Lê Dương Bảo Lâm mở đại hội “dìm” vợ và treo thưởng 2 triệu: Ánh mắt lườm chồng sắc lẹm của Quỳnh Quỳnh thấy mà lo thay!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 01/06/2021

Mới ngày đầu giãn cách xã hội mà Lê Dương Bảo Lâm đã tới công chuyện với “nóc nhà” rồi, không biết số phận mấy ngày còn lại của anh ra sao đây.

Lấy chồng có trọn combo nhây - lầy và "hề hước" sẽ thú vị cỡ nào? Nhìn vào cuộc sống hôn nhân của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh sẽ rõ. Trong khi các ông chồng thi nhau nịnh nọt và tung "nóc nhà" lên mây xanh thì Lê Dương Bảo Lâm chỉ luôn trong tư thế "canh me" mọi khoảnh khắc khó đỡ của vợ để đăng ảnh "dìm" không thương tiếc lên mạng xã hội.

Mà trêu vợ 1 mình cũng chán, trong ngày đầu giãn cách xã hội rảnh rỗi ở nhà nên Lê Dương Bảo Lâm đã tìm đồng minh bằng cách mở "đại hội dìm vợ" trên Fanpage cá nhân. Theo thể lệ cho Lê Dương Bảo Lâm đưa ra, cuộc chơi này chỉ dành cho nam giới và người chơi phải đăng công khai bức ảnh vợ hoặc bồ bên dưới bình luận, ai có số lượng tương tác nhiều nhất sẽ chiến thắng giải thưởng 2 triệu đồng.

Lê Dương Bảo Lâm mở đại hội “dìm” vợ và treo thưởng 2 triệu: Ánh mắt lườm chồng sắc lẹm của Quỳnh Quỳnh thấy mà lo thay! - Ảnh 2.

Nhân ngày rảnh rỗi, Lê Dương Bảo Lâm mở cuộc thi cực nguy hiểm mang tên... dìm vợ! Giải thưởng 2 triệu hấp dẫn đấy nhưng xem ra có nhiều "cánh mày râu" phải e dè tham dự đây!

Mở ra cuộc chơi thì phải làm gương, Lê Dương Bảo Lâm tung luôn 3 khoảnh khắc của Quỳnh Quỳnh từ lúc chăm con, ăn uống rồi đi ngủ đều có đủ. Đáng chú ý, nhìn ánh mắt sắc lẹm và biểu cảm hờn dỗi của Quỳnh Quỳnh mà nhiều đối thủ đã chịu thua, top 1 ảnh dìm vợ là đây chứ đâu nữa!

Lê Dương Bảo Lâm mở đại hội “dìm” vợ và treo thưởng 2 triệu: Ánh mắt lườm chồng sắc lẹm của Quỳnh Quỳnh thấy mà lo thay! - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm nhập cuộc trước khi tung bức ảnh biểu cảm "khó ở" của bà xã

Lê Dương Bảo Lâm mở đại hội “dìm” vợ và treo thưởng 2 triệu: Ánh mắt lườm chồng sắc lẹm của Quỳnh Quỳnh thấy mà lo thay! - Ảnh 4.

Top 10 những bức ảnh dìm vợ đỉnh cao, và đây là top 1...

Lê Dương Bảo Lâm mở đại hội “dìm” vợ và treo thưởng 2 triệu: Ánh mắt lườm chồng sắc lẹm của Quỳnh Quỳnh thấy mà lo thay! - Ảnh 5.

Có ai khổ sở nhưng Quỳnh Quỳnh, 1 nách 2 con nhưng lại bị chồng lầy lội chụp những khoảnh khắc dìm không thương tiếc thế này

Mặc ai thi nhau nịnh "nóc nhà" khi khoe ảnh xinh lung linh chứ Lê Dương Bảo Lâm chỉ thích "canh me" những khoảnh khắc "dở khóc dở cười" của vợ

Lê Dương Bảo Lâm mở đại hội “dìm” vợ và treo thưởng 2 triệu: Ánh mắt lườm chồng sắc lẹm của Quỳnh Quỳnh thấy mà lo thay! - Ảnh 7.

Dân tình đang lo sợ không biết Lê Dương Bảo Lâm có yên thân yên phận với Quỳnh Quỳnh trong mấy ngày tới không nữa

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14