Lê Âu Ngân Anh chính thức lên tiếng vì liên tục bị netizen tố nhan sắc “dao kéo”, hớ hênh vòng 1 trên thảm đỏ Fashion Week

Kim Cương, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/12/2020

Lê Âu Ngân Anh giải thích rõ mọi đồn đoán về nhan sắc khác lạ và nghi vấn trang phục để lộ vùng nhạy cảm.

Tối ngày 5/12, Lê Âu Ngân Anh khiến dân tình đổ dồn chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week 2020. Nhan sắc của nàng Hậu tiếp tục bị netizen đem ra soi xét với gương mặt sưng húp, nghi vấn cô phẫu thuật thẩm mỹ lỗi. Thậm chí, bộ trang phục của Lê Âu Ngân Anh còn bị khán giả nghi khiến cô để lộ vùng nhạy cảm vòng 1 trên thảm đỏ.

Không chịu giữ im lặng, tối ngày 6/12, Lê Âu Ngân Anh chính thức lên tiếng giải thích rõ: "Các bạn ơi, câu chuyện nhan sắc thì các bạn nhìn qua một tấm hình các bạn có thể nhận xét, đùa cợt theo cảm quan của các bạn. Nhưng có những chuyện không mà bảo có thì thật sự rất ác đó ạ! Mình mặc trang phục này thì chắc chắn phải có mặc bra màu da bên trong, mặc dù NTK đã tính toán cho chiếc áo layer mấy lớp để có thể mặc được một cách ứng dụng nhất rồi. Với mình đi event đến 2 tiếng đồng hồ, chụp cả chục tấm hình, nếu ở ngoài có sự cố như các bạn đang thêu dệt không lẽ ekip không thấy mà nhắc? Một tấm hình chỉn chu cần rất nhiều yếu tố: ánh sáng tự nhiên, đèn từ máy, góc máy và kỹ thuật của người chụp. Đừng vì nhìn qua một tấm hình chụp vội mà đánh giá, thậm chí bịa đặt những chuyện nhạy cảm như vậy. Thật sự không hay đâu các bạn à! Thân mến!".

Lê Âu Ngân Anh chính thức lên tiếng vì liên tục bị netizen tố nhan sắc “dao kéo”, hớ hênh vòng 1 trên thảm đỏ Fashion Week - Ảnh 2.

Hình ảnh Lê Âu Ngân Anh trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week 2020

Lê Âu Ngân Anh chính thức lên tiếng vì liên tục bị netizen tố nhan sắc “dao kéo”, hớ hênh vòng 1 trên thảm đỏ Fashion Week - Ảnh 3.

Giữa lúc nhan sắc gây tranh cãi khắp MXH, Lê Âu Ngân Anh lên tiếng giải thích, tỏ rõ thái độ bức xúc

Lê Âu Ngân Anh chính thức lên tiếng vì liên tục bị netizen tố nhan sắc “dao kéo”, hớ hênh vòng 1 trên thảm đỏ Fashion Week - Ảnh 4.

Cô khẳng định mình có mặc nội y màu da bên trong, không có chuyện lộ vùng nhạy cảm như nhiều người đồn đoán

Lê Âu Ngân Anh chính thức lên tiếng vì liên tục bị netizen tố nhan sắc “dao kéo”, hớ hênh vòng 1 trên thảm đỏ Fashion Week - Ảnh 5.

Lê Âu Ngân Anh cho biết 1 tấm hình chỉn chu cần có nhiều yếu tố, khán giả không nên nhìn qua một bức ảnh chụp vội mà đánh giá

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Lê Âu Ngân Anh chính thức lên tiếng vì liên tục bị netizen tố nhan sắc “dao kéo”, hớ hênh vòng 1 trên thảm đỏ Fashion Week - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những hình ảnh hiếm của con tàu huyền thoại Titanic ngoài đời thực: Có thực sự hào nhoáng và lộng lẫy như trong phim?

    Con tàu Titanic xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu thực tế hơn 100 năm trước như thế nào?
  • Đọc thêm