Lê Dương Bảo Lâm - Quán quân Cười Xuyên Việt "đắt show", thay đổi ngoạn mục sau 7 năm vào nghề

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:45 10/06/2022

Lê Dương Bảo Lâm từng trải qua không ít khó khăn để có được thành công như hiện tại.

Lê Dương Bảo Lâm được đông đảo khán giả biết đến là một trong những diễn viên hài đắt show nhất thời điểm hiện tại. Để có được thành công như hiện tại, "anh Dương Lâm Đồng Nai" đã trải qua không ít khó khăn.

Lê Dương Bảo Lâm - Quán quân Cười Xuyên Việt đắt show, thay đổi ngoạn mục sau 7 năm vào nghề - Ảnh 1.

Năm 2007, Lê Dương Bảo Lâm thi vào trường Sân khấu Điện ảnh nhưng bị gia đình phản đối, may mắn cũng chưa mỉm cười với anh khi bị giám khảo chê ngoại hình. Không bỏ cuộc, nam diễn viên hài sau đó đã có quyết định để đời: mượn tiền bạn để phẫu thuật thẩm mỹ, trả viện phí trong thời gian hồi phục. Theo Lê Dương Bảo Lâm, đây là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời anh cũng bởi sau khi "dao kéo", nam diễn viên đã đậu vào ngôi trường mà anh mong ước.

Lê Dương Bảo Lâm - Quán quân Cười Xuyên Việt đắt show, thay đổi ngoạn mục sau 7 năm vào nghề - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm cũng từng tham gia Thách Thức Danh Hài

Nam diễn viên hài từng tiết lộ câu chuyện mình đi múa lửa để kiếm sống: "Lâm của 2012 vừa tốt nghiệp Sân khấu Điện ảnh, xong đi múa lửa luôn á, trời ơi cái thời này múa lửa em là sao hạng A nha quý vị, mấy chị ơi em ngon ha".

Lê Dương Bảo Lâm - Quán quân Cười Xuyên Việt đắt show, thay đổi ngoạn mục sau 7 năm vào nghề - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm 10 năm trước

Sau khoảng thời gian trau dồi kỹ năng "thả miếng", Lê Dương Bảo Lâm ghi danh Cười Xuyên Việt 2015 - show tìm kiếm diễn viên hài hiếm hoi ở thời điểm lúc bấy giờ. Là thí sinh nổi bật, giữ vững phong độ nhất cuộc thi, kết quả Lê Dương Bảo Lâm lên ngôi Quán quân là điều có thể dự đoán. Nhờ danh Quán quân, cuộc đời anh đã có những bước ngoặt thay đổi hoàn toàn. Lê Dương Bảo Lâm được mọi người biết đến nhiều hơn, bắt đầu nhận nhiều show diễn kết hợp với các nghệ sĩ hài khác. Không dừng tại đó, anh còn được mệnh danh là "thánh livestream" với khả năng ăn nói duyên dáng trên MXH.

Lê Dương Bảo Lâm - Quán quân Cười Xuyên Việt đắt show, thay đổi ngoạn mục sau 7 năm vào nghề - Ảnh 4.
Lê Dương Bảo Lâm - Quán quân Cười Xuyên Việt đắt show, thay đổi ngoạn mục sau 7 năm vào nghề - Ảnh 5.

Những năm gần đây, Lê Dương Bảo Lâm là sao nam đắt show truyền hình. Anh nhẵn mặt với khán giả qua các chương trình như 7 Nụ Cười Xuân, Chọn Ai Đây,... hay mới đây nhất là 2 Ngày 1 Đêm, Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8. Giờ đây, Lê Dương Bảo Lâm đã có chỗ đứng trong showbiz Việt, mức cát xê cũng tăng đáng kể. Cuộc sống của Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 trở nên viên mãn với vợ đẹp, con ngoan. 

Lê Dương Bảo Lâm - Quán quân Cười Xuyên Việt đắt show, thay đổi ngoạn mục sau 7 năm vào nghề - Ảnh 6.

Lê Dương Bảo Lâm trong 7 Nụ Cười Xuân

Lê Dương Bảo Lâm - Quán quân Cười Xuyên Việt đắt show, thay đổi ngoạn mục sau 7 năm vào nghề - Ảnh 7.

Lê Dương Bảo Lâm nằm trong dàn cast của 2 Ngày 1 Đêm - show Việt được "việt hóa" từ chương trình thực tế nổi tiếng Hàn Quốc

Lê Dương Bảo Lâm - Quán quân Cười Xuyên Việt đắt show, thay đổi ngoạn mục sau 7 năm vào nghề - Ảnh 8.

Anh cũng là trưởng phòng của Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/le-duong-bao-lam-quan-quan-cuoi-xuyen-viet-dat-show-thay-doi-ngoan-muc-sau-7-nam-vao-nghe-20220609211132039.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày