Lê Khôi bất ngờ khoe người yêu ngay trên sóng livestream, đòi cưới trước cả cặp Minh Nghi - Bomman khiến dân mạng dậy sóng trầm trồ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 07/12/2021

Nickname "Khê Ối" đã không còn phù hợp với anh chàng streamer này nữa rồi nhé!

BLV Lê Khôi hay "Khôi Mỏ Neo" là một trong những gương mặt quen thuộc trên sóng trực tiếp của LMHT cùng những tình huống hài hước và dí dỏm. Hiện tại, Lê Khôi đã chuyển sang làm streamer tự do, thường xuyên xuất hiện cùng các thành viên Refund của Độ Mixi và cũng được đông đảo khán giả ủng hộ nhiệt tình. Dù vậy, anh chàng cực kỳ hoạt ngôn này vẫn thường bị trêu là "Khê Ối" vì không có người yêu, tuy nhiên sau những gì đã xảy ra mới đây thì nickname trên có lẽ đã không còn phù hợp.

Lê Khôi khoe người yêu ngay trên sóng livestream, đòi cưới trước cả cặp đôi Minh Nghi - Bomman khiến dân mạng dậy sóng trầm trồ - Ảnh 1.

Trong buổi livestream mới nhất, đã có một vị khách đặc biệt xuất hiện và thậm chí còn có một màn "cẩu lương" đầy chất lượng cho người xem kênh của Lê Khôi. Nhân vật đó chính là cô nàng có tên Thanh Trang rất xinh đẹp. Vậy là nhân vật gắn liền cùng chữ "ế" đã chính thức công khai người yêu rồi nhé!

Lê Khôi khoe người yêu ngay trên sóng livestream, đòi cưới trước cả cặp đôi Minh Nghi - Bomman khiến dân mạng dậy sóng trầm trồ - Ảnh 2.

"Cẩu lương" chất lượng đến từ streamer Lê Khôi Hàng Đậu

Lê Khôi khoe người yêu ngay trên sóng livestream, đòi cưới trước cả cặp đôi Minh Nghi - Bomman khiến dân mạng dậy sóng trầm trồ - Ảnh 3.

Màn xuất hiện của cô nàng Thanh Trang khiến kênh chat bùng nổ

Nhưng chưa hết đâu nhé, mọi chuyện còn nhanh đến ngỡ ngàng khi nam streamer "gạ" cưới sớm trước cặp đôi vàng của làng game Việt là Minh Nghi - Bomman. Tuy nhiên câu trả lời từ phía đàng gái mới là điểm nhấn ấn tượng nhất.

Lê Khôi khoe người yêu ngay trên sóng livestream, đòi cưới trước cả cặp đôi Minh Nghi - Bomman khiến dân mạng dậy sóng trầm trồ - Ảnh 4.

Lê Khôi tag tên nàng và đòi cưới trước cặp Minh Nghi - Bomman

Lê Khôi khoe người yêu ngay trên sóng livestream, đòi cưới trước cả cặp đôi Minh Nghi - Bomman khiến dân mạng dậy sóng trầm trồ - Ảnh 5.

Còn đây là phản hồi cực chất từ cô người yêu nóng bỏng, sắp có đám cưới thật rồi!

Lê Khôi khoe người yêu ngay trên sóng livestream, đòi cưới trước cả cặp đôi Minh Nghi - Bomman khiến dân mạng dậy sóng trầm trồ - Ảnh 6.

Còn đây là phản ứng của người hâm mộ, "cưới đi chờ chi"

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm