Lê Dương Bảo Lâm tự lưu... ảnh nude, bị vợ ghen khi chụp hình với Khánh Vân, Lê Lộc

Hải Lan, Theo Nhịp Sống Việt 16:15 04/09/2020

Lê Dương Bảo Lâm cùng cặp đôi Phan Hiển - Khánh Thi sẽ có những chia sẻ thú vị trong Sao Hỏa Sao Kim.

Tập 5 Sao Hỏa Sao Kim với chủ đề xoay quanh chiếc điện thoại cùng với sự góp mặt của nghệ sĩ Kim Tử Long, diễn viên Lan Phương và cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển, chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những bất ngờ thú vị.

Dương Lâm tự nhận lưu ảnh nude, bị vợ ghen khi chụp hình với Khánh Vân, Lê Lộc

Lê Dương Bảo Lâm tự lưu... ảnh nude, bị vợ ghen khi chụp hình với Khánh Vân, Lê Lộc - Ảnh 2.

"Đàn ông thường giấu gì trong điện thoại?" là một trong những câu hỏi luôn gây nhức đầu cho các chị em phụ nữ. Trong khi Lê Dương Bảo Lâm (Dương Lâm) thừa nhận "thường giấu hình nude của mình trong điện thoại" thì Phan Hiển lại "thường giấu những tấm hình thân mật của vợ chồng". Tuy nhiên, ý kiến này ngay lập tức bị phản bác bởi chính Khánh Thi: "Chồng em giấu trái tim của rất nhiều người trong điện thoại".

Phái nữ thường chỉ để ý đến những gì đàn ông giấu trong điện thoại nhưng ít khi nào tự hỏi: "Trước khi về nhà, đàn ông xóa gì trong điện thoại?", Sao Hỏa Sao Kim đã khui bí mật này giúp các chị em. Phan Hiển tự thú với vợ "xóa sao kê giao dịch quỹ đen" khiến Khánh Thi vô cùng bất ngờ, vậy ra Phan Hiển không chỉ có một tài khoản mà là rất nhiều tài khoản.

Đáng chú ý nhất là chiếc điện thoại của Dương Lâm khi nam diễn viên bộc bạch rẳng anh phải xóa hết những tấm hình thân mật với đồng nghiệp - những người trong "danh sách đen" mà bà xã Quỳnh Quỳnh đã liệt kê, ví dụ như Khánh Vân, Lê Lộc... Dương Lâm giải thích thêm: "Không phải làm điều gì có lỗi nhưng bị càm ràm hoài nên không thích" khi bị nói "tại sao lại chụp hình như vậy? Ôm như vậy? Mặt này mặt sướng nè, mặt khoái nè".

Lê Dương Bảo Lâm tự lưu... ảnh nude, bị vợ ghen khi chụp hình với Khánh Vân, Lê Lộc - Ảnh 3.

Ở phần gay cấn nhất "Bênh và Chống", chủ đề xoay quanh chiếc điện thoại được đưa lên đỉnh điểm. Ngay từ câu hỏi đâu tiên: "Phụ nữ xem lén điện thoại của chồng mới là yêu chồng", các đội trưởng đã muốn "xoáy" mạnh vào cặp đôi ngọt ngào Khánh Thi - Phan Hiển. Bị Dương Lâm kích, Phan Hiển liền dõng dạc tuyên bố ngay với Khánh Thi: "Anh nghĩ là em không nên xem lén điện thoại, muốn xem thì xin". Tuy nhiên, ngay sau khi được đổi thành bên Bênh, Phan Hiển liền lập tức sửa sai: "Em thấy vấn đề này rất đúng, bởi vì ngày nào vợ em không xem lén điện thoại là em biết ngày đó có chuyện xảy ra". 

Tiếp tục bị Dương Lâm kích: "Xem lén điện thoại là ly dị liền, em dám không Hiển?". Ngay lập tức, Dương Lâm nhận ngay một lời cảnh cáo từ Khánh Thi: "Lâm, em đừng có dạy chồng chị". Phan Hiển liền thú nhận: "Ở đây thì em dám chứ về nhà thì không đâu anh. Em chỉ cần yêu cầu chia tay là ba mẹ em đẩy em ra khỏi nhà luôn. Ba mẹ em toàn bênh con dâu chứ không bao giờ bênh em hết".

Lê Dương Bảo Lâm tự lưu... ảnh nude, bị vợ ghen khi chụp hình với Khánh Vân, Lê Lộc - Ảnh 4.
Lê Dương Bảo Lâm tự lưu... ảnh nude, bị vợ ghen khi chụp hình với Khánh Vân, Lê Lộc - Ảnh 5.

Ở phần chơi vận động đầu tiên, các nghệ sĩ phải bắt cặp với nhau một nam - một nữ và thay phiên cõng nhau để cùng phối hợp lấy những chiếc dép mà ban tổ chức đã chuẩn bị. Các cô gái của đội Sao Kim đã phải vật vã mới có thể cõng được những chàng trai bên đội Sao Hỏa. "Đáng thương" nhất có lẽ là Lâm Vỹ Dạ khi phải cõng "lực điền" Dương Lâm và cặp đôi tình cảm nhất không ai khác đó chính là Khánh Thi - Phan Hiển. 

Cười ngất khi Lâm Vỹ Dạ vật vã cõng "lực điền" Dương Lâm

Lê Dương Bảo Lâm tự lưu... ảnh nude, bị vợ ghen khi chụp hình với Khánh Vân, Lê Lộc - Ảnh 7.
Lê Dương Bảo Lâm tự lưu... ảnh nude, bị vợ ghen khi chụp hình với Khánh Vân, Lê Lộc - Ảnh 8.

Ở trò chơi thứ hai, Dương Lâm - Kim Tử Long đã phải hoá thân vào cùng một nhân vật để cùng xử lý một tình huống mà đội Sao Kim đưa ra. Dương Lâm đã phối hợp nhịp nhàng cùng Kim Tử Long để cho ra một phiên bản cải lương có một không hai.

Lê Dương Bảo Lâm tự lưu... ảnh nude, bị vợ ghen khi chụp hình với Khánh Vân, Lê Lộc - Ảnh 9.

Tập 5 Sao Hỏa Sao Kim mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20h30 Chủ nhật ngày 6/9 trên kênh HTV7.

Ảnh & Clip: BTC cung cấp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm