Lâu lắm rồi mới thấy hội chị em đình đám tụ họp: Từ gái độc thân đến dâu hào môn đều chill tới bến, style sang chảnh ngộp thở thật sự

Ne/ Design: Thành Đạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:02 06/11/2021

Đã đẹp, sang chảnh lại còn đi theo hội, cõi mạng không “nổ tung” vì các chị mới lạ.

Một trong những điều mà ai cũng muốn làm suốt những ngày qua chắc hẳn là được tụ họp, chơi thả ga với bạn bè sau chuỗi ngày bị ngăn cách bởi dịch bệnh. Bằng chứng là những ngày gần đây, MXH vẫn đang sục sôi vì hàng loạt những ảnh ọt lên đồ đi gặp mặt của các hội chị em đấy thôi. Đã toàn là gái xinh lại còn đi theo hội, không ai làm lại các chị luôn đó!

Nói có sách, khen có ảnh, thử lướt qua xem những hội chị em toàn gái đẹp lại sang chảnh này là ai và chill tới cỡ nào nha!

Hội bạn 13 năm của "chị đẹp" Huyền Baby - Emily - Hạnh Sino

Nhắc đến hội bạn thân toàn gái đẹp lại còn nổi đình đám trên cõi mạng, làm sao có thể bỏ qua nhóm bạn của Huyền Baby được đây. Tình bạn giữa 3 cái tên nổi tiếng là Huyền Baby - Emily - Hạnh Sino đã kéo dài hơn 13 năm và vẫn tiếp tục khăng khít, gắn bó khiến dân tình không khỏi trầm trồ ghen tỵ.

Nếu trước đây cứ có dịp 3 chị đẹp lại tụ họp thì khoảng thời gian này vì tình hình dịch bệnh, cộng thêm người Nam kẻ Bắc, từ đầu năm 2021 đến nay, hội chị em ít có dịp ngồi lại với nhau hẳn. Trong suốt thời gian đó, dù xa mặt nhưng chẳng ai cách lòng. Thỉnh thoảng các gái xinh vẫn lên sóng ảnh ọt xưa cũ, chúc tụng sinh nhật nhau rôm rả.

Lâu lắm rồi mới thấy hội chị em đình đám tụ họp: Từ gái độc thân đến dâu hào môn đều chill tới bến, style sang chảnh ngộp thở thật sự - Ảnh 2.

Lần cuối 3 gái xinh hội ngộ là đầu năm 2021

Mới đây, Huyền Baby cũng đã tổ chức một buổi tiệc BBQ đậm chất nhà giàu để Emily và Hạnh Sino qua chơi cùng. Thoạt nhìn qua những ảnh ọt đồ ăn ngon mắt, các chị ăn diện đẹp từ đầu đến chân, ai mà không thèm ngay một chuyến đi với bạn bè thân thiết ngay cơ chứ.

Lâu lắm rồi mới thấy hội chị em đình đám tụ họp: Từ gái độc thân đến dâu hào môn đều chill tới bến, style sang chảnh ngộp thở thật sự - Ảnh 3.

Huyền Baby - Emily - Hạnh Sino tụ họp trong bữa tiệc gần đây ở nhà nàng dâu hào môn

Mục sở thị những món ăn hấp dẫn ở tiệc nhà Huyền Baby

Hội bạn toàn ca sĩ, hot girl đình đám một thời của Ngọc Thảo - Tóc Tiên

Đình đám không kém hội bạn 10 năm của Huyền Baby chính là những cô nàng trong nhóm của Ngọc Thảo - Hạt Mít - Tóc Tiên - Thanh Huyền (vợ Rhymastic) và Mlee. Nổi danh là những cô nàng chịu chơi, dù Hạt Mít, Tóc Tiên, Thanh Huyền đã cưới chồng vẫn thường xuyên xuất hiện trong những buổi chill tới bến cùng Ngọc Thảo và Mlee. Đặc điểm nhận dạng của hội bạn này chắc hẳn là những bộ đồ sexy ngộp thở mỗi lần tụ họp.

Hội bạn thân toàn ca sĩ, hot girl đình đám một thời của Ngọc Thảo

Không chỉ gắn bó trong những cuộc chơi, hội chị em này còn thường xuyên tương tác, bày trò trên mạng. Hôm thì thấy Tóc Tiên "bán" Ngọc Thảo, hôm thì lại thấy Hạt Mít - Ngọc Thảo sang nhà nhau quẩy tưng bừng. Nói chung đủ cả.

Ngoài những pha lên đồ chặt chém, hội bạn nổi tiếng này còn gây chú ý bởi độ "lầy" không đối thủ

Mới đây, các chị đẹp lại tiếp tục lên sóng ảnh tung tăng cùng nhau. Khác với mọi lần, hôm nay các chị có phần hơi "hiền" hơn với những bộ váy áo nhã nhặn, xinh xắn.

Lâu lắm rồi mới thấy hội chị em đình đám tụ họp: Từ gái độc thân đến dâu hào môn đều chill tới bến, style sang chảnh ngộp thở thật sự - Ảnh 7.

Hội "quý cô 1990" của Phanh Lee - MC Thu Hoài - Huyền Lizzie

Cùng có điểm chung là từng xuất hiện nhiều lần trên màn ảnh nhỏ, nghề nghiệp cũng tương đồng và bằng tuổi nhau (SN: 1990), hội bạn thân MC Thu Hoài là Phanh Lee và Huyền Lizzie có thâm niên gắn bó cũng 5-7 năm nay.

Dù rằng 2/3 gái đẹp trong hội đã theo chồng nhưng chẳng ai bỏ cuộc chơi. Đám cưới của Phanh Lê, MC Thu Hoài đều có đầy đủ sự hiện diện của những người còn lại với vai trò quan trọng. Thậm chí trong khoảng thời gian nghỉ dưỡng ở resort đợi sinh ái nữ đầu lòng, Phanh Lee cũng nhiệt tình mời 2 chị em sang chơi, ăn uống tưng bừng.

Sau một khoảng thời gian khó hội họp được, mới đây MC Thu Hoài, Huyền Lizzie cũng xuất hiện cùng nhau với vẻ ngoài sexy "hết nước chấm". Trước màn "đánh lẻ" đó không lâu - dịp sinh nhật của MC Thu Hoài, mẹ bỉm sữa Phanh Lee cũng lộ diện bên Huyền Lizzie, đón ngày đặc biệt của bạn thân.

Huyền Lizzie và MC Thu Hoài đi "đánh lẻ"

Bộ 3 hội ngộ nhân dịp sinh nhật MC Thu Hoài

Xem thêm về những hội bạn thân đình đám tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm