Bỏ việc, thuê nhà 10 triệu/ tháng sống chung với bạn gái diễn viên: Lúc nghèo nhất cả hai chỉ còn 128k, hiện tại đáng mừng!

S.A, Theo Phụ Nữ Mới 10:00 06/10/2023

Sau 5 năm bên nhau, cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 20/11 tới đây.

Đó là Phương Lan và Phan Đạt - cặp đôi trẻ đầy triển vọng trong mắt khán giả.

Phương Lan (sinh năm 1994) gây ấn tượng khi tham gia một số phim điện ảnh như Gái già lắm chiêu, Nhà bà Nữ,... Còn Phan Đạt (sinh năm 1995) vốn là nhân viên văn phòng nhưng đã quyết định nghỉ việc để lui về làm quản lý riêng cho bạn gái.

Bỏ việc, thuê nhà 10 triệu/ tháng sống chung với bạn gái diễn viên: Lúc nghèo nhất cả hai chỉ còn 128k, hiện tại đáng mừng! - Ảnh 1.

Phan Đạt và Phương Lan

Giống như nhiều cặp đôi khác, quá trình yêu đương của Phương Lan và Phan Đạt trải qua rất nhiều khó khăn. Nhìn lại hành trình này, Phan Đạt cho biết thời điểm vất vả nhất là năm 2018. Khi đó cả hai đã chuyển về sống chung, cặp đôi thuê một căn nhà ở quận 1 (TP.HCM) với giá hơn 10 triệu/tháng nhưng có lúc gộp lại số tiền mà cả hai có chỉ còn 128 nghìn đồng.

“Chúng tôi không có gia đình hỗ trợ, bởi quyết định dọn ra ở chung thì sướng khổ phải tự chịu, tự lo lắng. Năm 2018 thật sự rất khó khăn, đó cũng là lúc tôi bỏ công việc văn phòng đang ổn định để về hỗ trợ cho Lan. Tôi và Lan đã cùng nhau trải qua hết mọi thứ thăng trầm trong cuộc sống này, sau này nhìn lại tôi thấy vui và biết ơn” - Phan Đạt nhớ lại.

Bỏ việc, thuê nhà 10 triệu/ tháng sống chung với bạn gái diễn viên: Lúc nghèo nhất cả hai chỉ còn 128k, hiện tại đáng mừng! - Ảnh 2.

Nhưng có lẽ chính những vất vả đó lại càng khiến Phan Đạt và Phương Lan cố gắng nhiều hơn trong công việc. Cả hai dần dần có cuộc sống ổn định hơn, cả về thu nhập đến chỗ ở, không phải dọn hết chỗ này đến chỗ kia để thuê nhà nữa.

Cũng từ những lo lắng về kinh tế, nơi ở như vậy mà với Phương Lan, việc cặp đôi mua nhà có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Cô xem đó như lời cầu hôn mà bạn trai kém tuổi dành cho mình: “Khi Đạt quyết định mua nhà thì tôi nghĩ đó chính là lời cầu hôn trong âm thầm nhưng chất lượng của anh ấy” .

Đến năm 2020, Phương Lan và Phan Đạt tính đến chuyện kết hôn sau 2 năm bên nhau nhưng vì ảnh hưởng dịch bệnh nên đã phải tạm hoãn. Ở thời điểm đó. mẹ Đạt cũng có thái độ dứt khoát với quyết định của 2 con. Đạt kể lại mình gọi về nói chuyện cưới xin thì mẹ cúp máy, không nghe vì “lúc đó chúng tôi mới yêu có 2 năm nên mẹ nghĩ cả hai còn trẻ con” . Tuy nhiên gần đây, mẹ Đạt đã đồng ý ngay khi con trai vừa mở lời.

Vào ngày 20/11 tới đây, cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và cư dân mạng. Một khoảnh khắc lãng mạn trong bộ ảnh cưới của Phương Lan - Phan Đạt:

Bỏ việc, thuê nhà 10 triệu/ tháng sống chung với bạn gái diễn viên: Lúc nghèo nhất cả hai chỉ còn 128k, hiện tại đáng mừng! - Ảnh 3.
Bỏ việc, thuê nhà 10 triệu/ tháng sống chung với bạn gái diễn viên: Lúc nghèo nhất cả hai chỉ còn 128k, hiện tại đáng mừng! - Ảnh 4.
Bỏ việc, thuê nhà 10 triệu/ tháng sống chung với bạn gái diễn viên: Lúc nghèo nhất cả hai chỉ còn 128k, hiện tại đáng mừng! - Ảnh 5.
Bỏ việc, thuê nhà 10 triệu/ tháng sống chung với bạn gái diễn viên: Lúc nghèo nhất cả hai chỉ còn 128k, hiện tại đáng mừng! - Ảnh 6.
Bỏ việc, thuê nhà 10 triệu/ tháng sống chung với bạn gái diễn viên: Lúc nghèo nhất cả hai chỉ còn 128k, hiện tại đáng mừng! - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày