Lâu rồi mới thấy Hoàng Oanh khoe bụng bầu lớn rõ: Gây chú ý vì gầy hẳn đi còn thần sắc những tháng cuối thai kì thì sao?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 20:47 30/04/2020

Mặc dù đang trong những tháng cuối thai kì và không có chồng bên cạnh, Hoàng Oanh vẫn giữ tinh thần lạc quan cùng nụ cười tươi tắn.

Sau hôn lễ đẹp như cổ tích với chồng Tây vào tháng 12/2019, Hoàng Oanh đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn. Hiện tại, vợ chồng nữ MC đang hào hứng, mong chờ thiên thần nhỏ chào đời vào ít tháng tới.

Mới đây, sau thời gian im hơi lặng tiếng và chỉ chia sẻ những hình ảnh cũ, Hoàng Oanh đã chịu cập nhật tình hình hiện tại cho người hâm mộ. Theo đó, dựa vào khoảnh khắc được Hoàng Oanh đăng tải có thể thấy vòng 2 của nữ MC nay đã lớn rõ, tuy nhiên khuôn mặt lại gầy đi trông thấy vào những tháng cuối thai kì. Mặc dù không có chồng cận kề chăm sóc, tuy nhiên Hoàng Oanh vẫn giữ được tinh thần lạc quan cùng nụ cười rạng rỡ đúng chuẩn phụ nữ hạnh phúc.

Lâu rồi mới thấy Hoàng Oanh khoe bụng bầu lớn rõ: Khuôn mặt gầy hẳn đi còn thần sắc những tháng cuối thai kì thế nào? - Ảnh 2.

Hoàng Oanh khoe khoảnh khắc thần sắc rạng rỡ trong những tháng cuối thai kì

Lâu rồi mới thấy Hoàng Oanh khoe bụng bầu lớn rõ: Khuôn mặt gầy hẳn đi còn thần sắc những tháng cuối thai kì thế nào? - Ảnh 3.

So với ảnh được cập nhật ít tháng trước, hiện tại vòng 2 của nữ MC đã lớn rõ, tuy nhiên khuôn mặt, chân tay lại có phần gầy đi.

Được biết, do ảnh hưởng của dịch nên Hoàng Oanh và chồng đã "yêu xa" nhiều tháng nay, nữ MC chia sẻ chồng Tây cũng đang rất nôn nóng chờ ngày về nước để cùng vợ đón quý tử chào đời trong ít tháng tới.

Lâu rồi mới thấy Hoàng Oanh khoe bụng bầu lớn rõ: Khuôn mặt gầy hẳn đi còn thần sắc những tháng cuối thai kì thế nào? - Ảnh 4.

Mặc dù không có ông xã cận kề, tuy nhiên Hoàng Oanh vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ để chuẩn bị đón nhóc tỳ chào đời

Lâu rồi mới thấy Hoàng Oanh khoe bụng bầu lớn rõ: Khuôn mặt gầy hẳn đi còn thần sắc những tháng cuối thai kì thế nào? - Ảnh 5.

Được biết, Hoàng Oanh sẽ "vỡ chum" trong ít tháng tới, con đầu lòng của cô và chồng Tây là một bé trai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm