Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như bị nhạc sĩ từ chối cho hát trên sóng truyền hình

QuangMT, Theo Báo dân sinh 11:00 14/08/2020

Dù hết lời ca tụng Nguyễn Văn Chung, Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như vẫn bị nam nhạc sĩ từ chối khi muốn "hát miễn phí".

Vợ chồng Thực Thần - Lê Dương Bảo LâmKhả Như sẽ gặp gỡ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong tập 12 Truy Tìm Siêu Bếp phát sóng 21h Thứ 2 ngày 17/8 trên kênh THVL1.

Đảm nhận vai trò MC nhưng suốt 12 tập phát sóng Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như đều say sưa múa, hát trong phần mở màn chương trình và lần này cũng không ngoại lệ. Vừa xuất hiện cả hai đã nghêu ngao hát Vầng Trăng Khóc với đạo cụ là đôi quang gánh. Biểu diễn chán chê cả 2 mới sực nhớ ra vấn đề bản quyền. Khả Như giật mình nói: "Hồi xưa 2 vợ chồng mình hát gì là phải nhờ người ta gửi mail, nhạc sĩ nào khó tính là kêu gửi voice. Mà ngộ lắm mọi người ơi, gửi cái giọng qua là nhạc sĩ không trả lời, block facebook luôn, không cho dùng nhạc nữa". Tiếp lời, Lê Dương Bảo Lâm bổ sung: "Còn gửi mail lại, nếu bạn hát bài này tôi sẽ kiện tới bến. Sợ lắm, áp lực lắm".

Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như bị nhạc sĩ từ chối cho hát trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Truy Tìm Siêu Bếp: Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như xin hát miễn phí.

Sau 1 hồi suy nghĩ, vợ chồng Thực Thần nhớ ra có 1 người bao dung cho giọng ca của cả 2, đó là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Khả Như nhìn Lê Dương Bảo Lâm nói: "Tôi đã tìm được 1 người đàn ông tốt của cuộc đời mình, một người đàn ông không bao giờ biết từ chối, kể cả những thảm họa... Đó là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Anh ấy dễ thương lắm, tốt với 2 vợ chồng mình lắm... Mình bắt thân với anh để được hát miễn phí".

Tuy nhiên đó chỉ là sự "ngộ nhận" của cô Mèo và Thánh livestream, vì chỉ ngay sau đó, Nguyễn Văn Chung đã có câu trả lời hoàn toàn khác. Khi Khả Như đặt vấn đề xin bản quyền: "Anh Chung em nói nghe nè, vừa nãy trong lúc quá khích tụi em đã hát 1 bài hát của anh mong anh cho phép, cảm ơn anh rất nhiều", Nguyễn Văn Chung cười ngại ngùng đáp: "Anh cho phép nhưng đổi người khác hát được không? Anh nghe 2 đứa em hát hơi kỳ kỳ...". Bị từ chối thẳng thừng, vợ chồng Thực Thần vội chữa cháy: "Anh làm sao tìm được phiên bản nào chênh phô như tụi em".

Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như bị nhạc sĩ từ chối cho hát trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Ngoài nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, tập 12 Truy Tìm Siêu Bếp còn có sự tham gia của ca sĩ Thiên Vương, Á hậu Thùy Dung và 2 thực khách: Hưởng Nguyễn, Tấn Lộc.

Truy Tìm Siêu Bếp: Trailer tập 12.

Nguồn ảnh: Cap màn hình - Clip: M&T Pictures

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm