Lễ hội âm nhạc Thái Lan mời K-ICM biểu diễn bị hủy bỏ ngay giờ chót vì virus lạ nguy hiểm!

Koi Koi, Theo Helino 09:35 23/01/2020

Người hâm mộ của K-ICM ắt hẳn không khỏi thất vọng khi không ít trong số họ đã bỏ tiền để đến Thái Lan để được chiêm ngưỡng thần tượng.

Mới đây, trên website của lễ hội âm nhạc Thái Lan - nơi K-ICM dự định sẽ có màn trình diễn đặc biệt vào 2 ngày 31/1 và 1/2 sắp tới - đã bất ngờ đăng tải thông báo hủy bỏ sự kiện này trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Lí do được đưa ra liên quan đến căn bệnh lạ do virus gây ra đang khiến cả thế giới phải lo sợ.

Quá đen cho đội của K-ICM: lễ hội âm nhạc mà anh chàng chuẩn bị biểu diễn tại Thái Lan bị hủy bỏ ngay giờ chót vì virus lạ nguy hiểm! - Ảnh 1.

Thông báo từ BTC của lễ hội âm nhạc quy tụ nhiều DJ nổi tiếng thế giới.

Cụ thể, BTC của lễ hội đã thông báo bằng cả tiếng Anh, tiếng Thái lẫn tiếng Trung như sau:

Người hâm mộ thân mến,

Sau khi nhận được cảnh báo chính thức từ Cơ quan Du lịch Trung Quốc tại Thái Lan, thông báo về sự bùng nổ của virus corona ngày càng diễn biến phức tạp, điều này khiến chúng tôi phải hoãn lại lễ hội âm nhạc. Không gì quan trọng hơn sức khỏe và sự an toàn của nghệ sĩ biểu diễn và khán giả.

Chúng tôi lấy làm tiếc vì những ai đã bị ảnh hưởng bởi việc hủy bỏ này, đặc biệt là khán giả. Với tất cả nỗ lực, tình yêu và sự sáng tạo chúng tôi đã dành cho sự kiện này thì việc đi đến quyết định hủy bỏ tưởng chừng như là bất khả thi.

Vé vẫn được bán cho sự kiện này.

Có thể thấy, sự lây lan ngày càng nguy hiểm của loại virus lây từ người sang người xuất phát từ thành phố Vũ Hán của Trung Quốc đang khiến cả cộng đồng quốc tế lo sợ, thế nên việc BTC lễ hội âm nhạc trên quyết định hoãn sự kiện là một quyết định đúng đắn để đảm bảo sức khỏe của cộng đồng.

Trước đó, BTC của lễ hội âm nhạc trên bất ngờ công bố K-ICM trong dàn line-up của sự kiện, bên cạnh nhiều tên tuổi DJ đình đám toàn thế giới. BTC dành cho K-ICM những lời có cánh khi giới thiệu về anh như: "Anh ấy chơi đàn theo cách không một ai làm được." Tuy nhiên, bài đăng giới thiệu K-ICM lại vấp phải sự phản đối từ chính khán giả tại Việt Nam, khi rất đông netizen đã tràn vào bài đăng để công kích anh chàng producer. Sự việc càng leo thang khiến BTC lễ hội phải xóa luôn cả bài đăng về K-ICM.

Quá đen cho đội của K-ICM: lễ hội âm nhạc mà anh chàng chuẩn bị biểu diễn tại Thái Lan bị hủy bỏ ngay giờ chót vì virus lạ nguy hiểm! - Ảnh 3.

Poster của K-ICM giới thiệu sự xuất hiện của anh tại lễ hội, sau đó đã bị xóa do làn sóng chỉ trích.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm