Sweet and Sour: Chuyện tình tay 3 từ ngọt đến chua với cái kết nằm mơ cũng không thể ngờ tới

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 08/06/2021

Sweet and Sour - những thước phim tình cảm của thanh xuân xen lẫn giữa ngọt ngào và chua chát.

Sweet and Sour (Chua và Ngọt) - tựa phim điện ảnh tình cảm, lãng mạn đang làm mưa làm gió nhiều ngày nay trên Netflix. Sweet and Sour là câu chuyện tình tay ba đi qua các cảm xúc từ ngọt đến chua trong tình yêu, giữa bộ ba Jang Hyuk (Jang Ki Yong), Da Eun (Chae Soo Bin) và Bo Young (Krystal). Cặp đôi yêu nhau khi Jang Hyuk bị viêm gan và đi điều trị tại bệnh viện, còn Da Eun là y tá chăm sóc anh. Cả hai say nắng, đem lòng yêu thương nhau, cũng vì Da Eun mà Jang Hyuk nỗ lực giảm cân và trở thành hình mẫu tiêu biểu của mọi nhà đẹp trai, giỏi giang và thành đạt. Lúc này, rạn nứt bắt đầu hình thành khi Jang Hyuk được điều đến Seoul làm việc, cả hai bắt đầu thời gian yêu xa. Ở nơi làm việc mới, Jang Hyuk gặp Bo Young rồi dần phải lòng nhau. Yêu người mới, Jang Hyuk tỏ ra xa lánh với Da Eun, và chuyện tình của họ bắt đầu tan vỡ.

Sweet and Sour: Chuyện tình tay 3 từ ngọt đến chua với cái kết nằm mơ cũng không thể ngờ tới - Ảnh 2.
Sweet and Sour: Chuyện tình tay 3 từ ngọt đến chua với cái kết nằm mơ cũng không thể ngờ tới - Ảnh 3.

Sau tất cả ai mới là kẻ ngoại tình, đáng thương trong chuyện tình tay ba này?

Sweet and Sour sẽ đưa người xem đến với thế giới đủ loại cảm xúc khi yêu của những người trẻ. Tình yêu vừa hài hước, ngọt ngào của cặp đôi đũa lệch Jang Hyuk - Da Eun; chuyện tình từ ghét thành yêu của nam chính và Bo Young. Không có cái kết chia lìa hay happy ending đơn thuần như các tựa phim tình cảm khác, Sweet and Sour chính thức gây bất ngờ với cái kết rất thực tế khi đem đến cái giá phải trả cho kẻ "có không giữ, mất lại tìm". Những thước phim và cảnh quay có mùi tình cảm của Sweet and Sour nhanh chóng cuốn hút người xem, đặc biệt là chemistry siêu đẹp đôi giữa bộ 3 diễn viên chính, nhan sắc của "mỹ nam chân dài" Jang Ki Yong và Krystal dư sức khiến người xem "trụy tim".

Sweet and Sour: Chuyện tình tay 3 từ ngọt đến chua với cái kết nằm mơ cũng không thể ngờ tới - Ảnh 4.
Sweet and Sour: Chuyện tình tay 3 từ ngọt đến chua với cái kết nằm mơ cũng không thể ngờ tới - Ảnh 5.
Sweet and Sour: Chuyện tình tay 3 từ ngọt đến chua với cái kết nằm mơ cũng không thể ngờ tới - Ảnh 6.

Một chuyện tình có không giữ mất đừng tìm

Sweet and Sour đánh dấu lần đầu nên duyên giữa bộ ba Jang Ki Yong - Chae Soo Bin và Krystal trên màn ảnh rộng, và cũng là bước chạm ngõ điện ảnh đầu tiên của Krystal. Làm tiểu tam nhưng vai diễn của Krystal lại khiến người xem từ ghét đến thương rồi vừa thán phục! Sau mở màn ấn tượng ở Bad Guys (Những Gã Tồi) trong năm 2019, Jang Ki Yong sẽ tiếp tục gây thương nhớ với vẻ ngoài soái ca và hình tượng bad boy yêu đương trong Sweet and Sour.

Sweet and Sour: Chuyện tình tay 3 từ ngọt đến chua với cái kết nằm mơ cũng không thể ngờ tới - Ảnh 7.

Trailer Sweet & Sour

Sweet and Sour khởi chiếu trên Netflix từ ngày 4/6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm