sức sống thanh xuân

Lê Lộc: "Tôi từng cãi lời mẹ Lê Giang vì nghĩ mẹ có nuôi dạy tôi bao giờ đâu?"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:43 30/10/2019

Lê Lộc cho biết ngày bé cô từng có ý nghĩ mẹ (nghệ sĩ Lê Giang) không nuôi cô ngày nào nên không có quyền dạy bảo. Cô còn từng lớn tiếng "cãi tay đôi" với mẹ khi bất đồng quan điểm.

Cùng xuất hiện tại tập 28 chương trình "Sức sống thanh xuân" sẽ được lên sóng 20h thứ Sáu, ngày 1/11 trên HTV7, hai mẹ con Lê GiangLê Lộc có dịp bộc bạch với những khúc mắc, cũng như tâm tư, tình cảm dành cho nhau. Chương trình tuần này còn có sự góp mặt của Hoàng Rapper và Anh Đức, dưới sự dẫn dắt của MC Ốc Thanh Vân.

Lê Lộc: Tôi từng cãi lời mẹ Lê Giang vì nghĩ mẹ có nuôi dạy tôi bao giờ đâu? - Ảnh 1.

Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc

Bàn luận xoay quanh câu hỏi Ốc Thanh Vân đưa ra: "Sai lầm dạy cho chúng ta những bài học kinh nghiệm quý giá. Theo bạn điều này đúng hay sai?", Anh Đức thẳng thắn cho biết chỉ có những người cố chấp, sĩ diện, tự ái cao nên mới không nhận và chịu sửa cái sai của mình.

Từng tiết lộ từ nhỏ đã cảm thấy tủi thân vì thiếu thốn tình cảm gia đình, Lê Lộc bộc bạch: "Sẵn có mẹ, Lộc chia sẻ câu chuyện giữa hai mẹ con. Ngày trước khi mẹ từ Úc trở về hai mẹ con Lộc rất khắc khẩu, mẹ không hiểu Lộc. Nói chuyện chưa đến ba câu là hai mẹ con cãi nhau. Lúc nhỏ không ở cạnh mẹ nên Lộc luôn có ý nghĩ mẹ không nuôi Lộc ngày nào mẹ không có tư cách dạy bảo Lộc. Bây giờ Lộc mới hiểu những điều mẹ làm điều muốn tốt cho Lộc".

Sức sống thanh xuân: Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc chia sẻ về thời gian mâu thuẫn

Ngắt lời con gái, Lê Giang phân trần: "Những điều đó mẹ điều muốn tốt cho con nhưng vì không ở gần con nhiều nên mẹ không biết nên thể hiện tình cảm như thế nào với con".

Được lời từ mẹ Lê Giang như cởi tấm lòng, Lê Lộc tiếp tục bộc bạch: "Lúc mẹ mới về Việt Nam, hai mẹ con cãi nhau đến nỗi không dám nhìn mặt nhau. Nhiều lúc cách nói chuyện của mẹ rất dữ làm Lộc sợ và áp lực. Có lúc Lộc mong mẹ ơi đừng về nhà hãy đợi lúc con ngủ mẹ hãy về để đừng gặp mặt nhau. Cho đến lúc Lộc tự lắng lòng mình lại suy nghĩ thì nhận ra bản thân Lộc sai rồi. Sau này Lộc cũng còn tranh luận với mẹ rất nhiều nhưng Lộc đã điềm tĩnh hơn".

Lê Lộc: Tôi từng cãi lời mẹ Lê Giang vì nghĩ mẹ có nuôi dạy tôi bao giờ đâu? - Ảnh 3.

Thấu hiểu cảnh con gái sống xa mẹ từ nhỏ, Lê Giang không trách móc Lê Lộc, ngược lại cô cho biết đã lắng nghe con nhiều hơn. Đến đây, Lê Giang cũng bày tỏ nỗi lòng, cô còn không ngần ngại dạy con gái ngay trên sóng truyền hình: "Ngày xưa Lộc tự lập tất cả mọi thứ nên khi lớn lên Lộc ít bao giờ tâm sự với mẹ. Có đôi lúc Giang giận Lộc lắm. Con nên nhớ mẹ là mẹ của con nên mẹ chỉ muốn cho con tốt hơn. Cho dù mẹ có sai thì con hãy cho mẹ thời gian để bình tĩnh hơn, Lộc không nên cãi tay đôi với mẹ như trước đây".

Về phần Lê Lộc, cô cho biết hiện tại bản thân đã trưởng thành nhiều so với trước đây. Từ sau cái sai với mẹ, cô trở nên trầm lặng, biết lắng nghe và thương mẹ Lê Giang nhiều hơn.

Lê Lộc: Tôi từng cãi lời mẹ Lê Giang vì nghĩ mẹ có nuôi dạy tôi bao giờ đâu? - Ảnh 4.

Trước đó, ở câu hỏi: "Thanh xuân cứ việc sai, còn thời gian để làm lại. Theo bạn, quan điểm này đúng hay sai?", Lê Giang cho biết: "Thời của Giang người trẻ nghĩ nên vui chơi, rồi rút kinh nghiệm sửa đổi sau những lần sai. Còn bây giờ người trẻ thường lấp liếm những cái sai của mình. Khi xưa Giang nóng tính, bốc đồng và thiếu suy nghĩ. Nhưng khi trải qua nhiều thăng trầm vui buồn nên Giang rút ra rằng phải nhìn nhận lại sai lầm của bản thân mình và thay đổi".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm