Lâu lắm Tiên Nguyễn mới tung ảnh gia đình: Mẹ trẻ đẹp xuất sắc, bất ngờ với diện mạo hiện tại của cậu út Hiếu Nguyễn

SA, Theo Thể thao văn hoá 11:38 29/03/2023

Lâu lắm mới thấy bộ ba 3 mẹ con này chung khung hình.

Gia đình “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Tuy nhiên hầu hết các thành viên trong gia đình đều khá kín tiếng, hiếm khi hoạt động trên MXH, chỉ có Tiên Nguyễn - ái nữ nhà tỷ phú là chịu khó đăng ảnh cho mọi người cùng ngắm.

Mới đây, cô nàng bất ngờ đăng ảnh cùng mẹ - bà Lê Hồng Thuỷ Tiên và em trai - Hiếu Nguyễn. Ái nữ họ Nguyễn viết: “Long time no family portrait” (Tạm dịch: Lâu rồi không chụp ảnh gia đình).

Lâu lắm Tiên Nguyễn mới tung ảnh gia đình: Mẹ trẻ đẹp xuất sắc, bất ngờ với diện mạo hiện tại của cậu út Hiếu Nguyễn - Ảnh 1.
Lâu lắm Tiên Nguyễn mới tung ảnh gia đình: Mẹ trẻ đẹp xuất sắc, bất ngờ với diện mạo hiện tại của cậu út Hiếu Nguyễn - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của 3 mẹ con nhà nữ doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên

Trong những hình ảnh này, bà Thuỷ Tiên một lần nữa chinh phục dân tình vì vẻ ngoài trẻ trung như bị thời gian bỏ quên. Ở tuổi 53, nữ doanh nhân không để lộ một dấu hiệu tuổi tác nào mà thay vào đó là gương mặt không chút tì vết, cực kỳ xinh đẹp.

Nhiều người cũng để lại bình luận còn cho rằng nhìn phu nhân hào môn chẳng khác nào chị gái của Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn: "Hâm mộ cô Thuỷ Tiên. Đẹp lại giỏi", "Mẹ đẹp hoài luôn em nhỉ?", "Mẹ em trẻ và đẹp quá, nhìn giống như hai chị em",...

Mỗi lần lên sóng, "chị mẹ" của Tiên Nguyễn đều khiến cư dân mạng trầm trồ

Nhân vật có sự thay đổi rõ rệt nhất là thiếu gia út nhà tỷ phú. Kể từ khi về Việt Nam tham gia vào việc kinh doanh của gia đình, Hiếu Nguyễn có phần chững chạc hơn, phong thái ngày càng giống bố và các anh.

Lâu lắm Tiên Nguyễn mới tung ảnh gia đình: Mẹ trẻ đẹp xuất sắc, bất ngờ với diện mạo hiện tại của cậu út Hiếu Nguyễn - Ảnh 4.

Hình ảnh của Hiếu Nguyễn cùng chị và mẹ 2 năm trước

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày