"Lầy" như mỹ nhân "Chiếc lá bay" Baifern: "Ép" MC tự tạt nước, hành hạ bằng... vỏ sầu riêng trên show thực tế

Bích Trâm, Theo Helino 15:00 22/08/2019

Trong tập mới nhất của chương trình “Hom Lek Pek Show”, hai nữ diễn viên xinh đẹp của bộ phim bom tấn châu Á siêu hot “Chiếc Lá Bay” đã đem đến những tràng cười ra nước mắt tại trường quay.

Bộ phim bom tấn Thái Lan "Chiếc Lá Bay" hiện đang tạo nên cơn sốt cực kỳ lớn trên toàn châu Á. Đảm nhiệm vai nữ chính trong phim là mỹ nhân nổi tiếng và tài năng hàng đầu xứ sở chùa Vàng – Baifern Pimchanok. Mới đây, "nàng Nira" Baifern cùng "Hoạn Thư Rangrong" Tangmo Nida đã nhận lời mời tham gia chương trình "Hom Lek Pek Show" để cùng chia sẻ về vai diễn của mình trong phim và tham gia các phần thử thách khá là hóm hỉnh của chương trình.

Lầy như mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Ép MC tự tạt nước, hành hạ bằng... vỏ sầu riêng trên show thực tế - Ảnh 1.

Trong phần giao lưu, để thử thách khả năng nhập vai của hai khách mời, 3 MC đã yêu cầu cả Baifern và Tangmo hóa thân thành người hầu đáng thương bị chủ nhà hành hạ. Thế nhưng thật bất ngờ khi vị MC diễn cảnh chủ - tớ cùng Baifern đã nắm tóc và đổ nước vào mặt chính mình thay vì thực hiện hành động này trên người của cô.

Đầu tư đến mức này thì đây đích thị là "cô gái vàng trong làng người dẫn chương trình"

Cả trường quay được dịp cười không nhặt được mồm trước hành động này, thế nhưng Baifern còn làm mọi người sốc hơn nữa khi yêu cầu "bà chủ nhà" hãy hành hạ mình bằng… vỏ sầu riêng. Dĩ nhiên khi Baifern nói như vậy có nghĩa là chị MC vừa tạt nước vào mặt mình sẽ tiếp tục "tự xử" với vỏ sầu riêng. Nghe đến thôi là đã thấy đau đớn lắm rồi!

Cũng may hành động này của Baifern đã được ngăn lại, nếu không sau chương trình mọi người sẽ rủ nhau đi thăm vị MC nữ kia tại bệnh viện mất thôi

Đến phần 2 của chương trình với thử thách lồng tiếng, Baifern được yêu cầu diễn tả nội dung được nói bởi MC bằng khẩu hình miệng, không được phát ra tiếng đồng thời 2 tay bị trói chặt phía sau. Trong khi đó nữ diễn viên Tangmo sẽ là phần tay, diễn tả hành động khi nói cho Baifern. Nghe thôi là đã thấy khó nhằn rồi nên thử thách này đã tạo nên những tình huống dở khóc dở cười thật sự.

Lầy như mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Ép MC tự tạt nước, hành hạ bằng... vỏ sầu riêng trên show thực tế - Ảnh 4.

Nhìn không kĩ thì cũng giống tay của Baifern thật đấy chứ

Chương trình "Hom Lek Pek Show" được phát sóng vào lúc 13h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh One31 Thái Lan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm