Lê Dương Bảo Lâm lần đầu khóc nghẹn ở "2 ngày 1 đêm", nguyên nhân vì 1 người

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 16:58 02/11/2022

Thường xuyên pha trò lầy lội ở "2 ngày 1 đêm" nhưng Lê Dương Bảo Lâm lại rơi nước mắt trong tập cuối cùng khiến khán giả xúc động.

Tập cuối 2 ngày 1 đêm để lại cho khán giả nhiều cảm xúc với những tâm sự lần đầu được chia sẻ của các thành viên sau khi trải qua chặng hành trình dài. Đến Lê Dương Bảo Lâm - người thường "quăng miếng hài" cũng phải rơi nước mắt trên sóng truyền hình khi bày tỏ nỗi lòng với chị Mai Thắm - nữ đạo diễn 2 ngày 1 đêm .

Lê Dương Bảo Lâm lần đầu khóc nghẹn ở 2 ngày 1 đêm, nguyên nhân vì 1 người - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm lần đầu trải lòng với đạo diễn 2 ngày 1 đêm - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Lê Dương Bảo Lâm lần đầu khóc nghẹn ở 2 ngày 1 đêm, nguyên nhân vì 1 người - Ảnh 2.

Đạo diễn chương trình cũng xúc động - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Lê Dương Bảo Lâm nhắc lại kỷ niệm đầu tiên gặp chị Thắm: "Người ta mời em tham gia 2 ngày 1 đêm, thật sự em cũng chưa coi phiên bản Hàn Quốc ra sao. Nhớ lần đầu gặp, em chưa biết chị là ai nhưng thật sự sau khi tiếp xúc với chị nhiều, trải qua khoảng thời gian làm việc chung, em cảm ơn chị nhiều lắm vì đã tạo điều kiện cho em tham gia chương trình".

Là người chăm đọc bình luận khán giả, Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh đã từng tham gia nhiều gameshow, hứng chịu không ít bình luận tiêu cực nhưng sau khi trở thành thành viên 2 ngày 1 đêm thì lại khác. "Ở những gameshow khác, khoảng 60% bình luận là chửi em, còn ở 2 ngày 1 đêm , khán giả thương em nhiều lắm, không ai chửi em hết", Lê Dương Bảo Lâm nghẹn ngào chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm lần đầu khóc nghẹn ở 2 ngày 1 đêm, nguyên nhân vì 1 người - Ảnh 3.

Khán giả hiếm khi thấy Lê Dương Bảo Lâm rơi nước mắt trên sóng truyền hình - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Nam diễn viên trân trọng cơ hội mà đạo diễn trao cho mình nên đã rất cố gắng để hoàn thành tốt vai trò ở 2 ngày 1 đêm : "Em luôn nhắc nhở bản thân, dù bất cứ giá nào, dù có mệt ra sao thì mình cũng phải cố gắng trong cái game này vì chị Thắm đã cho mình cơ hội". Quán quân Cười xuyên Việt còn kể lại lần anh nổi cọc vì bị "bỏ đói" ở 2 ngày 1 đêm nhưng đã được đạo diễn quan tâm, chủ động nhắn tin hỏi thăm: "Lâm có giận gì chị không?" khiến anh vô cùng xúc động. Với anh, đạo diễn Mai Thắm có thể là người phụ nữ quyền lực trong công việc nhưng đằng sau dáng vẻ mạnh mẽ, cứng rắn đó lại là đạo diễn hết lòng quan tâm đến các thành viên.

Lê Dương Bảo Lâm lần đầu khóc nghẹn ở 2 ngày 1 đêm, nguyên nhân vì 1 người - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm bật khóc, gửi lời cảm ơn đến đạo diễn chương trình - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Đáp lại những chia sẻ đầy xúc động của Lê Dương Bảo Lâm, đạo diễn Mai Thắm cũng có câu khẳng định ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa với "cây hài" lầy lội của chương trình: "Bạn là 1 mảnh ghép hoàn hảo của 2 ngày 1 đêm mùa này, xin cảm ơn bạn".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm