Lấy vua già bất lực, Hoàng hậu trẻ hàng đêm tiếp hàng chục đàn ông trong hậu cung trước khi nhận kết cục thảm thương

Diệp Lục, Theo Pháp luật bạn đọc 22:48 27/09/2021

Sở hữu nhan sắc trời ban và ở vị trí bao người thèm khát nhưng với Hoàng hậu Valeria Messalina điều đó là chưa đủ, niềm khát khao dục vọng đã thiêu đốt tất cả những gì đẹp đẽ nhất.

Valeria Messalina, vợ của Hoàng đế La Mã Claudius được biết đến là người phụ nữ sở hữu nhan sắc kiều diễm rung động lòng người nhưng thật đáng tiếc thay, bà lại tự biến mình trở thành hoàng hậu lẳng lơ và độc ác nhất thế giới, tai tiếng chất chồng không thể nào gột rửa sạch hết mọi tội lỗi.

Vị hoàng hậu "vạn người mê"

Theo nhiều tài liệu ghi lại, ngay từ khi cất tiếng khóc chào đời, Valeria Messalina đã sở hữu vẻ ngoài nổi bật với làn da trắng như tuyết và đôi môi chúm chím đỏ như son. Lớn lên thêm chút nữa, nhan sắc của Valeria Messalina nhanh chóng nổi tiếng khắp vùng và trở thành niềm tự hào của gia đình.

Vì xuất thân trong một gia đình dòng dõi quý tộc, Valeria Messalina không chỉ xinh đẹp mà còn có khí chất hơn người. Ở độ tuổi thiếu nữ, nhan sắc rực rỡ và yêu kiều của Valeria Messalina nhanh chóng thu hút ngày càng nhiều cánh mày râu đến thưởng thức và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cô gái quý tộc này.

Lấy vua già bất lực, Hoàng hậu trẻ hàng đêm tiếp hàng chục đàn ông trong hậu cung trước khi nhận kết cục thảm thương - Ảnh 1.

Vào thời điểm đó, đế chế La Mã tràn ngập sự xa hoa và hoan lạc nên bản thân Messalina cũng nhanh chóng đắm chìm vào nhục dục. Cô gái trẻ sở hữu chiến tích với vô số mối tình ngắn ngủi, chỉ phục vụ cho nhu cầu thể xác. Được biết, danh sách người tình của Messalina dài không kể hết.

Dù tai tiếng là vậy nhưng nhờ vẻ đẹp trời ban cho, Messalina vẫn chinh phục được trái tim của Hoàng đế La Mã Claudius. Vào năm 15 tuổi, Valeria Messalina kết hôn và trở thành người vợ thứ ba của vị hoàng đế đầy quyền lực đã gần 50 tuổi này. Ở ngôi vị hoàng hậu trong vòng 7 năm, bà đã sinh cho chồng hai người con. Người con thứ nhất là con gái Claudia Octavia và người con trai thứ hai là Britannicus.

Biến cung điện thành "nhà thổ"

Hoàng đế La Mã Claudius là một trong những vị vua tài ba nhất lúc bấy giờ. Dưới thời ông trị vì, đế chế La Mã nở rộ với nhiều công trình công cộng vĩ đại. Tuy nhiên, Claudius không ngờ rằng sai lầm lớn nhất trong cuộc đời ông đó là bị tình yêu làm cho mờ mắt, kết hôn với Messalina để rồi phải mang nỗi nhục muôn đời.

Claudius đã bị sắc đẹp của Valeria Messalina làm mờ mắt tới mức vợ dẫn người tình về nhà cũng không hay biết gì. Dù đã trở thành hoàng hậu, lại được hoàng đế yêu chiều với những đặc quyền hiếm ai có được song tất cả điều đó vẫn chưa thể khiến Messalina cảm thấy thỏa mãn. Lấy chồng lớn tuổi, Messalina luôn cảm thấy không bao giờ hài lòng với cuộc sống chăn gối.

Lấy vua già bất lực, Hoàng hậu trẻ hàng đêm tiếp hàng chục đàn ông trong hậu cung trước khi nhận kết cục thảm thương - Ảnh 2.

Với một người có nhu cầu nhục dục cao như Messalina, việc phục vụ một lão chồng đã ở tuổi xế chiều thật là một cực hình. Chính vì vậy, Messalina đã làm điều mà những vị hoàng hậu trước đó chưa ai từng làm đó là xây dựng "nhà thổ" ngay trong cung điện, tự biến mình thành gái điếm hạng sang, ân ái với hàng loạt người đàn ông khác ngay tại hậu cung, "cắm sừng" trắng trợn người chồng của mình.

Theo đó, Messalina đã cho xây một nhà thổ với những căn phòng bí mật cao cấp ngay trong hậu cung để có thể thoải mái quan hệ với tất cả những người đàn ông khác, thỏa mãn nhu cầu của mình. Điều đặc biệt là Messalina không đòi hỏi quá nhiều tiền bạc ở mỗi vị khách "vui chơi" tại các căn phòng bí mật này.

Ngược lại, mỗi vị khách khi qua đêm với Messalina chỉ cần để lại một đồng xu để chứng minh chiến tích của vị hoàng hậu này. Chính vì thế, hầu hết các bậc công tử, quan lại, giới quý tộc đều đã "qua tay" hoàng hậu nổi tiếng dâm đãng Messalina.

Chưa dừng lại ở đó, hàng đêm, Messalina còn thích ăn mặc như gái mại dâm "ẩn danh" mở rộng địa bàn hoạt động ra cả bên ngoài để tìm cảm giác lạ với những người đàn ông không thuộc giới thượng lưu.

Thậm chí, Messalina còn thách thức Scylla, một cô gái điếm La Mã nổi tiếng nhất thời bấy giờ bằng một cuộc chơi hoang dâm vô độ. Đó chính là quan hệ tình dục tập thể hết đêm. Theo đó người chiến thắng là người có thể quan hệ với nhiều người đàn ông hơn. Kết quả, Messalina đã "vượt mặt" được cô nàng gái điếm này.

Âm mưu tàn độc

Không chỉ là một vị hoàng hậu đam mê nhục dục mà Messalina cũng là một người phụ nữ có lòng dạ hiểm độc. Theo đó, một trong những tình nhân mà Messalina đặc biệt yêu thích có tên là Gaius Silius. Thông qua sức ảnh hưởng của Messalina, Silius đã được đề bạt vào một vị trí quan trọng trong triều đình.

Để có được cái giá quyền lực ấy, Silius đã phải ly dị vợ mình mặc dù anh ta thừa biết đây là một mối quan hệ nguy hiểm. Chính Silius đã nhiều lần chủ động từ chối gần gũi với hoàng hậu để ít bị đe dọa hơn, nhưng Messalina không dễ dàng buông tha "con mồi" mà mình nhắm trúng.

Say đắm bên tình trẻ cường tráng, Messalina đã hết lòng dâng tặng của cải, quyền lực và dành thời gian ân ái cùng người tình. Những điều này, Hoàng đế Claudius không hề hay biết. Ông vẫn mê muội tin tưởng người vợ xinh đẹp của mình.

Sau một năm quan hệ, Silius tỏ ý muốn cưới Messalina. Vì thế, khi hoàng đế có việc phải tuần du đến Ostia, Messalina đã ở hoàng cung tổ chức một đám cưới bí mật với Silius trước sự hiện diện của nhiều vị khách mời. Chưa dừng lại ở đó, Messalina còn âm mưu ám sát chồng mình để đưa người tình lên ngôi vua.

Lấy vua già bất lực, Hoàng hậu trẻ hàng đêm tiếp hàng chục đàn ông trong hậu cung trước khi nhận kết cục thảm thương - Ảnh 3.

Tuy nhiên, kế hoạch ám sát vua Claudius của người đàn bà này không thành vì bị một cố vấn thân cận của vua vạch trần. Khi được cận thần tiết lộ về âm mưu động trời này, Hoàng đế Claudius vô cùng đau khổ, tình yêu và lòng tin dành cho người vợ xinh đẹp đã hoàn toàn sụp đổ.

Trong cơn giận dữ và thất vọng tột độ, nhà vua đã hạ lệnh giết chết gã nhân tình của vợ là Silius. Sau đó, vị hoàng đế này còn ra lệnh bắt Messalina phải chết bằng cách cho phép bà tự xử. Tuy nhiên, Messalina không đủ can đảm để cầm dao đâm mình. Cuối cùng bà đã bị những binh sĩ được sai đến giết chết và phải ra đi trong đau đớn.

Quá bàng hoàng với những hành động lăng loàn của vợ, chồng bà còn ra lệnh cho Viện nguyên lão La Mã xóa bỏ tên của Messalina khỏi tất cả những nơi công cộng hay tư nhân và tất cả các bức tượng của người đàn bà này đều bị lệnh gỡ xuống.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm