Khoảnh khắc ăn mừng ngay tại căn nhà nhỏ ở quê của Văn Hậu: Bố sung sướng khi con trai mở tỷ số, hàng xóm nhảy nhót tưng bừng

Bế Quyền, Theo Trí Thức Trẻ 20:19 10/12/2019

Bàn thắng mở tỷ số của Đoàn Văn Hậu đã khiến người thân của Hậu ở quê nhà cùng tất cả CĐV vỡ òa trong vui sướng.

Trong trận đấu chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa đội tuyển U22 Việt Nam đối đầu với đội tuyển U22 Indonesia, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã tận dụng quả đá phạt trực tiếp ở phút thứ 39 của đồng đội rồi đánh đầu ghi bàn mở tỉ số khiến gia đình và tất cả CĐV tại quê nhà vỡ oà cảm xúc.

Khoảnh khắc ăn mừng ngay tại căn nhà nhỏ ở quê của Văn Hậu: Bố sung sướng khi con trai mở tỷ số, hàng xóm nhảy nhót tưng bừng - Ảnh 1.

Văn Hậu là người ghi bàn thắng mở tỷ số cho U22 Việt Nam. Có thể thấy, đầu gối của anh đã bị trầy và chảy rất nhiều máu, thấm cả vào tất thi đấu. Tuy nhiên, do trận đấu diễn ra liên tục, Văn Hậu không có thời gian ra ngoài sân để các bác sĩ chăm sóc.

Quá vui sướng khi con trai là cầu thủ mở tỉ số cho đội tuyển, ông Đoàn Quốc Thắng (xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, Thái Bình), bố Văn Hậu chia sẻ trong xúc động: "Cảm xúc tôi vỡ oà lúc này chưa biết nói gì cả mọi thứ vẫn phải đợi đến cuối trận đấu nhưng hiện tại mọi người đều vui mừng. Chúc mừng đội tuyển Việt Nam".

Clip: Gia đình và CĐV tại quê nhà Văn Hậu ăn mừng bàn thắng đầu tiên

Khoảnh khắc ăn mừng ngay tại căn nhà nhỏ ở quê của Văn Hậu: Bố sung sướng khi con trai mở tỷ số, hàng xóm nhảy nhót tưng bừng - Ảnh 3.

Không khí ăn mừng tại nhà cầu thủ Văn Hậu

Khoảnh khắc ăn mừng ngay tại căn nhà nhỏ ở quê của Văn Hậu: Bố sung sướng khi con trai mở tỷ số, hàng xóm nhảy nhót tưng bừng - Ảnh 4.

Bố Văn Hậu sung sướng khi con trai đã ghi bàn mở tỷ số

Còn theo hàng xóm của Văn Hậu cho biết, bàn thắng mở màn của Văn Hậu không chỉ khiến người thân vui mừng mà hàng xóm cũng cảm thấy vô cùng vui sướng.

"Chúng tôi tin đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này", một người dân có mặt tại nhà Văn Hậu chia sẻ.

Khoảnh khắc ăn mừng ngay tại căn nhà nhỏ ở quê của Văn Hậu: Bố sung sướng khi con trai mở tỷ số, hàng xóm nhảy nhót tưng bừng - Ảnh 5.

Hàng xóm sang chia vui cùng gia đình

Khoảnh khắc ăn mừng ngay tại căn nhà nhỏ ở quê của Văn Hậu: Bố sung sướng khi con trai mở tỷ số, hàng xóm nhảy nhót tưng bừng - Ảnh 6.

Tất cả đều vui mừng và tin tưởng đội tuyển U22 Việt Nam sẽ giành chiến thắng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm