Lee Ji Ah bị trùm ác ma "đè ngửa" vẫn cười tít mắt ở hậu trường cảnh "giường chiếu" Penthouse 3

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 09/06/2021

Penthouse 3 vừa tung ra clip hậu trường đầu tiên của cả mùa phim.

Sau khi lên sóng tập 1 và nhận được khá nhiều ý kiến khen chê trái chiều, NSX Penthouse 3 mới đây đã tung ra clip hậu trường với những khoảnh khắc khác một trời một vực so với trên phim.

Hậu trường Penthouse 3 tập 1

Đoạn clip mở đầu với cảnh Kim So Yeon, Shin Eun Kyung, Yoon Joo Hee và cameo Jung Young Joo tập luyện cảnh Seo Jin bị đánh và ép hát opera trong tù. Jung Young Joo vốn đóng vai chính trong nhiều vở nhạc kịch, cô khiến mọi người trên trường quay choáng váng với giọng hát đầy nội lực của mình, Young Joo còn chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ hát bài hát này trong tù." Các diễn viên cũng tập luyện vô cùng hăng say và liên tục bật cười với những khoảnh khắc tấu hài trong tù của hội Hera.

Bong Tae Gyu, Yoon Jong Hoon và Uhm Ki Joon cũng tập luyện hăng say cho một cảnh đánh nhau. Cả ba cực kỳ thân thiết, liên tục trêu đùa nhau. Ở cảnh Bong Tae Gyu đẩy Yoon Jong Hoon ra khỏi khung hình, Uhm Ki Joon thậm chí còn đứng sẵn để đỡ bạn diễn. Bất cứ khi nào Uhm Ki Joon và Yoon Jong Hoon có cảnh đánh nhau, họ luôn cẩn trọng và hỏi han xem đối phương ổn không. Bong Tae Gyu thậm chí còn phải ghen tị và yêu cầu Ki Joon rằng: "Hãy hỏi thăm tôi nữa."

Tình thân mến thương quá rồi

Đã thế còn liên tục dành "nút like" cho bạn diễn

Điểm nhấn của clip là phân đoạn Lee Ji Ah và Uhm Ki Joon vật lộn trên giường khi Su Ryeon cố gắng đoạt mạng Ju Dan Tae nhưng bị phát hiện. Trên phim vô cùng căng thẳng nhưng ở hậu trường, cặp đôi thân thiết vô cùng, liên tục cười đùa và bàn bạc để có thể diễn tốt nhất.

Penthouse 3 lên sóng vào tối thứ Sáu hàng tuần.

Nguồn ảnh: SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm