Lễ khánh thành nhà máy sản xuất đầy “lộc” của Phinic Cosmetics (Đức Tín Group)

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:36 10/05/2022

Sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất thứ ba của Phinic Cosmetics vừa được diễn ra vào ngày 28/4 vừa qua.

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất đầy “lộc” của Phinic Cosmetics (Đức Tín Group) - Ảnh 1.

Phinic Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên kết hợp từ các công nghệ tiên tiến mà Công Ty CP Thương mại và Xuất nhập khẩu Đức Tín hiện đang phân phối đến khách hàng. Với mong muốn mang đến vẻ đẹp bền lâu cho người phụ nữ và trải nghiệm tuyệt vời đến khách hàng, Phinic Cosmetics luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm dịch vụ, áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới.

Cùng sản phẩm chủ đạo là bộ chăm sóc da Mishafuta sở hữu các công dụng và hiệu quả vượt trội, thương hiệu Phinic Cosmetics đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng và cả trên thị trường mỹ phẩm Việt.

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất đầy “lộc” của Phinic Cosmetics (Đức Tín Group) - Ảnh 2.

Sự kiện được tổ chức ngoài trời và gặp một cơn mưa nhỏ trong thời gian đón khách. Tuy nhiên, điều này chẳng những không làm ảnh hưởng đến tâm trạng của các khách mời, mà ngược lại, còn khiến họ cảm thấy phấn khởi hơn. Theo quan niệm phong thủy, nếu trời đổ cơn mưa và ngày khai trương hoặc khánh thành thì đó là một dấu hiệu tốt, đem đến tài lộc, may mắn và giàu sang cho gia chủ.

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất đầy “lộc” của Phinic Cosmetics (Đức Tín Group) - Ảnh 3.

Bà Hoàng Phượng - CEO & CCO Đức Tín Group hào hứng chia sẻ: "Có lẽ đây là một ‘điềm lành’ cho sự phát triển thịnh vượng của Đức Tín. Tuy nhiên, đó chỉ là quan niệm về tâm linh. Đức Tín Group chắc chắn không thể thực hiện sứ mệnh của mình đối với khách hàng nếu không có sự cống hiến của tất cả các thành viên xuất sắc đang có mặt tại đây. Với nhà máy sản xuất thứ 3 được khánh thành hôm nay, tôi cam kết với các bạn rằng, Đức Tín Group nói chung và Phinic Cosmetics nói riêng sẽ cung cấp đầy đủ điều kiện và cơ sở vật chất để các bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình xuất sắc nhất."

https://kenh14.vn/le-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-day-loc-cua-phinic-cosmetics-duc-tin-group-20220510171035069.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm