Lệ Quyên rủ dàn “chị đẹp” Đạp Gió đến biệt thự, tình trẻ kém 12 tuổi góp mặt có cử chỉ ngọt ngào chiếm spotlight

Hải My, Theo Phụ nữ Số 12:15 06/10/2023

Hội ngộ tại biệt thự triệu đô của Lệ Quyên, dàn “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” thu hút sự chú ý bởi khung hình ngập visual cực “xịn”.

Gần đây, người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm cho dàn cast 30 nghệ sĩ nữ của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Bởi đây đều là những gương mặt đình đám trong làng giải trí nhưng đã lâu mới xuất hiện trở lại trong một chương trình truyền hình thực tế. Không chỉ “hóng” những “chị đẹp” sẽ comeback hoành tráng thế nào, người hâm mộ còn cập nhật liên tục cuộc sống đời thường của họ.

Mới đây, sau những ngày luyện tập căng thẳng chuẩn bị cho chương trình sắp phát sóng, hội “chị đẹp” có dịp tụ họp khiến dân tình chú ý. Theo đó, Diva Hồng Nhung, Huyền Baby, Trang Pháp, MLee có mặt tại biệt thự triệu đô của Lệ Quyên. Dù mỗi người hoạt động ở một lĩnh vực thậm chí khác cả thế hệ nhưng vẫn rất vui vẻ, thân thiết. “Được chị đại xinh đẹp Lệ Quyên rủ qua nhà ăn uống”, Huyền Baby chia sẻ trên trang cá nhân.

Lệ Quyên rủ dàn “chị đẹp” Đạp Gió đến biệt thự, tình trẻ kém 12 tuổi góp mặt có cử chỉ ngọt ngào chiếm spotlight - Ảnh 1.

Khung hình tràn ngập visual trẻ mãi không già của các "chị đẹp"

Trong khung hình, hầu hết các nữ nghệ sĩ đều để mặt mộc, diện trang phục giản dị, đời thường. Dẫu vậy cộng đồng mạng vẫn nhận xét màn đọ sắc này “bất phân thắng bại” bởi ai nấy đều trẻ trung, xinh đẹp và cuốn hút theo cách riêng. Đáng chú ý những “chị đại” của Đạp Gió 2023 như Hồng Nhung, Lệ Quyên nhận nhiều lời khen bởi sắc vóc “không tuổi”.

Cũng trong khoảnh khắc tụ hội này, Lâm Bảo Châu - tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên cũng góp mặt. Nam người mẫu vẫn có hành động tình tứ dành cho người yêu khi chụp ảnh vẫn không quên ôm eo “chị đẹp”. Ngoài ra, Lâm Bảo Châu cũng là một trong 3 host của chương trình nên sự xuất hiện của anh cũng khiến dân tình “đứng ngồi không yên”.

Trải qua khoảng thời gian ở nhà chung, cùng nhau tập luyện nên hội chị đẹp ngày càng trở nên thân thiết. Không ít lần người hâm mộ được chứng kiến những cuộc tụ họp ngập tràn visual “xịn xò” mà trước đây chưa từng thấy. Có thể nói, Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là chương trình quy tụ dàn người đẹp vừa có tài năng, vừa vui vẻ cùng sắc vóc trẻ mãi không già.

Lệ Quyên rủ dàn “chị đẹp” Đạp Gió đến biệt thự, tình trẻ kém 12 tuổi góp mặt có cử chỉ ngọt ngào chiếm spotlight - Ảnh 2.
Lệ Quyên rủ dàn “chị đẹp” Đạp Gió đến biệt thự, tình trẻ kém 12 tuổi góp mặt có cử chỉ ngọt ngào chiếm spotlight - Ảnh 3.

Nhiều hội bạn thân mới được thành lập từ Đạp Gió 2023

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày