Lâu lắm mới đăng ảnh đời thường, Mai Tài Phến bị fan than trách ít xuất hiện hẳn từ ngày vướng tin đồn hẹn hò Mỹ Tâm

CA, Theo Helino 10:41 21/08/2019

Người hâm mộ của Mai Tài Phến khẳng định đã rất mong ngóng anh thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội như nhiều nghệ sĩ khác.

Hơn 2 tháng sau khi làm cả showbiz xôn xao vì bị khui loạt bằng chứng hẹn hò với Mỹ Tâm, Mai Tài Phến ít xuất hiện hẳn tại các sự kiện giải trí và cả mạng xã hội. Thay vì thường xuyên đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân như trước, nam diễn viên chỉ thi thoảng mới chia sẻ một vài khoảnh khắc đời thường để cập nhật tới khán giả. Điều này đã làm người hâm mộ không khỏi buồn chán. Bằng chứng là trong bức ảnh vừa được Mai Tài Phến đăng tải mới đây, anh đã nhận về vô số lời than trách từ khán giả ở phần bình luận.

Theo đó, số đông ý kiến đều cho rằng Mai Tài Phến ngày càng ít tương tác với người hâm mộ. Thậm chí một số khán giả còn đăng tải hình Mỹ Tâm ở phần bình luận và nhận định dường như nam diễn viên "Em gái mưa" đang bận hẹn hò nên mới ít sử dụng mạng xã hội như vậy.

Lâu lắm mới đăng ảnh đời thường, Mai Tài Phến bị fan than trách ít xuất hiện hẳn từ ngày vướng tin đồn hẹn hò Mỹ Tâm  - Ảnh 1.

Lâu lắm rồi khán giả mới được thấy khoảnh khắc đời thường của Mai Tài Phến.

Ngoài những lời khen vẻ điển trai của nam diễn viên, rất nhiều khán giả than trách anh quá ít sử dụng mạng xã hội từ khi vướng tin đồn hẹn hò Mỹ Tâm.

Lâu lắm mới đăng ảnh đời thường, Mai Tài Phến bị fan than trách ít xuất hiện hẳn từ ngày vướng tin đồn hẹn hò Mỹ Tâm  - Ảnh 3.
Lâu lắm mới đăng ảnh đời thường, Mai Tài Phến bị fan than trách ít xuất hiện hẳn từ ngày vướng tin đồn hẹn hò Mỹ Tâm  - Ảnh 4.

Mai Tài Phến và Mỹ Tâm xuất hiện tình tứ bên nhau sau tin đồn hẹn hò hồi giữa tháng 6/2019. Dù không khẳng định đang hẹn hò nhưng với loạt cử chỉ hạnh phúc, chia sẻ ngọt ngào dành cho nhau cũng thay cho vạn lời chứng minh của cặp đôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

    Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).
  • Đọc thêm