Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân và loạt "chị đẹp" tuổi ngoài 40 vẫn có cơ thể săn chắc nhờ bí quyết đáng học hỏi

Tuấn Minh, Theo Phụ Nữ Số 13:00 26/03/2024

Ai nói tuổi ngoài 40 khó giảm cân hay giữ dáng săn gọn, nuột nà chắc chưa học hỏi những "chị đẹp" tài năng này!

Phụ nữ sau tuổi 40 thường bắt đầu lộ rõ dấu hiệu lão hóa như vóc dáng kém thon gọn, làn da kém mịn màng. Ấy vậy mà loạt "chị đẹp" tuổi ngoài 40 của showbiz Việt vẫn giữ dáng nuột nà đến gái đôi mươi cũng phải ước ao.

Đó là kết quả của một hành trình giữ dáng kéo dài hàng tháng, hàng năm, thậm chí là thói quen của các "chị đẹp" ngay từ độ tuổi 20, 30. Trong đó, thói quen tập luyện của họ rất đáng học hỏi, nhất là vẫn duy trì đều đặn, hăng say và vô cùng thông minh ở độ tuổi ngày càng già đi.

1. Lệ Quyên tập gym để siết mỡ, giữ dáng săn chắc

Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân và loạt chị đẹp tuổi ngoài 40 vẫn có cơ thể săn chắc nhờ bí quyết đáng học hỏi - Ảnh 1.

Dù phải thường xuyên đi công tác xa nhà, "chị đẹp" vẫn không quên lên đồ đến các phòng tập để độ dáng. (Ảnh: Internet)

Không chỉ chú trọng ăn uống lành mạnh, Lệ Quyên rất chú trọng tập luyện hàng ngày để siết cân, giữ eo con kiến tự tin diện mọi trang phục khó nhằn. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, cô lại khiến người đối diện không thể rời mắt bởi thân hình "chuẩn đét" 3 vòng săn chắc, gợi cảm.

Lệ Quyên có một thói quen tập luyện đáng học hỏi, đó là dù phải thường xuyên đi công tác xa nhà, "chị đẹp" vẫn không quên lên đồ đến các phòng tập để "độ dáng". Với cô, đây là thói quen lành mạnh khó bỏ, là việc được duy trì hàng ngày, gắn chặt với lối sống cá nhân.

2. Ngô Thanh Vân tập luyện cả 7 ngày trong tuần

Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân và loạt chị đẹp tuổi ngoài 40 vẫn có cơ thể săn chắc nhờ bí quyết đáng học hỏi - Ảnh 2.

"Đả nữ" thực hiện tập 7 ngày liên tiếp, mỗi ngày tập 4 tiếng vận động mạnh và 4 tiếng vận động nhẹ. (Ảnh: Internet)

Bước sang tuổi 45, Ngô Thanh Vân càng chăm chỉ duy trì thói quen tập luyện đáng ngưỡng mộ. "Đả nữ" thực hiện tập 7 ngày liên tiếp, mỗi ngày tập 4 tiếng vận động mạnh và 4 tiếng vận động nhẹ. Đó là lý do vóc dáng của Ngô Thanh Vân luôn săn chắc, khỏe khoắn, rất phù hợp đóng những bộ phim hành động đầy kịch tính.

Ngô Thanh Vân cũng chia sẻ thêm, bản chất là người theo dòng phim hành động, cô lấy chuyện đóng phim để giữ dáng săn chắc và ngược lại. Những cảnh quay trong phim hành động, trong lịch trình làm việc hàng ngày đều phục vụ việc giữ gìn vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh đáng ngưỡng mộ.

Qua đây, người đẹp cũng nhắn nhủ chị em hãy tập luyện bất cứ lúc nào, bất cứ đâu nếu điều kiện cho phép để luôn khỏe đẹp bất chấp tuổi ngoài 40.

3. Thanh Hằng tập gym đan xen yoga, đạp xe

Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân và loạt chị đẹp tuổi ngoài 40 vẫn có cơ thể săn chắc nhờ bí quyết đáng học hỏi - Ảnh 3.

Để giữ vòng eo con kiến, trẻ như gái đôi mươi dù đã bước sang tuổi 41, người đẹp chăm chỉ tập gym 3 buổi mỗi tuần. (Ảnh: Internet)

Ngày càng trẻ ra và tràn đầy nữ tính, vóc dáng luôn săn chắc, gợi cảm miễn bàn là những từ người ta dành cho siêu mẫu Thanh Hằng thời gian gần đây. Để giữ vòng eo con kiến, trẻ như gái đôi mươi dù đã bước sang tuổi 41, người đẹp chăm chỉ tập gym 3 buổi mỗi tuần. Cô tập trung vào các bài tập tăng cơ, tập tạ, squat, cardio với chạy bộ khoảng 15 phút.

Ngoài tập gym, Thanh Hằng cũng chăm tập yoga, đạp xe để giữ dáng dẻo dai, khỏe khoắn nhưng vẫn tràn đầy vẻ mềm mại, nữ tính.

4. Mỹ Tâm chăm chỉ tập luyện vũ đạo 5 tiếng mỗi ngày

Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân và loạt chị đẹp tuổi ngoài 40 vẫn có cơ thể săn chắc nhờ bí quyết đáng học hỏi - Ảnh 4.

Luyện tập vũ đạo 5 tiếng mỗi ngày là bí quyết hàng đầu giúp Mỹ Tâm giữ dáng, giảm cân. (Ảnh: Internet)

Luyện tập vũ đạo 5 tiếng mỗi ngày là bí quyết hàng đầu giúp Mỹ Tâm thon gọn, giữ bụng phẳng và cơ thể săn chắc thấy rõ. Đây chính là một trong những bí quyết hàng đầu giúp người đẹp duy trì vóc dáng trẻ trung.

Ngoài ra, người đẹp có điều chỉnh thói quen ăn uống, gắn bó bản thân với những thói quen lành mạnh hơn để cơ thể ngày càng lão hóa ngược.

5. Hiền Thục chăm đạp xe, đánh cầu lông, hóp bụng bất cứ lúc nào có thể

Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân và loạt chị đẹp tuổi ngoài 40 vẫn có cơ thể săn chắc nhờ bí quyết đáng học hỏi - Ảnh 5.

Chăm chỉ vận động hàng ngày, Hiền Thục còn có thói quen hóp bụng mọi lúc mọi nơi để giữ cơ bụng săn chắc, khỏe mạnh và lưng thẳng. (Ảnh: Internet)

Ở tuổi ngoài 40, Hiền Thục luôn được đánh giá nằm trong top đầu những sao nữ Vbiz trẻ lâu, thậm chí ngày càng lão hóa ngược. Ngoài giữ thói quen ăn chay nhiều năm, người đẹp chăm chỉ đạp xe, đánh cầu lông hàng ngày cùng người bạn đồng hành là con gái yêu quý để ngày càng trẻ đẹp hơn.

Chăm chỉ vận động hàng ngày, Hiền Thục còn có thói quen hóp bụng mọi lúc mọi nơi để giữ cơ bụng săn chắc, khỏe mạnh và lưng thẳng. Đây chính là bí quyết nhỏ nhưng có võ giúp "chị đẹp" giữ dáng trẻ trung đến khó tin.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày