuyện sẽ ổn thôi"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 18:27 24/05/2021

Story của Lee Sun Bin - bạn gái Lee Kwang Soo vào đúng ngày "Hoàng tử châu Á" rời Running Man khiến người hâm mộ vô cùng cảm động.

Ngày 24/5 có lẽ là ngày buồn nhất đối với fan Running Man khi chàng "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo sẽ chính thức nói lời tạm biệt với chương trình sau 11 năm gắn bó. Như đã thông báo trước đó, do ảnh hưởng của vụ tai nạn diễn ra vào năm 2020 nên "chàng hươu" Lee Kwang Soo buộc lòng phải rời khỏi "ngôi nhà thứ hai" của mình.

Lee Kwang Soo được bạn gái nhắn nhủ ngày rời Running Man: Anh đã vất vả rồi, mọi chuyện sẽ ổn thôi - Ảnh 1.

Ngày 24/5 là ngày ghi hình cuối cùng của Lee Kwang Soo tại Running Man

Mới đây, trên story tài khoản Instagram cá nhân, Lee Sun Bin - bạn gái Lee Kwang Soo đã chia sẻ bức ảnh đầy ẩn ý với dòng chú thích: "Hôm nay anh đã vất vả rồi. Anh làm rất tốt, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi". Khỏi cần nói ai cũng biết đây là lời nhắn nhủ mà bạn gái Lee Kwang Soo gửi tới anh chàng trong ngày "thánh nhọ" rời khỏi Running Man. Dòng chia sẻ này khiến fan vô cùng cảm động, đồng thời chứng tỏ tình cảm cả hai vẫn sâu đậm sau hơn 3 năm gắn bó.

Lee Kwang Soo được bạn gái nhắn nhủ ngày rời Running Man: Anh đã vất vả rồi, mọi chuyện sẽ ổn thôi - Ảnh 2.

Bản dịch story của Lee Sun Bin

Lee Kwang Soo được bạn gái nhắn nhủ ngày rời Running Man: Anh đã vất vả rồi, mọi chuyện sẽ ổn thôi - Ảnh 3.

Dù không đăng tải nhiều thông tin về chuyện riêng tư, ai cũng biết chuyện tình cảm của cặp đôi này vẫn bền bỉ suốt 3 năm qua

Trước đó, mẹ Lee Kwang Soo cũng khiến người hâm mộ rưng rưng khi chuẩn bị một món quà đặc biệt để gửi tặng anh chàng trong ngày con trai rời khỏi "ngôi nhà thứ hai". Chùm bóng bay với lời đề tặng: "Gửi đến Kwang Soo. Cảm ơn con đã đồng hành cùng Running Man trong 11 năm qua. Mẹ sẽ mãi ủng hộ con trên chặng đường sau này" khiến ai đọc được cũng cảm thấy vô cùng xúc động.

Lee Kwang Soo được bạn gái nhắn nhủ ngày rời Running Man: Anh đã vất vả rồi, mọi chuyện sẽ ổn thôi - Ảnh 4.

Chùm bóng bay với lời nhắn nhủ tình cảm từ mẹ Lee Kwang Soo gửi đến con trai

Trong ngày đặc biệt này, có thể thấy không những người hâm mộ mà cả gia đình và bạn gái vẫn luôn bên cạnh ủng hộ và động viên Lee Kwang Soo. Dù không còn đồng hành cùng Running Man nhưng chắc chắn "chàng hươu" vẫn luôn nhận được tình cảm từ fan trong thời gian tới.

Ảnh: FC Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm