Lệ Quyên: "Một ngày đẹp trời tôi tự nguyện gọi ai đó mà mình chấp '12 cái cột điện' là anh"

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 15:54 20/02/2023

Lệ Quyên đã có những chia sẻ chân thành về tình cảm với Lâm Bảo Châu sau 3 năm bên nhau.

Mới đây, trong một đêm nhạc, Lệ Quyên gây chú ý khi chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm với bạn trai kém tuổi. Theo đó, giọng ca Tình Lỡ tâm sự cảm ơn nghệ thuật vì đã giúp cô kiềm chế sự nóng nảy, cá tính của mình vì khi kiểm soát được điều đó sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, cũng có những lúc nữ ca sĩ thua trước bản thân, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

"Bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra trong cuộc sống này. Ngày xưa đấng mày râu mà bằng tuổi Quyên là mình đã không nói chuyện rồi, nói gì với mấy ông bằng tuổi vì mình già trước người ta 5-7 tuổi rồi. Ấy thế mà vào một ngày đẹp trời, không những nói chuyện mà mình còn nói chuyện rất sâu, rồi tự nguyện gọi ai đó mà mình chấp '12 cái cột điện' là mình, là anh", Lệ Quyên chia sẻ.

Clip: Lệ Quyên chia sẻ quan điểm tình yêu sau 3 năm bên nhau với Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên chia sẻ khi phụ nữ chọn một người đàn ông, người ta sẽ quên đi những giới hạn như tuổi tác hay mọi vấn đề khác: "Phụ nữ khi chọn người đàn ông sẽ quên hết những giới hạn miễn người ta đủ tuổi vị thành niên là được, từ 18 tuổi trở lên là chúng ta có quyền lựa chọn... miễn chúng ta thấy phù hợp với nhau".

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đến nay đã có 3 năm bên nhau. Từ lúc công khai, mối tình "chị - em" của cả hai luôn nhận nhiều sự chú ý của công chúng. Và trải qua nhiều sóng gió, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn sánh bước bên nhau, tận hưởng cuộc sống lứa đôi vui vẻ và hạnh phúc.

Lệ Quyên: Một ngày đẹp trời tôi tự nguyện gọi ai đó mà mình chấp 12 cái cột điện là anh - Ảnh 3.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có 3 năm hạnh phúc bên nhau

Trong dịp đầu năm, nữ hoàng phòng trà tranh thủ thổ lộ với người yêu: "Cảm ơn anh, luôn nắm chặt tay em cùng xuyên qua khó khăn nuôi dưỡng hạnh phúc. Luôn nhẫn nhịn vị tha dù thiệt thòi rất nhiều khi bao điều tốt đẹp của bản thân không phải lúc nào cũng được đánh giá đúng.

Một người đàn ông kiệm lời, chỉ âm thầm làm mọi thứ tốt nhất cho người mình yêu thì một lời nói quý hơn ngàn vàng. Cảm ơn anh sưởi ấm trái tim em, thiệt thòi bởi bản thân không được ghi nhận đúng giá trị tốt đẹp. Nhẫn nhịn, vị tha cho tất cả, nắm tay em thật chặt đã 3 mùa xuân và mong là mãi mãi".

Lệ Quyên: Một ngày đẹp trời tôi tự nguyện gọi ai đó mà mình chấp 12 cái cột điện là anh - Ảnh 4.

Sau hẹn hò Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên được nhận xét ngày càng trẻ

Lệ Quyên: Một ngày đẹp trời tôi tự nguyện gọi ai đó mà mình chấp 12 cái cột điện là anh - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị

Clip, Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày