Lâu lắm mới thấy Mai Tài Phến tái xuất trên MXH: Vẫn điển trai, phong độ nhưng có loạt chi tiết nay đã thay đổi

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 29/04/2020

Phải hơn 3 tháng rồi, Mai Tài Phến mới có cập nhật mới trên trang cá nhân khiến người hâm mộ được dịp rần rần.

Nổi tiếng là 1 trong những diễn viên đa tài, điển trai nhất nhì Vbiz, tuy nhiên Mai Tài Phến lại rất kín tiếng trong chuyện đời tư và hạn chế chia sẻ hình ảnh lên MXH. Đặc biệt, sau khi bị bắt gặp loạt khoảnh khắc tình tứ với Mỹ Tâm vào hồi tháng 6/2019, Mai Tài Phến đã lui về "ở ẩn", tầm 1-2 tháng mới chịu khoe 1 bức ảnh lên trang cá nhân.

Cho đến mới đây, dân tình được dịp rần rần khi "thầy giáo mưa" bất ngờ đăng tải 2 hình ảnh mới nhất để cập nhật tình hình với người hâm mộ. Mặc dù không chia sẻ thêm gì nhưng dễ dàng nhận ra thần sắc rạng rỡ cùng nụ cười tươi trên khuôn mặt Mai Tài Phến. Sau bao tháng im hơi lặng tiếng thì Mai Tài Phến vẫn khiến hội chị em "đứng ngồi không yên" vì ngày càng điển trai, phong độ, có nét "sương gió" hơn nhờ bộ ria. 

Lâu lắm mới thấy Mai Tài Phến tái xuất trên MXH: Vẫn điển trai, phong độ nhưng có loạt chi tiết nay đã thay đổi - Ảnh 2.

Mai Tài Phến tái xuất với thần sắc rạng rỡ sau hơn 3 tháng im hơi lặng tiếng

Sau 3 tháng mới tái xuất vì thế nhiều người đã nhận ra Mai Tài Phến nay đã thay đổi kiểu tóc, lại còn để râu trông nam tính và lịch lãm hơn. Trước đó, Mai Tài phến cũng nhiều lần đổi kiểu tóc, tuy nhiên lần này lại được người hâm mộ ủng hộ hơn cả. Dưới phần bình luận, dân tình thi nhau để lại nhiều lời hỏi thăm và hy vọng nam diễn viên sẽ sớm tái xuất trong dự án nghệ thuật mới.

Lâu lắm mới thấy Mai Tài Phến tái xuất trên MXH: Vẫn điển trai, phong độ nhưng có loạt chi tiết nay đã thay đổi - Ảnh 3.

Lần này, nam diễn viên đã thay đổi kiểu tóc, còn để râu trông lịch lãm hơn

Mai Tài Phến rất thường xuyên thay đổi phong cách, đặc biệt là kiểu tóc 
Lâu lắm mới thấy Mai Tài Phến tái xuất trên MXH: Vẫn điển trai, phong độ nhưng có loạt chi tiết nay đã thay đổi - Ảnh 5.

Dân tình rần rần với diện mạo mới của Mai Tài Phến và hy vọng anh sẽ chăm cập nhật hình ảnh hơn trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bình luận

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm