Lê Ánh HR – Đào tạo, tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 30/07/2020

Lê Ánh HR đào tạo các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu dưới hình thức online và offline, đồng thời thực hiện kết nối tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp.

Là một thành viên của trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh, đơn vị uy tín trong đào tạo các khóa học kế toán thực hành và các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Việt Nam, Lê Ánh HR ra đời và được thừa hưởng nhiều kinh nghiệm đào tạo, cũng như có nhiều thế mạnh trong kết nối tuyển dụng nhân sự.

Về hoạt động đào tạo

Lê Ánh HR thực hiện cung ứng các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu với nhiều sự khác biệt so với các khóa học khác trên thị trường. Các khóa học của Lê Ánh HR bao gồm:

• Khóa học quản trị hành chính nhân sự chuyên nghiệp.

• Khóa học tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp.

• Khóa học C&B chuyên sâu.

• Khóa học thương hiệu tuyển dụng…

Lê Ánh HR – Đào tạo, tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Theo đó, chương trình đào tạo của Lê Ánh HR được biên soạn, thẩm định bởi các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm, đảm bảo giúp học viên được học tập và trải nghiệm, tích lũy được các kỹ năng, kinh nghiệm thực tế cần thiết cho công việc.

100% giảng viên của Lê Ánh HR là giám đốc, trưởng phòng nhân sự, các chuyên gia giỏi, đang trực tiếp làm nghề tại các doanh nghiệp lớn có phương pháp sư phạm dễ hiểu và rất nhiệt tình với học viên.

Lê Ánh HR – Đào tạo, tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Lê Ánh HR đưa ra chính sách học phí rất hợp lý với học viên, phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu theo học.

Chia sẻ về vấn đề này, CEO Lê Ánh cho biết: "Lê Ánh HR là một tổ chức hoạt động không phải vì mục tiêu cao nhất là lợi nhuận, mà là vì mục đích chính hướng đến học viên, giúp họ có thêm kỹ năng và kết nối được với doanh nghiệp sau khóa học, do đó học phí các khóa học hành chính và nhân sự của Lê Ánh HR được thiết kế với mức thấp nhất, phù hợp với khả năng chi trả của từng đối tượng học viên".

Bên cạnh đó, Lê Ánh HR đưa ra rất nhiều quyền lợi cho các học viên như: Được hoàn lại học phí nếu sau 3 buổi đầu không hài lòng về khóa học, được định hướng, viết CV xin việc, kết nối tuyển dụng, được tặng tài liệu giá trị, được hỗ trợ trọn đời sau khóa học…

Lê Ánh HR – Đào tạo, tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Nhận xét về chất lượng đào tạo của Lê Ánh HR, nhiều chuyên gia cho rằng các khóa học của Lê Ánh HR đã mang lại chất lượng rất tốt cho các học viên, giúp các học viên có được tư duy, phương pháp làm nghề của những người có nhiều kinh nghiệm. Sự khác biệt trong đào tạo và vấn đề pháp lý chuẩn, đã giúp Lê Ánh HR có được màu sắc khác, không bị lẫn với các trung tâm khác trên thị trường. Đây thực sự là điều quan trọng nhất, giúp các học viên tin tưởng lựa chọn Lê Ánh HR là nơi theo học các khóa học hành chính nhân sự thực tế.

Sau khóa học, rất nhiều học viên của trung tâm xin được việc cũng như các học viên đều hài lòng về chất lượng của trung tâm.

Về hoạt động kết nối tuyển dụng

Lê Ánh HR thực hiện nhiệm vụ kết nối tuyển dụng cho tất cả các học viên của trung tâm, bao gồm các học viên kế toán, xuất nhập khẩu, tài chính, nhân sự, hành chính. Đây là nguồn nhân sự chất lượng bởi đã được các giảng viên của trung tâm trực tiếp đào tạo.

Các giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, trực tiếp làm nghề và tuyển dụng nên đã đưa ra những phương pháp đào tạo chuyên môn và kỹ năng làm nghề hiệu quả cho học viên.

Đồng thời, thông qua cả 1 khoảng thời gian dài tiếp xúc, các giảng viên và bộ phận Lê Ánh HR sẽ nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu và tính cách của học viên, từ đó giúp định hướng cho học viên các công việc phù hợp. Đây chính là sự khác biệt về nguồn nhân sự mà chỉ Lê Ánh HR có được.

Lê Ánh HR – Đào tạo, tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Lê Ánh HR đưa ra quy trình tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp, nghiêm ngặt để có thể đánh giá chính xác ứng viên tuyển dụng.

Với mỗi một vị trí công việc khác nhau sẽ có hội đồng tuyển dụng khác nhau, thành viên hội đồng là các chuyên gia đang làm nghề, các giảng viên đã giảng dạy ứng viên để từ đó có thể xác định được ứng viên phù hợp và chất lượng cho doanh nghiệp.

Sau tuyển dụng, đội ngũ giảng viên của trung tâm sẽ tiếp tục hỗ trợ ứng viên để có thể nắm bắt và thích ứng được các công việc tại doanh nghiệp.

Sự ra đời của Lê Ánh HR đã đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ngày càng lớn về kế toán và xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự. Với sự đầu tư bài bản và tâm huyết về mọi mặt như hiện nay, chắc chắn Lê Ánh HR sẽ ngày càng phát triển, cung cấp các khóa học hành chính nhân sự tốt cho thị trường, cũng như cung cấp được các dịch vụ kết nối, tuyển dụng nhân sự chất lượng cho thị trường lao động.

Thông tin chi tiết của Lê Ánh HR xem tại:

Website: www.leanhhr.com

Hotline: 0904.84.88.55

Email: tuyendung@leanhhr.com hoặc tuyensinh@leanhhr.com.vn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14