Lệ Quyên bị nói “tính xấu”, tình trẻ kém 12 tuổi có phản ứng thế nào?

Sa, Theo Thể thao văn hoá 11:51 19/03/2023

Sau khi Lệ Quyên vướng ồn ào, thái độ của Lâm Bảo Châu cũng được nhiều người quan tâm.

Nửa đêm 18/3, Lệ Quyên bất ngờ bị réo tên vì một dòng nhận xét của Hung Vanngo - chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Cụ thể là phía dưới loạt ảnh Lệ Quyên do chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn đăng tải, Hung Vanngo viết: "Con người tính xấu như vậy, không có makeup nào che nổi đâu em ơi". Dù bình luận đã không còn nhưng cư dân mạng nhanh chóng đặt dấu hỏi về lùm xùm giữa các nghệ sĩ.

Lệ Quyên bị nói “tính xấu”, tình trẻ kém 12 tuổi có phản ứng thế nào? - Ảnh 1.

Bình luận của Hung Vanngo phía dưới hình ảnh Lệ Quyên

Trước ồn ào này, ngoài động thái từ nhân vật chính, nhiều người không khỏi thắc mắc về phản ứng của người liên quan, một trong số đó là Lâm Bảo Châu - tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên.

Và sáng nay 19/3, Lâm Bảo Châu đã có động thái mới trên trang cá nhân. Anh chàng khoe video mới về chuyến du lịch của mình và Lệ Quyên ở Mỹ mà không đả động gì đến ồn ào mà người yêu đang gặp phải.

Lệ Quyên bị nói “tính xấu”, tình trẻ kém 12 tuổi có phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Động thái của Lâm Bảo Châu giữa lúc Lệ Quyên gặp biến

Sau khi công khai mối quan hệ với Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu không tham gia nhiều hoạt động giải trí nữa mà dành thời gian đồng hành cùng nữ ca sĩ trong mọi hoạt động. Thời gian gần đây anh chàng lấn sân sang lĩnh vực YouTube, thường xuyên làm video và chia sẻ về những chuyến đi của cả hai.

Lâm Bảo Châu và Lê Quyên

(Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày