Lê Dương Bảo Lâm nổi cộc vì thua gameshow, đã thế còn dọa block facebook đồng nghiệp

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 08:24 15/06/2020

Đánh bại Lê Dương Bảo Lâm – Hữu Tín, Biệt đội Siêu anh hùng của Hải Triều đã trở thành Nhà Vô Địch và giành được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng trong tập 10 "Đấu trường âm nhạc nhí" mùa 2.

"Giấc mơ cánh cò" chính là ca khúc mang lại chiến thắng chung cuộc cho Biệt đội Siêu anh hùng (Ngọc Ánh, Hạnh Trang, Bích Ngọc) của Hải Triều tại "Đấu trường âm nhạc nhí". Tại trận song đấu này Hạnh Trang đã đánh bại Ngọc Bích - đấu sĩ nhí cuối cùng của đội Hữu Tín bằng tỉ số 5 – 2. Tuy nhỏ tuổi hơn nhưng "con gái" Hải Triều xuất sắc ghi điểm bằng sự tự tin, tình cảm đặt trong mỗi lời ca.

Đấu trường âm nhạc nhí: "Giấc mơ cánh cò" - Hạnh Trang & Ngọc Bích

Đại diện cho 7 sứ giả âm nhạc, Lê Vũ Phương chia sẻ: "Chú rất vui khi được nghe Hạnh Trang hát từ nãy tới giờ, con không làm chú thất vọng mặc dù tuổi con còn rất bé để hát được những bài như thế này. Vui con làm cũng được, quậy con làm cũng được mà những bài như này chú nghĩ con hát không ra được thì con vẫn luyến láy ngọt hơn chị Ngọc Bích. Bài này 2 con 9 – 10, không chênh lệch nhau nhiều nhưng chú vẫn dành tình cảm cho Hạnh Trang". Cùng đứng nhận kết quả thay đấu sĩ nhí, Hữu Tín bất ngờ lọt hố trước sự ngỡ ngàng của Hải Triều.

Hạnh Trang cũng là người khiến thủ lĩnh Lê Dương Bảo Lâm mất đi đấu sĩ nhí cuối cùng đồng thời khiến cho nam thủ lĩnh bực bội, cộ tính hơn hẳn. Với tỉ số 5 – 2 nghiêng về "con gái" Hải Triều trong ca khúc "Đời tài xế thật vui", thánh livestream đã lọt hố còn Thiên Nga phải xuống hàng ghế khán giả.

Đấu trường âm nhạc nhí: "Đời tài xế thật vui" - Thiên Nga & Hạnh Trang

Thực tế người Hải Triều chọn là thành viên đội Hữu Tín, nhưng vì nam diễn viên sử dụng quyền Chặn nên Thiên Nga (đội Lê Dương Bảo Lâm) buộc phải song đấu trước. Cũng vì điều này thánh livestream đã doạ chặn FB Hữu Tín khi gameshow kết thúc. Không hề hối lỗi, sau khi thấy Lê Dương Bảo Lâm thua cuộc đầu tiên, đàn anh còn chạy sang "cà khịa": "Lâm có quyền Cứu nè. Thua rồi nên thôi mình ngồi kêu cứu đi".

Đấu trường âm nhạc nhí: Lê Dương Bảo Lâm dọa chặn FB Hữu Tín

Lê Dương Bảo Lâm nổi cộc vì thua gameshow, đã thế còn dọa block facebook đồng nghiệp - Ảnh 4.

Trước đó, Hạnh Trang còn đánh bại "gà chiến" đội Hữu Tín – Quỳnh Anh bằng ca khúc "Ngựa ô thương nhớ". Có thể nói đó là quyết định sai lầm của thủ lĩnh Hữu Tín. Sau khi khiến đội Hải Triều liên tiếp mất đi thành đi 2 thành viên Ngọc Ánh - Bích Ngọc bằng ca khúc "Ai cũng có ngày xưa", "Ước mơ của mẹ", Hữu Tín vốn dĩ định "diệt cỏ diệt tận gốc" đối thủ nhưng ai dè anh lại là người nhận trái đắng. Kết quả 6 – 1 nghiêng về phía Hạnh Trang trong "Ngựa ô thương nhớ", khiến Hữu Tín nhận ra rằng mình đã quá coi thường đối thủ. 1 phần do nam thủ lĩnh quá "tự phụ" phần còn lại do anh mủi lòng khi Lê Dương Bảo Lâm năn nỉ "xin tha".

Đấu trường âm nhạc nhí: "Ngựa ô thương nhớ" - Quỳnh Anh & Hạnh Trang

Đấu trường âm nhạc nhí: "Ai cũng có ngày xưa" - Ngọc Ánh & Quỳnh Anh

Đấu trường âm nhạc nhí: "Ước mơ của mẹ" - Quỳnh Anh & Bích Ngọc

Kết quả này cũng ứng với lời tuyên bố của Quỳnh Anh khi song đấu với Ngọc Ánh trong ca khúc "Ai cũng có ngày xưa": "Chị đã hát thắng 2 bài ở tập 1 rồi thì bây giờ đến lượt em, em sẽ hát 3 bài giống chị". Vậy là đến ca khúc thứ 3 Quỳnh Anh đã chính thức "dừng chân". Cũng trong phần song đấu này Hải Triều bất ngờ tiết lộ: "Không biết em có tự dìm em không chứ đi karaoke là em cầm micro hoài đó. Biệt đội Siêu anh hùng có tinh thần của em". Bí mật này khiến Hữu Tín thốt lên: "Em có thấy là ít ai chơi với em không?". Có lẽ nhờ tinh thần "cầm micro không chịu buông" kế thừa từ thủ lĩnh Biệt đội Siêu anh hùng đã giành chiến thắng chung cuộc.

Đấu trường âm nhạc nhí: Hải Triều giành chiến thắng chung cuộc

Đấu trường âm nhạc nhí: Lê Dương Bảo Lâm bị lãng quên

Lê Dương Bảo Lâm nổi cộc vì thua gameshow, đã thế còn dọa block facebook đồng nghiệp - Ảnh 10.

Tập 11 "Đấu trường âm nhạc nhí" mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 21h Chủ nhật ngày 21/6 trên kênh THVL1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm