"Lầy lội" như Bi Rain: "Phim mới sẽ thành bom tấn nếu... quần tôi bị rách"

Angus, Theo Helino 14:00 21/02/2019

Dù đã là "ông bố bỉm sữa" nhưng Bi Rain vẫn vô cùng hài hước đấy nhé!

Bi Rain vừa cùng nam diễn viên Lee Beom Soo tham gia show thực tế "Knowing Brothers" để quảng bá cho bộ phim mới "Um Bokdong" mà cả 2 đóng chung. Trong chương trình, Bi Rain đã bị các thành viên thách đố khi thi xem ai là người bật cao nhất.

Mỗi thành viên sẽ được mang một đôi dép thú to đùng và tìm cách bật làm sao để chiếc dép đạt mức cao nhất có thể. Trước khi bắt đầu phần thi của mình, Bi Rain tỏ ra vô cùng lo lắng vì anh đang mặc một chiếc quần tây và sự cố "rách quần" năm nào có thể bị lặp lại tại "Knowing Brothers". 

Lầy lội như Bi Rain: Phim mới sẽ thành bom tấn nếu... quần tôi bị rách - Ảnh 1.
Lầy lội như Bi Rain: Phim mới sẽ thành bom tấn nếu... quần tôi bị rách - Ảnh 2.

Bi Rain từng bị rách quần 1 lần trên truyền hình

Chính vì vậy, ông xã của Kim Tae Hee đã tự trấn an rằng: "Phim mới sẽ thành bom tấn nếu... quần tôi bị rách". Các thành viên nghe thấy vậy liền khoái chí hỏi xem bạn diễn của Bi Rain là Lee Beom Soo có mong quần nam ca sĩ bị rách hay không, Beom Soo chỉ đành hùa theo nói có thôi chứ biết làm gì nữa bây giờ!

Tuy nhiên, không biết xui hay hên mà Bi Rain đã chạm được cột mốc khó có thể phá vỡ là 2m4 nhưng vẫn không bị rách quần. Đối thủ dù rất cố gắng vẫn không phá được kỷ lục của Bi Rain. Vậy nhà sản xuất "Uhm Bokdong" nên cười hay nên mếu trước câu nói đùa của giọng ca "Rainism" đây?

Lee Beom Soo chỉ biết hùa theo khi được hỏi có muốn Bi Rain bị rách quần hay không

Bi Rain chạm mốc 2m4 mà không... bị rách quần

Đối thủ Kyung Hoon cố gắng nhưng vẫn thua Bi Rain

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm