Lee Hyori gây hoang mang khi bán toàn bộ bất động sản và thu về nghìn tỷ, còn căn nhà tình yêu ở Jeju thì sao?

Mic, Theo Helino 22:37 24/07/2019

Mới đây, tin tức “nữ hoàng sexy” Lee Hyori đã “thanh lý” toàn bộ bất động sản đang sở hữu không khỏi khiến cư dân mạng bất ngờ.

Ngày 24/7, một cơ quan liên quan trong ngành bất động sản cho biết Lee Hyori đã bán căn nhà riêng ở Nonhyeondong (Seoul) vào cuối tháng 3 năm nay với tổng giá trị 38 tỷ won (gần 750 tỷ VNĐ). Được biết, đây là một căn hộ lớn với 1 tầng hầm và 2 tầng bên trên, và cũng chính là căn nhà mà Lee Hyori đã từng sống trước khi kết hôn với người chồng hiện tại của mình - Lee Sang Soon.

Trước đây vào năm 2017, "nữ hoàng sexy" Lee Hyori cũng từng gây bất ngờ khi công bố tin tức đã bán tổ hợp căn hộ ở Samsongdong cho cựu trưởng nhóm KARA Park Gyuri với giá hơn 2,1 tỷ won (hơn 41 tỷ VNĐ).

Lee Hyori gây hoang mang khi bán toàn bộ bất động sản và thu về nghìn tỷ, còn căn nhà tình yêu ở Jeju thì sao? - Ảnh 1.

Tin tức được lan truyền, nhiều cư dân mạng không khỏi thắc mắc về số phận của căn nhà tân hôn đáng mơ ước của cặp đôi ở đảo Jeju. Được biết, căn nhà tình yêu của vợ chồng nữ ca sĩ Lee Hyori từng xuất hiện trên "Hyori's Bed & Breakfast" (Nhà trọ của Lee Hyori) đã sớm được bán lại cho đài truyền hình cáp JTBC từ tháng 7/2018. 

Lý do mà cặp đôi quyết định bán đi căn nhà mơ ước này là vì ngôi nhà trở nên nổi tiếng sau mùa đầu tiên của chương trình, khiến nhiều du khách khi đến du lịch đảo Jeju đã tìm đến và làm ảnh hưởng không ít đến cuộc sống hàng ngày của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Lee Hyori gây hoang mang khi bán toàn bộ bất động sản và thu về nghìn tỷ, còn căn nhà tình yêu ở Jeju thì sao? - Ảnh 2.

Ba khối bất động sản lớn đã được bán, đồng nghĩa với việc tới nay, Lee Hyori đã bán toàn bộ số bất động sản cô công khai sở hữu và tổng số tiền thu được lên tới 73 tỷ won (hơn 1.440 tỷ VNĐ). Lý do mà cô quyết định "thanh lý" toàn bộ số bất động sản của mình không khỏi khiến cư dân mạng hoang mang và tò mò.

Nguồn: Newsen

Chia sẻ

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm