"Sóng đỏ" cuồn cuộn trên đường phố Hà Nội, lại một đêm người dân không ngủ mừng chiến thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam

Ảnh: Ngọc Thắng, Theo Trí Thức Trẻ 23:19 10/12/2019

Có những cảm xúc mà chỉ bóng đá mới có thể đem lại!

Sau 6 thập kỷ dài đằng đẵng chờ đợi, "giấc mơ vàng" SEA Games của bóng đá Việt Nam đã trở thành hiện thực. Ngay sau khi tiếng còi trận chung kết với U22 Indonesia vang lên, hàng nghìn CĐV Thủ Đô đã đồng loạt đổ ra đường "đi bão" ăn mừng chiến thắng. Tuyến đường Nguyễn Trãi, đặc biệt là khu vực Ngã tư Sở đêm nay rực sắc đỏ Quốc kỳ, hàng nghìn người qua lại trao nhau cái chạm tay đầy hạnh phúc. Thứ cảm xúc đặc biệt mà chỉ bóng đá mới có thể đem lại!

Sóng đỏ cuồn cuộn trên đường phố Hà Nội, lại một đêm người dân không ngủ mừng chiến thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam - Ảnh 1.

Khu vực ngã tư Sở đông nghịt người và phương tiện.

Sóng đỏ cuồn cuộn trên đường phố Hà Nội, lại một đêm người dân không ngủ mừng chiến thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam - Ảnh 2.

Không khí mà đã lâu rồi Hà Nội mới lại được cảm nhận.

Sóng đỏ cuồn cuộn trên đường phố Hà Nội, lại một đêm người dân không ngủ mừng chiến thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam - Ảnh 3.

Khi mà khoảng cách giữa những "người lạ" bỗng chốc biến mất.

Sóng đỏ cuồn cuộn trên đường phố Hà Nội, lại một đêm người dân không ngủ mừng chiến thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam - Ảnh 4.

Từng dòng người qua lại chạm tay nhau như để chia sẻ niềm hạnh phúc chung đang dâng trào.

Sóng đỏ cuồn cuộn trên đường phố Hà Nội, lại một đêm người dân không ngủ mừng chiến thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam - Ảnh 5.

Đường rất đông nhưng tuyệt nhiên không có chen lấn, xô đẩy. Chỉ có những nụ cười!

Sóng đỏ cuồn cuộn trên đường phố Hà Nội, lại một đêm người dân không ngủ mừng chiến thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam - Ảnh 6.

Bầu không khí tuyệt vời mà chỉ bóng đá mới có thể đem lại.

Sóng đỏ cuồn cuộn trên đường phố Hà Nội, lại một đêm người dân không ngủ mừng chiến thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam - Ảnh 7.

Càng về đêm lượng người đổ ra đường dường như lại thêm đông.

Sóng đỏ cuồn cuộn trên đường phố Hà Nội, lại một đêm người dân không ngủ mừng chiến thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam - Ảnh 8.

Đêm đông Hà Nội nay không còn lạnh nữa!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm