Lâu lắm rồi Công Phượng mới nổi nóng, mất bình tĩnh đến nỗi suýt "sút" thẳng vào chân đối thủ

GN, Theo Trí Thức Trẻ 21:05 06/07/2020

Trong trận đấu giữa TP HCM và Bình Dương (6/7), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có một tình huống mất bình tĩnh khi chứng kiến đồng đội của mình bị phạm lỗi.

Cụ thể, ở giữa hiệp 2, khi tỷ số đang là 2-0 nghiêng về phía Bình Dương, Tống Anh Tỷ có pha phạm lỗi với Sầm Ngọc Đức khi TP HCM đang tổ chức phản công. Quá ức chế vì nhiều lần đối thủ cố tình phạm lỗi để phá lối chơi, Công Phượng đã có hành động khá nguy hiểm.

Anh nhắm thẳng vào trái bóng với ý định sút một cú thật mạnh dù trọng tài đã cắt còi, nhưng Tống Anh Tỷ lại đưa chân ra với bóng. Rất may Công Phượng đã kịp thu chân lại, nếu không, chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra bởi mức độ của pha va chạm chắc chắn sẽ là rất mạnh.

Nhận thấy Công Phượng nóng nảy, Tiến Linh cũng có pha phản ứng bày tỏ sự không hài lòng. Đội trưởng của Bình Dương thậm chí còn bị Công Phượng đẩy ra khi hai người va chạm.

Việc Công Phượng nổi nóng cũng là điều dễ hiểu khi TP HCM rất cần bàn thắng nhưng trận đấu lại liên tục bị gián đoạn. Dù sao, tiền đạo sinh năm 1995 này cũng nên rút kinh nghiệm bởi va chạm trong những pha bóng tương tự rất có thể dẫn đến chấn thương nặng.

Công Phượng nổi nóng đôi chút nhưng sự quyết tâm của anh là không thể phủ nhận. Chính cầu thủ mặc áo số 21 của TP HCM là người mang về bàn gỡ 1-2. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu. Thất bại này khiến TP HCM đánh mất vị trí số 1 vào tay đội bóng láng giềng - Sài Gòn FC. 

Lâu lắm rồi Công Phượng mới nổi nóng, mất bình tĩnh đến nỗi suýt sút thẳng vào chân đối thủ - Ảnh 2.

Công Phượng thi đấu rất tốt trong trận đấu với Bình Dương và có 1 bàn thắng. Ảnh: Thủ Khúc

Lâu lắm rồi Công Phượng mới nổi nóng, mất bình tĩnh đến nỗi suýt sút thẳng vào chân đối thủ - Ảnh 3.

Tình huống tranh chấp nguy hiểm. Ảnh: Thủ Khúc

Lâu lắm rồi Công Phượng mới nổi nóng, mất bình tĩnh đến nỗi suýt sút thẳng vào chân đối thủ - Ảnh 4.

Công Phượng nổi nóng khi đồng đội bị phạm lỗi. Ảnh: Thủ Khúc

Lâu lắm rồi Công Phượng mới nổi nóng, mất bình tĩnh đến nỗi suýt sút thẳng vào chân đối thủ - Ảnh 5.

Ảnh: Đỗ Linh

Lâu lắm rồi Công Phượng mới nổi nóng, mất bình tĩnh đến nỗi suýt sút thẳng vào chân đối thủ - Ảnh 6.

Ảnh: Đỗ Linh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm