Lê Hoàng nhiều lần được ủng hộ vì loạt phát ngôn bảo vệ phụ nữ

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 13:00 29/11/2022

Đạo diễn Lê Hoàng không ít lần khiến hội chị em gật gù vì quan điểm hiện đại bảo vệ phụ nữ.

Thời gian qua, đạo diễn Lê Hoàng nhẵn mặt trên sóng truyền hình, nhất là ở những chương trình trò chuyện nêu ý kiến cá nhân, phân tích lập luận đúng sai. Phát ngôn của nam đạo diễn nổi tiếng thi thoảng lại được cư dân mạng ủng hộ và chia sẻ rộng rãi trên MXH vì nhiều quan điểm bảo vệ phụ nữ.

"Chẳng có gì thiêu hủy phụ nữ bằng việc nhà"

Trong chương trình Hành Lý Tình Yêu, khi thấy tấm bảng bí mật của người chơi nữ: "Em không muốn làm việc nhà", đạo diễn Lê Hoàng hết sức đồng tình. Đạo diễn cho biết: "Chẳng có gì thiêu huỷ phụ nữ bằng việc nhà. Bởi vì người đàn ông có văn minh đến mấy mà phụ nữ của mình không đi ra đường, không tiếp xúc với mọi thứ, thế nào rồi cũng có ngày ông ấy có sự coi thường. Anh cho rằng căn bếp là kẻ thù của phụ nữ và việc nhà cũng vậy".

Lê Hoàng nhiều lần được ủng hộ vì loạt phát ngôn bảo vệ phụ nữ - Ảnh 1.

"Quá khứ của một người phụ nữ không quan trọng, đàn ông chỉ nên quan tâm những gì từ khi quen biết đối phương"

Trong một tập phát sóng của Có Hẹn Lúc 22 Giờ, các khách mời đã cùng bàn luận chủ đề "Đàn ông nghĩ gì về người phụ nữ đã từng sống thử?". Nói về vấn đề này, đạo diễn Lê Hoàng lại có quan điểm hết sức hiện đại. Anh cho rằng việc người phụ nữ đã từng sống thử hay chưa không quan trọng. Với nam đạo diễn, khi yêu một ai đó thì anh chỉ quan tâm những gì xảy ra từ khi quen biết đối phương.

Lê Hoàng nhiều lần được ủng hộ vì loạt phát ngôn bảo vệ phụ nữ - Ảnh 2.

"Hoàng chỉ có một người con gái, hiện đang sống thử và Hoàng không cảm thấy có vấn đề gì đáng ngại cả. Từ lớp 11, con gái của Hoàng đã đi học ở nhiều nước và đủ kiến thức để tự quyết định cuộc sống rồi. Và dù hiện tại nhà Hoàng đủ rộng rãi nhưng con gái vẫn phải thuê nhà sống riêng", đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Đạo diễn phim Gái Nhảy nói thêm, bản thân cũng chưa bao giờ thắc mắc việc con gái đang sống với ai hay bao giờ cưới và anh cho rằng nếu con gái có con trước khi kết hôn cũng chẳng có vấn đề gì.

"Phụ nữ kiểm soát chồng đều xuất phát từ ý tốt, nếu không nhiều ông chồng sẽ hư"

Nêu quan điểm về chuyện "Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ muốn kiểm soát chồng?", Lê Hoàng cho rằng phụ nữ có tính kiểm soát chồng là vì đàn ông hư. Nam đạo diễn cho biết bà xã anh chưa bao giờ thắc mắc việc chồng đi đâu hay làm gì cả.

Lê Hoàng cũng nói thêm: "Phụ nữ kiểm soát chồng thường xuất phát từ ý tốt như sợ chồng say xỉn, đi quá khuya dễ xảy ra chuyện, hoặc đề phòng không muốn chồng mình hư,... Tuy nhiên, đa số sự kiểm soát đó thường khiến đàn ông thấy ngột ngạt, mất tự do". Lê Hoàng cho biết, anh không ủng hộ hành động kiểm soát chồng nhưng có thể cảm thông với điều đó vì "nếu họ không kiểm soát thì có nhiều ông chồng hư quá".

Nam đạo diễn tiết lộ, bà xã anh là một nhà giáo sẽ khó tiếp xúc với các mối quan hệ trong ngành giải trí nên anh chưa bao giờ mời bạn bè, đồng nghiệp về nhà chơi. Và cũng tránh để vợ khó xử, không thoải mái nên Lê Hoàng cũng chưa từng đưa vợ cùng đi dự những buổi ra mắt phim của người khác.

Lê Hoàng nhiều lần được ủng hộ vì loạt phát ngôn bảo vệ phụ nữ - Ảnh 3.

"Đàn ông tặng quà gì cho phụ nữ cũng phải để họ cảm thấy được tôn trọng"

Đạo diễn Lê Hoàng cũng từng được ủng hộ khi cho biết, phụ nữ hiện đại, thông minh và xinh đẹp bây giờ hoàn toàn có thể tự lo cho mình cái ăn, cái mặc nhưng điều mà họ mong muốn nhất vẫn là được đẹp. Vì thế, đàn ông cần thấu hiểu được khao khát này để đầu tư, suy nghĩ và không nên "vớ đại" một món quà nào đó. Không chỉ chọn món quà tặng đánh trúng tâm lý chị em, các anh còn phải có cách tặng sao cho tinh tế nhất.

Đúc kết lại những tình huống từ các mối quan hệ giữa đàn ông và phụ nữ, Lê Hoàng cảm thán: "Tặng gì cũng phải để phụ nữ họ cảm thấy mình được tôn trọng. Đấy mới là thành công!".

Lê Hoàng nhiều lần được ủng hộ vì loạt phát ngôn bảo vệ phụ nữ - Ảnh 4.

Đạo diễn Lê Hoàng có nhiều quan điểm tâm lý.

Ảnh: BeeComm, TVHub

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm