Lâu lắm mới thấy Hữu Vi tái xuất truyền hình thực tế, vẫn sexy và mồ hôi nhễ nhại như thuở nào!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 04:42 06/05/2018

Hữu Vi xuất hiện hỗ trợ cho Diệp Linh Châu - Văn Mai Hương trong tập 8 "Trời sinh một cặp 2018".

Tập 8 "Trời sinh một cặp" vừa lên sóng trên VTV3 là màn tranh tài của 5 thí sinh: Quốc Bảo, Lan Phương, Tăng Thành Công, Diệp Linh Châu và Phạm Lịch.

Đáng chú ý là phần thi của Diệp Linh Châu cùng HLV Văn Mai Hương trong bản Mash-up "Chắc anh đang - Tâm sự cùng người lạ". Tiết mục còn có phần trợ diễn của nam người mẫu Hữu Vi. Giám khảo Siu Black không giấu được sự phấn khích khi lần đầu tiên xem Hữu Vi biểu diễn vũ đạo.

Tiết mục của Diệp Linh Châu, Hữu Vi, Văn Mai Hương

Siu Black vui vẻ nhận xét: "Mải nhìn em, tôi quên luôn hai bạn nữ bên cạnh. Tôi không biết đây là lần đầu em nhảy hay thế nào, mà em rất xuất sắc. Mặc dù biết em chỉ trợ diễn thôi, nhưng tôi rất thích". Nói đến đây, nữ giám khảo cao hứng đề nghị được ôm Hữu Vi một cái trước khi anh gửi lời chào khán giả.

Lâu lắm mới thấy Hữu Vi tái xuất truyền hình thực tế, vẫn sexy và mồ hôi nhễ nhại như thuở nào! - Ảnh 2.
Lâu lắm mới thấy Hữu Vi tái xuất truyền hình thực tế, vẫn sexy và mồ hôi nhễ nhại như thuở nào! - Ảnh 3.

Trở lại với phần thi của Diệp Linh Châu, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho rằng đây là một tiết mục mãn nhãn. Cô bày tỏ lời khen: "Người đã đẹp, khi diễn bạn còn đẹp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng có một chất giọng đẹp. Nếu biết tiết chế ở những nốt cao thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều". Sau lời nhận xét, chị gái Lưu Hương Giang cũng tỏ ra ganh tị với Siu Black vì không được Hữu Vi để mắt tới.

Nhân nói về Hữu Vi, nhạc sĩ Huy Tuấn hài hước cho rằng đây là một sai lầm của Diệp Linh Châu khi cho một anh chàng quá hấp dẫn như vậy lên sân khấu để trợ diễn cho mình. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ cũng đánh giá đây là tiết mục rất dễ chịu và hài hòa.

Lâu lắm mới thấy Hữu Vi tái xuất truyền hình thực tế, vẫn sexy và mồ hôi nhễ nhại như thuở nào! - Ảnh 4.
Lâu lắm mới thấy Hữu Vi tái xuất truyền hình thực tế, vẫn sexy và mồ hôi nhễ nhại như thuở nào! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, cuối vòng thi này, Diệp Linh Châu lại là 1 trong 3 người phải dừng chân, cùng với 2 thí sinh team Phạm Anh Khoa là Phạm Lịch, Lan Phương.

Lâu lắm mới thấy Hữu Vi tái xuất truyền hình thực tế, vẫn sexy và mồ hôi nhễ nhại như thuở nào! - Ảnh 6.

Hình ảnh: Khôi Nguyên

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm